DANH MỤC SẢN PHẨM

Vì sao cần mua hộp bảo vệ máy chấm công?

Đăng bởi : 560 / Ngày đăng : 20-11-2020 Tin tức - máy chấm công

Bạn có từng nghe tới hộp bảo vệ máy chấm công? Đây là “lớp áo ngoài” cực kỳ quan trọng đối với thiết bị chấm công của bạn. Vậy bộ phận này có chức năng gì, hữu ích ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bảo vệ máy chấm công khỏi tác động bên ngoài

Tác dụng quan trọng nhất của hộp bảo vệ chính là đảm bảo tính an toàn cho thiết bị chấm công. Thông thường, máy chấm công sẽ được bố trí ở những nơi dễ nhìn thấy (không gian ngoài trời, trước cửa, gắn trên tường...). Đây cũng là vị trí tiếp xúc thường xuyên với sự tác động của điều kiện thời tiết (nắng, mưa,...).

Nếu không được bảo vệ cẩn thận, tác động thiên nhiên và tác động vật lý sẽ khiến máy chấm công bị cũ, hoen gỉ. Đặc biệt, máy chấm công được nối trực tiếp với nguồn điện và phải hoạt động liên tục. Bất cứ ảnh hưởng nào từ bên ngoài cũng rất dễ nảy sinh rủi ro chập điện, cháy nổ cho thiết bị. Vì vậy, nếu bạn muốn máy chấm công hoạt động bền lâu, tiết kiệm chi phí, đừng quên mua hộp bảo vệ.

Hộp bảo vệ máy chấm công trước các tác động môi trường

Tránh các xâm nhập không mong muốn ảnh hưởng bàn phím

Máy chấm công là khu vực tiếp xúc công cộng của toàn bộ nhân viên. Nếu không cẩn thận, tình trạng “bay màu” số trên bàn phím, liệt nút bấm sẽ rất dễ xảy ra. 

Khi hết giờ chấm công, hộp bảo vệ sẽ ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn từ phía người lạ. Chỉ khi có hộp bảo vệ máy cùng khóa cài cẩn thận, tính bảo mật của dữ liệu mới đáng tin cậy hoàn toàn. Tin rằng không ai trong chúng ta muốn thiết bị chấm công bị “táy máy”, “nghịch ngợm” bởi những người không có quyền quản trị.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Giống như một lớp áo thời trang, hộp bảo vệ máy chấm công không chỉ có chức năng an toàn mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhiều người e ngại rằng việc lắp đặt máy chấm công sẽ làm giảm tính mỹ quan cho không gian văn phòng. Song, việc trang bị hộp bảo vệ sẽ giúp thiết bị có một diện mạo hoàn toàn mới.

Hộp bảo vệ máy chấm công có tính thẩm mỹ cao


Máy chấm công thường được đặt ở vị trí trực quan, dễ gây ấn tượng với những người mới đến. Một chiếc hộp bảo vệ sang trọng bên ngoài sẽ khiến cho không gian công ty đẹp và đẳng cấp hơn rất nhiều. 

Trong quá trình lựa chọn hộp bảo vệ máy chấm công, bạn cần cân nhắc yếu tố kích thước, vị trí đặt máy,... để tìm mua loại hộp có chất liệu phù hợp nhất. Ngoài ra, chọn mua hộp bảo vệ cao cấp từ các cơ sở uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể đến Vinh Nguyễn - đơn vị cung cấp dịch vụ máy chấm công, hộp bảo vệ máy cao cấp tại miền Nam Việt Nam để tham khảo các mẫu hộp bán chạy nhất hiện nay. Dù bạn muốn hộp bảo vệ mica cứng trong suốt hay hộp từ thép siêu bền, Vinh Nguyễn đều có thể đáp ứng. Ở Vinh Nguyễn cung cấp hộp bảo vệ với đa dạng mẫu mã, kiểu loại, chất liệu, giá thành,...