DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy in hóa đơn XPOS Q80i Máy in hóa đơn XPOS Q80i Siêu Bền - Siêu TốtSale

Máy in hóa đơn XPOS Q80i

1.690.000 đ 2.150.000 đ
Máy in hóa đơn XPOS T58K Máy in hóa đơn XPOS T58K SP Bán ChạySale

Máy in hóa đơn XPOS T58K

740.000 đ 1.050.000 đ
Máy in hóa đơn XPOS D900 Siêu Bền - Siêu TốtSale

Máy in hóa đơn XPOS D900

2.690.000 đ 2.950.000 đ
Máy in hóa đơn XPOS T80H Siêu Bền - Siêu TốtSale

Máy in hóa đơn XPOS T80H

2.790.000 đ 3.150.000 đ

Giới thiệu về máy in hóa đơn XPOS

 

- Máy in hóa đơn đã là một thiết bị không thể thiếu đối với các mô hình kinh doanh, cửa hàng, siêu thị,…

- Hãng Xpos là hãng sản xuất dòng máy in hóa đơn nổi tiếng thuộc xứ sở Đài Loan cùng với công nghệ dây chuyền hiện đại tạo nên dòng máy in hóa đơn XPOS với nhiều tính năng ưu việt cũng như tính chuyên nghiệp của bản thân.

Các ưu điểm nổi bật của máy in hóa đơn XPOS

- Là dòng máy in nhiệt trực trực tiếp, không cần mực in. Chất lượng bản tốt, độ phân giải cao không bị mất chữ và nhòe chữ sau khi in. Đồng thời, đầu in có độ bền cao, đem lại thời gian sử dụng lâu dài.

- Khổ giấy 80mm, với tốc độ in trung bình khoảng 250mm/s. Máy có thể tự động cắt giấy với lưỡi dao sắc bén giúp tối ưu hóa hết mức trong việc in hóa đơn.

- Sử dụng vỏ nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, vô cùng bền, có khả năng chịu được va đập và chống trầy xước tốt. Máy in hóa đơn XPOS có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích của bạn. Trong quá trình máy vận hành, máy cũng hoạt động vô cùng ổn định và không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn.

- Có khả năng tương thích cao đối với các phần mềm quản lí, bán hàng trên thị trường hiện nay, dễ dàng kiểm soát được doanh thu. Sử dụng cổng USB là chính ngoài ra còn có các cổng khác như LAN, COM.

- Các máy còn được hỗ trợ để có thể tương thích đối với các phần mềm in mã vạch hiện có, hoặc có thể giúp người dùng in ra các mã QR hay logo của cửa hàng.

- Máy in hóa đơn XPOS có cấu hình tương tác dễ dàng không phức tạp, nhức đầu. Sử dụng điện năng thấp nhưng lại hoạt động với hiệu suất cao. Ngoài ra, các thao tác thay giấy, thêm giấy cho máy đều vô cùng nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Một trong những máy in hóa đơn hiện bán chạy tại Việt Nam:

  • Máy in hóa đơn Xpos 250U
  • Máy in hóa đơn Xpos 250UL
  • Máy in hóa đơn Xpos Q80I
  • Máy in hóa đơn Xpos Q80II
  • Máy in hóa đơn Xpos D90
Lợi ích và ứng dụng của máy in hóa đơn XPOS

- Đây là dòng máy đồng hành cùng các cửa hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, là thiết bị quan trọng không thể thiếu dùng trong hệ thống Shop, cửa hàng, siêu thị hay nhà hàng, quán cà phê, trà sữa…

- Đây là thiết bị giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tính toán chính xác hơn, dễ kiểm soát doanh thu. Còn là cách quảng bá cửa hàng của bạn đối với nhiều người hơn. Bạn sẽ nhận thêm nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và còn là cách mà bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

Hãng Xpos là hãng sản xuất các dòng máy in hóa đơn nổi tiếng vì họ đã tạo nên dòng máy vô cùng ưu việt. Máy in hóa đơn Xpos sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau từ thời gian cho đến hiệu quả của công việc, giúp bạn có thể gặt hái được nhiều thành công cũng như còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của bản thân và sự tỉ mỉ chính xác trong thanh toán

Xem thêm