DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Symble

Máy quét mã vạch Symble là dòng sản phẩm được biết đến với giá thành thấp, độ bền cao, được ứng dụng rộng rãi và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Thiết bị được trang bị công nghệ laser đơn tia có khả năng đọc tất cả các mã vạch 1D với tốc độ xử lý nhanh giúp hiệu suất công việc của bạn tăng lên gấp nhiều lần, đáng chú ý hơn là máy không chỉ quét nhanh mà còn quét cực kỳ chính xác.

Máy sử dụng CPU 32bit, độ phân giải 3mil, khả năng đọc với khoảng cách mã là 250mm và tốc độ đọc lên đến 200 dòng/giây cho hiệu suất đọc cực nhanh, gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý giúp nó không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán.

Với công nghệ laser đơn tia, máy có khả năng quét nhanh hơn 50 lần và chính xác hơn 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công.

Máy quét mã vạch Symble có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng với khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao nhờ vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp chịu được va đập và rơi rớt với khoảng cách 3m, kiểu dáng tay cầm dài vừa vặn với tay người lớn, nút bấm ngay bên dưới ngón tay trỏ nên rất dễ thao tác, hỗ trợ tối đa các công việc trong kinh doanh.

Một số dòng máy nổi bật của Symble

  • Máy quét mã vạch SYMBLE SB-1258W

 Là máy đọc mã vạch giá rẻ, tốc độ đọc nhanh 300 scan/s nhằm nâng cao hiệu suất bán hàng tại quầy, đảm bảo kết nối với phần mềm bán hàng cài đặt trên PC, tăng hiệu suất bán hàng lên tối đa. Máy quét mã vạch hay đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ laser là giải pháp vô cùng tiện ích đối với hầu hết cửa hiệu, siêu thị vừa và nhỏ, bệnh viện, văn phòng… Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lắp đặt và sử dụng dễ dàng. 

Ưu điểm của máy đọc mã vạch Symble SB-1258: Cấu trúc đơn giản, độ bền cao, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 1m, kính được chế tào bằng kính cường lực, chống trầy xước. 

  • Máy quét mã vạch Symble SB-1358

Đầu đọc mã vạch Symble SB-1358 công nghệ laser 650mm được chuộng nhất hiện nay cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng có nhu cầu đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn. Symble SB-1358 có thể đọc với tốc độ nhanh 200 dòng/giây đối với mã chuẩn 1D đem lại sự chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các tính năng máy đọc mã vạch Symble SB-1358

- Với đặc điểm trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, với thiết kế nhỏ nhẹ cầm tay rất tiện lợi, kiểu dáng tay cầm dài vừa vặn với tay người lớn, nút bấm ngay bên dưới ngón tay trỏ làm cho nó trở nên dễ sử dụng hỗ trợ tối đa các công việc trong kinh doanh.

- Hoạt động tốt trong mọi môi trường kinh doanh: Symble SB-1358 là dòng máy công nghệ laser đọc chuẩn các loại vạch 1D nên chúng ta rất dễ thấy nó trong các shop quần áo, siêu thị, kho hàng...

- Hiệu suất đọc cực nhanh: Sử dụng CPU 32bit độ phân giải 3mil, khả năng đọc với khoảng cách mã là 250mm tốc độ đọc lên đến 200 dòng/giây nó không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán.

- Nó có độ bền cao nhờ làm từ vật liệu nhựa cao cấp, chịu được va đập và rơi rớt với khoảng cách 3m, sử dụng đầu đọc mã vạch Symble SB-1358 giúp chống bụi và hóa chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm