DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iih Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iih SP Bán ChạySale

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iih

390.000 đ 550.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q160L [NEW 2020] Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160H Bảo Hành 1 Đổi 1 03 ThángSale
Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160H Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160H GIÁ Siêu RẻSale

Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160H

1.095.000 đ 1.690.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q80i [2 Cổng] Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q80i [2 Cổng] Siêu Bền - Siêu TốtSale
Máy in hóa đơn Xprinter XP-A200M [NEW 2020] Máy in hóa đơn Xprinter XP-A200M [NEW 2020] Model Mới 2020Sale
Máy in hóa đơn Bluetooth Xprinter XP-P300 Máy in hóa đơn Bluetooth Xprinter XP-P300 SP Bán ChạySale

Máy in hóa đơn Bluetooth Xprinter XP-P300

1.490.000 đ 1.750.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160M [2 Cổng] 2020 Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160M [2 Cổng] 2020 GIÁ Siêu RẻSale
Máy in hóa đơn Wifi Xprinter XP-N160ii Wifi Máy in hóa đơn Wifi Xprinter XP-N160ii Wifi GIÁ Siêu RẻSale
Máy in hóa đơn Xprinter XP-V320N [2 Cổng] Máy in hóa đơn Xprinter XP-V320N [2 Cổng] SP Bán ChạySale
Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160M [1 Cổng] Máy in hóa đơn Xprinter XP-A160M [1 Cổng] GIÁ Siêu RẻSale
Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iie Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iie Bảo Hành 1 Đổi 1 03 ThángSale

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58iie

950.000 đ 1.350.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-N160ii Máy in hóa đơn Xprinter XP-N160ii GIÁ Siêu RẻSale

Máy in hóa đơn Xprinter XP-N160ii

1.125.000 đ 1.490.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200L [2 cổng] Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200L [2 cổng] SP Bán ChạySale
Máy in bill Xprinter XP-Q260iii Máy in bill Xprinter XP-Q260iii Sale

Máy in bill Xprinter XP-Q260iii

2.150.000 đ 2.850.000 đ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200H Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200H GIÁ Siêu Rẻ
Máy in hóa đơn Xprinter XP-V320L [2 Cổng] Máy in hóa đơn Xprinter XP-V320L [2 Cổng] SP Bán ChạySale

Xem thêm 66 Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn là gì? Hay máy in bill là gì? Bạn sẽ có lời giải đáp ngay ở đây!

  1.   Máy in hóa đơn là gì?

- Máy in hóa đơn hay còn được gọi là máy in bill là một thiết bị dùng để in danh sách các thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng khi khách hàng thanh toán xong. Và những dòng máy in hóa đơn bán hàng này là một thiết bị không thể nào thiếu trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng…

- Máy in hóa đơn đã làm đơn giản hóa nhiều vấn đề, giúp bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình. Đó cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng. Không chỉ vậy, máy in hóa đơn cũng sẽ giúp bạn tính toán nhanh và chính xác nhất, tạo cho việc trao đổi hàng hóa trở nên đáng tin cậy hơn.

- Máy in hóa đơn được gồm làm 2 loại: Máy in hóa đơn để bàn Máy in hóa đơn di động cầm tay.

+ Máy in hóa đơn để bàn chỉ hoạt động chỉ khi được kết nối với dòng điện.

+ Ngược lại, máy in hóa đơn cầm tay được biết tới là thiết bị in bill di động là loại máy in không cần dây kết nối hay nguồn điện vẫn có thể hoạt động được. Máy sử dụng bằng pin thay thế cho dây nguồn điện và có khả năng kết nối bluetooth hoặc wifi với máy chủ để thực hiện công việc in hóa đơn thanh toán. Đặc biệt, máy sẽ có kích thước nhỏ hơn so với các máy in bill để bàn, vì thế thuận lợi cho việc trao đổi mua bán cả ở những nơi xa, nơi không có nguồn điện.

  1.   Cách hoạt động của máy in bill và công nghệ in

- Quá trình in ấn là một quá trình vô cùng phức tạp. Các máy in hóa đơn đều hoạt động theo công nghệ in truyền nhiệt. Trong công nghệ in truyền nhiệt, đầu in là một khối cố định gồm nhiều điểm nóng còn gọi là các phần tử in, còn giấy hoặc các vật liệu in thì di chuyển đi qua đầu in trong quá trình in. Để in được lên vật liệu in, máy in nhãn sử dụng một loại mực đặc biệt gọi là mực nhiệt. Mực nhiệt được phủ trên 1 lớp film rất mỏng gọi là lớp film nền .Trong quá trình in, một mặt của base film sẽ áp vào đầu in để nhận nhiệt lượng từ các phần tử in, còn mặt kia có phủ mực được áp sát vào vật liệu in. Nhiệt lượng sẽ truyền từ các phần tử in qua lớp base film để làm chảy mực ở phía bên kia và in lên vật liệu in. Tất cả sẽ tạo nên một tờ hóa đơn thông dụng như hiện nay.

- Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ in nổi tiếng như: in kim, in nhiệt. Mỗi loại đều có nhiều mặt ưu điểm song với công nghệ in nhiệt được phổ biến nhất. Bởi nó thường sử dụng cho những máy in hóa đơn cỡ tầm trung, phù hợp với giá tiền của nhiều người và đặc biệt nó có tốc độ in cao nhất đối với 2 công nghệ in còn lại.

  1.   Các hãng sản xuất máy in bill nổi tiếng

- Để các loại máy in hóa đơn có mặt trên thị trường thì không thể nào không kể đến các hãng sản xuất đã tạo nên một công cụ tuyệt vời này. Đó gồm các hãng: máy in hóa đơn Xprinter , Xpos, Maxcode, Epson, Dataprint, Gpos, Antech, Kpos, Sewoo, Star. Các hãng đã kết hợp với dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới, tạo nên những dòng máy in hóa đơn tốt nhất với các tính năng ưu việt.

- Qua đó, nhiều dòng máy in hóa đơn đã ra đời. Top 5 những máy in bill bán chạy nhất trên thị trường cả trong và ngoài nước bao gồm: Máy in hóa đơn Xprinter 58iih, Máy in hóa đơn Xprinter Q80i, Máy in hóa đơn Xprinter A160M, Máy in hóa đơn Dataprint C9F, Máy in hóa đơn Gpos T58K. Nhờ những tính năng tốt nhất mà các máy đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, với số lượng lựa chọn tin dùng ngày một cao hơn.

  1.   Những lưu ý khi chọn máy in bill

- Để lựa chọn cho mình một chiếc máy in hóa đơn sao cho phù hợp và tốt nhất bạn cần phải nên lựa chọn các máy in bill hóa đơn tương thích với phần mềm tính tiền, phần mềm quản lý, phần mềm quét mã vạch … mà bạn đang sử dụng cho việc kinh doanh của mình. Điều này sẽ tiện lợi cho việc quản lý, tiết kiệm được thời gian và đặc biệt là giúp mô hình kinh doanh của bạn thêm tính chuyên nghiệp.

- Cần phải xác định rõ bạn cần in từ máy tính hay điện thoại, qua đó sẽ chọn các máy in bill tương thích với thiết bị mà bạn sẽ sử dụng trong việc kinh doanh.

- Lựa chọn máy in bill có cổng kết nối phù hợp. Ví dụ như một số cửa hàng kinh doanh sẽ chỉ cần một máy in hóa đơn nhỏ với 1 cổng USB được kết nối với máy tính, nhưng một số cửa hàng khác lại cần một máy in có cổng kết nối mạng, wifi để khoảng cách in được xa hơn.

  1.   Lợi ích của việc sử dụng máy in bill

- Máy in bill luôn đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn ở trong tình trạng tốt nhất. Tốc độ nhanh và chính xác sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thanh toán với khách hàng.

- Giảm được số lượng nhân sự trong cửa hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Máy in bill có thể thay thế cho một công việc có công suất tương đương 5 đến 10 người.

- Qua đó thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng bạn, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một máy in hóa đơn đi nào!

Xem thêm