DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy chấm công Wise Eye

Đối với các doanh nghiệp, máy chấm công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên hầu như người quản lý nào cũng chọn lựa rất kỹ khi mua máy chấm công. Một trong những thương hiệu luôn nhận được sự ưu tiên từ các doanh nghiệp là máy chấm công Wise Eye.

Máy chấm công Wise Eye là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia. Các dòng máy của thương hiệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự thuận tiện. Bên cạnh hỗ trợ chấm công hiệu quả, thiết bị này cũng mang lại nhiều tiện ích khác nhờ đa dạng các chức năng được tích hợp trong máy.

Điểm nổi bật của máy chấm công Wise Eye

- Phương thức chấm công: tùy theo nhu cầu chấm công của doanh nghiệp mà sẽ chọn loại máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ hay thẻ giấy. Thương hiệu Wise Eye có nhiều máy chấm công với đa dạng các phương thức, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

- Mẫu mã: để phù hợp các những quy mô của những doanh nghiệp khác nhau như các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất lớn hay nhỏ, dòng máy này cũng có nhiều thiết bị với công suất lớn nhỏ khác nhau. Thiết kế bên ngoài tối giản nhưng vẫn hiện đại và sang trọng, có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

- Chất lượng và độ bền: những bộ phận của máy luôn được chọn lựa kỹ, có độ bền cao và đảm bảo chất lượng. Vậy nên máy chấm công Wise Eye luôn có tuổi thọ cao, sử dụng được trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

- Thời gian chấm công: khi sử dụng các sản phẩm cùng hãng Wise Eye, nhân viên sẽ không phải xếp hàng dài để chờ đợi chấm công. Mỗi lần chấm công sẽ chỉ tốn chưa đến 1 giây, tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Giá cả: để đáp ứng được nhu cầu về chi tiêu của nhiều doanh nghiệp thì các thiết bị này luôn được bán với những mức giá hợp lý, tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

- Tính năng: ngoài chấm công thì máy chấm công Wise Eye còn được tích hợp thêm kiểm soát cửa, chế độ hẹn giờ và chuông báo giờ ra, vào vô cùng tiện lợi.

Những máy chấm công Wise Eye bán chạy

- Máy chấm công Wise Eye WSE 2800A: đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc nhỏ thì thiết bị này sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Máy sử dụng công nghệ in kim hiện đại và in được hai màu mực đen và đỏ, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được nhân viên cũng như tính lượng được chính xác và công bằng hơn.

- Máy chấm công Wise Eye Wse 9089: đây là sản phẩm chấm công vân tay với khả năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý khoảng 100 nhân viên. Độ chính xác của máy gần như là tuyệt đối nên có thể đảm bảo tính lương được chính xác và công bằng hơn.

- Máy chấm công Wise Eye Wse 7200: nhờ được kết hợp chấm công vân tay và thẻ cảm ứng, thiết bị này tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp cũng như sự tiện lợi hơn cho nhân viên trong việc chấm công hằng ngày. Độ bảo mật cũng vô cùng cao, nhân viên không thể chấm công thay khi chấm công bằng vân tay, đảm bảo tính công bằng.

Tổng kết

Máy chấm công Wise Eye sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp chấm công hiệu quả. Với thiết bị này, việc chấm công và tính lương cho nhân viên sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chắc chắn là một trợ thủ đắc lực cho việc quản lý nhân sự của mỗi công ty.

Xem thêm