DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy chấm công Gigata TFT800 Máy chấm công Gigata TFT800 Siêu Bền - Siêu TốtSale

Máy chấm công Gigata TFT800

9.950.000 đ 10.550.000 đ
Máy chấm công Gigata 879C Máy chấm công Gigata 879C Siêu giảm giáSale

Máy chấm công Gigata 879C

3.850.000 đ 4.450.000 đ
Máy chấm công Gigata TFT 900 Máy chấm công Gigata TFT 900 MAX cấu hìnhSale

Máy chấm công Gigata TFT 900

9.050.000 đ 10.350.000 đ
Máy chấm công Khuôn mặt Gigata FA 113 Máy chấm công Khuôn mặt Gigata FA 113 Sale

Máy chấm công Khuôn mặt Gigata FA 113

7.250.000 đ 7.850.000 đ
Máy chấm công gương mặt Gigata FA – 210 Máy chấm công gương mặt Gigata FA – 210 Model Mới 2020Sale
Máy chấm công Gigata T9 Máy chấm công Gigata T9 Siêu Bền - Siêu TốtSale

Máy chấm công Gigata T9

2.450.000 đ 2.950.000 đ

Máy chấm công Gigata - Hàng Chính Hãng - Từ Singapore

Thương hiệu máy chấm công Gigata là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Singarpore được sử dụng khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Máy chấm công Gigata sẽ là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần tiết kiệm thời gian cũng như chuyên môn hóa việc chấm công thường ngày và quản lý nhân sự tiện lợi hơn. Không chỉ hỗ trợ ghi lại giờ đến và về của nhân viên một cách tự động mà máy chấm công Granding còn giúp nâng cao kỷ luật trong công việc.

Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá là có độ bền cao, mang lại những trải nghiệm tốt khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành cũng phải chăng, không hề đắt đỏ và phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Ưu điểm của máy chấm công Gigata

- Mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu riêng về máy chấm công. Để có thể phù hợp được với nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau thì máy chấm công Gigata luôn có nhiều dòng máy, từ vân tay, khuôn mặt cho đến thẻ từ hay thẻ giấy. Mỗi dòng máy lại có công suất chấm công khác nhau. Vậy nên có thể dễ dàng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của các công ty khi chọn mua máy chấm công.

- Để có thể tối ưu hóa việc chấm công cũng như mang lại sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp thì sản phẩm của hãng Gigata luôn có chất lượng rất tốt và tuổi thọ cao. Nhờ các bộ phận như con chip Intel hay đầu đọc chống trầy xước mà máy có thể hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài.

- Song, giá cả cũng vô cùng hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu về chi tiêu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

- Độ bảo mật của máy chấm công Gigata rất cao. Hầu như các thiết bị chấm công đều được trang bị mật khẩu nhằm bảo vệ các dữ liệu chấm công được lưu trong máy. Ngoài ra còn có thêm chức năng kiểm soát cửa ra vào.

- Bên cạnh chấm công thì sản phẩm của hãng này còn có thêm một số chức năng khác. Chằng hạn như chế độ hẹn giờ tắt, mở hoặc standby tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện. Bên cạnh đó còn có chuông bao giờ ra, vào vô cùng tiện lợi.

- Người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy tính hoặc lấy dữ liệu nhanh mà không cần đi dây mạng khi sử dụng máy chấm công Gigata.

Những máy chấm công Gigata bán chạy

- Máy chấm công Gigata TFT800: Đây là một trong những dòng máy chấm công vân tay tích hợp kiểm soát cửa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất. Công suất chấm công của máy khá lớn, có khả năng quản lý được hàng nghìn nhân viên mà vẫn đảm bảo sự chính xác gần như tuyệt đối khi chấm công.

- Máy chấm công Gigata FA – 210: công nghệ nhận diện khuôn mặt vô cùng hiện đại được tích hợp trên thiết bị này cho phép nhân viên chấm công vô cùng nhanh chóng và giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề chấm công thay. Bên cạnh đó còn được kết hợp với vân tay mang lại nhiều lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.

- Máy chấm công Gigata T9: nhờ chức năng chấm công vân tay và thẻ cảm ứng tự động của máy, việc chấm công sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, còn hạn chế được các sai sót trong khâu quản lý nhân sự và trong việc tính lương cho nhân viên.

Tổng kết

Máy chấm công Gigata là sản phẩm được nhiều nhà quản lý lựa chọn vì có thể rút ngắn thời gian chấm công và mang lại nhiều tiện lợi. Nhờ có đa dạng các mẫu mã, chức năng mà thương hiệu Gigata đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ vô cùng hữu hiệu cho các công ty trong việc chấm công và quản lý nhân sự.

Xem thêm