DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy in mã vạch Antech 3310E (300dpi)

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech 2200EI

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech L42 (203dpi)

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech BTP-2300E

Liên hệ để biết giá

Máy quét mã vạch Antech BTP-2200E

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech 3150

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech 2300 EI

Liên hệ để biết giá

Máy in mã vạch Antech 3120

Liên hệ để biết giá

Thông tin giới thiệu về hãng máy in mã vạch Antech

Máy in mã vạch là một trong những món đồ không thể thiếu trong công việc sản xuất, kinh doanh thời hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy in mã vạch được người dùng biết đến, trong đó có hãng máy in mã vạch Antech. Nhiều người đã không còn quá xa lạ với cái tên của hãng chuyên sản xuất thiết bị công nghệ này, tuy nhiên các thông chi tiết về các sản phẩm, nguồn gốc của hãng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về hãng máy in mã vạch này trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc, xuất xứ của hãng máy in mã vạch Antech

Máy in mã vạch Antech là thương hiệu đến từ Đài Loan, các sản phẩm của hãng nổi tiếng với chất lượng, độ bền cũng như giá thành vô cùng hợp lý khiến cho người dùng rất hài lòng. Đây là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Ngoài máy in mã vạch, hãng này còn có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như quản lý hàng hóa như: Ngăn kéo đựng tiền, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,... Những thiết bị này đều có được những ưu điểm vượt trội và được thị trường đón nhận.

Ưu, nhược điểm của máy in mã vạch Antech

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như: Máy in mã vạch Antech là những sản phẩm được thiết kế với cấu hình mạnh, công suất lớn và có được bộ nhớ với khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn của các văn phòng, các đơn vị kinh doanh. Bên cạnh đó, hầu hết những chiếc máy in mã vạch Antech đều có khả năng mở rộng phông chữ nội bộ và giả lập các ngôn ngữ  máy in mã vạch phổ biến nhất. Các sản phẩm máy in mã vạch Antech sở hữu thiết kế, mẫu mã bên ngoài nhỏ gọn, đẹp mắt gây ấn tượng với người dùng. Giao diện, thiết kế các sản phẩm này thông minh, dễ dàng cho người dùng thao tác với máy. Đặc biệt, các sản phẩm máy in mã vạch Antech còn rất bền, có thể phục vụ người dùng trong nhiều năm với hiệu quả cao. 

Nhược điểm của máy in mã vạch Antech: Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng những chiếc máy in mã vạch Antech cũng có một vài nhược điểm nhỏ. Mắt đọc nhận giấy của máy in mã vạch Antech kém, khi sử dụng thì người dùng cần phải đặt decal chuẩn thì máy mới nhận giấy nhanh, điều này có gây bất tiện cho quá trình in ấn. Ngoài ra, máy còn có một nhược điểm khác là khi thay khay ruybang, các thao tác tháo, lắp thay mực cũng khá bất tiện và rườm rà.

Máy in mã vạch Antech phù hợp với những mô hình nào?

Hầu hết những chiếc máy in mã vạch Antech đều có kích thước vừa và nhỏ, phù hợp với những đơn vị có nhu cầu in ấn mã vạch không quá lớn. Trong khả năng in ấn của các sản phẩm này, máy có thể hỗ trợ người dùng với hiệu suất tốt và chất lượng cao. Bên cạnh những chiếc máy in mã vạch với công suất vừa và trung bình, hãng cũng có những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu lớn, người dùng có thể dựa theo nhu cầu in ấn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hãng máy in mã vạch Antech, mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm