DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về máy in hóa đơn Antech

- Máy in hóa đơn là thiết bị dùng để liệt kê lại danh sách các sản phẩm hoặc các đối tượng khác,… cần thiết. Thiết bị hỗ trợ, làm đơn giản nhiều vấn đề và giúp cho công việc đạt hiệu quả cao.

- Máy in hóa đơn Antech thường được ứng dụng trong các shop quần áo, siêu thị mini, siêu thị bán lẻ,…

- Máy in bill Antech là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Với các tinh năng vượt trội của sản phẩm, hãng máy Antech luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Các ưu điểm nổi bật của máy in bill Antech

- Các sản phẩm mang thương hiệu Antech và với các linh kiện sản xuất tại Trung Quốc và lắp ráp bởi công nghệ kỹ thuật Việt Nam. Với giai đoạn này, đây là một điểm đáng tin cậy của sản phẩm.

- Theo từng đời sản phẩm, máy có tùy tốc đồ in khác nhau nhưng đảm bảo rằng tốc độ của mỗi máy đều sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Đây là một trong những tiêu chí khá quan trọng thường được các nhà đầu tư để ý đến.

- Máy in bill hãng Antech, bạn có thể trải nghiệm độ bền rất cao của đầu in nhiệt và hiệu suất làm việc đáng kể của máy bởi đầu in Epson cao cấp.

- Máy bao gồm 3 loại cổng kết nối là:

 •   USB
 •   RS 232
 •   Ethernet (mạng LAN)

Các cổng này đều rất dễ sử dụng và kết nối với nguồn thông tin cho máy. Sử dụng các cổng trên, máy có thể truy xuất dữ liệu chính xác và tiện lợi và hoàn thành in bill một cách dễ dàng.

- Mỗi sản phẩm thường có kích thước riêng tuy nhiên đều vừa phải để các bạn có thể đặt nơi minh muốn mà không lo vướng víu hay khó di chuyển. Thiết kế tinh tế,  kiểu dáng nhỏ gọn để bàn không tốn nhiều diện tích và dễ dàng thao tác, có màu đen sang trọng, hơn nữa trọng lượng hợp lý, máy đem lại cho người sử dụng một tư thế thoải mái làm việc, không bị khó khăn khi vận hàng.

- Mỗi dông máy in hóa đơn của hãng Antech đều hỗ trợ chức năng tự động cắt giấy sau mỗi lần in luôn. Điều này rất tiện cho người sử dụng.

Lợi ích và ứng dụng của máy in bill Antech

- Khi áp dụng máy in bill hiện đại vào cuộc sống, rất nhiều vấn đề trong lĩnh vực buôn bán,… được cải thiện và nâng cấp một cách rõ rệt:

 •   Khẳng định được lòng tin với khách hàng về cơ sở kinh doanh bởi sự đầu tư, chuyên nghiệp.
 •   Việc kiểm kê được rõ ràng hơn, hạn chế tối đa được thất thoát, gian lận, là căn cứ để kiểm tra sai sót khi xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.
 •   Cập nhật xu hướng mới, đồng hóa và công nghệ hóa các công việc sẽ giúp đất nước trở nên phát triển hơn.

- Các tiêu chí trên thường là những tiêu chí được đặt hàng đầu để các khách hàng lựa chọn máy thích hợp. Với từng dòng máy sẽ được ứng dụng ở những lĩnh vực làm việc khác nhau như quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… cho đến những quán trà sữa thông thường cũng đầu tư công nghệ in bill.

Một trong những máy in bill hiện bán chạy tại Việt Nam chinh là:
 1.   Máy in hoá đơn bar, bếp Antech A80-USE
 2.   Máy in hóa đơn để bàn Antech AP 250US
 3.   Máy in hóa đơn nhiệt Antech RP58U
 4.   Máy in hóa đơn Antech A80US
 5.   Máy in hóa đơn để bàn PRP-085 US

Máy in bill Antech với các chức năng nổi trội, chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ cao và giá thành mềm sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các mục đích. Với khả năng hoạt động đa dạng ở các quán xá, hay các khu bếp,… ứng dụng phong phú trong mọi lĩnh vực sẽ là điều kiện thuận lợi cho các khách hàng sử dụng.

Antech với mong muốn nâng cao chất lượng công việc sẽ là người bạn tốt nhất đối với mọi lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm