DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng quét mã vạch Datalogic

Datalogic là một tập đoàn công nghệ mã vạch tại Mỹ có lịch sử đã trên 50 năm và đã phân phối đến nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam. Là hãng tiên phong trong thương mại hóa những ứng dụng công nghệ mã vạch trong đời sống  với các sản phẩm như: máy đọc mã vạch cầm tay và máy quét mã vạch để bàn, quét mã vạch đa tia, đơn tia... cho thị trường công nghiệp và dân dụng...

Nhiều máy quét mã vạch Datalogic được trang bị công nghệ Green Spot được cấp bằng sáng chế cung cấp phản hồi tốt sau mỗi lần quét bằng cách thông báo cho người dùng rằng đã đọc thành công bằng đèn xanh.

Bằng sáng chế " Green Spot" của datalogic là một sự khác biệt của hãng so với các hãng máy đọc mã vạch khác. Tính năng này nâng cao khả năng của các máy quét mã vạch Datalogic cho phép chúng có thể thu nhận hình ảnh mã vạch nhanh chóng, sắc nét và chính xác với tốc độ cao hơn. Chúng có thể thu nhận số lượng lớn hình ảnh trong thời gian liên tục mà vẫn dữ được độ ổn định tối đa.

Công nghệ quét laser tự động giúp góc quét được mở rộng. Các đường quét của máy đọc cũng sắc nét và có độ sáng tốt hơn rất nhiều. Nên chúng có thể quét cả những góc rộng mà không cần gia tăng khoảng cách.

Thiết bị có thể nhận diện chính xác kể cả những mã vạch dài với nhiều chi tiết như trên các hóa đơn tiện ích hay các linh kiện điện tử. Đặc biệt kể cả đối với mã vạch bị mờ xước hay qua các lớp nilon thì đầu đọc mã vạch Datalogic.

Có một điều gần như hiển nhiên đó là các máy quét mã vạch datalogic luôn luôn có thiết kế máy có độ bền cao. Lớp vỏ nhựa cứng có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trong kho. Hay các lần đánh rơi từ độ cao trên 1m. Với những tiêu chuẩn đó chúng hoàn toàn lý tưởng cho công việc trong quản lý kho.

Ưu điểm nổi bật của máy quét mã vạch Datalogic

  • Tiết kiệm thời gian: Máy quét mã vạch Datalogic cho phép bạn hiển thị trực tiếp nguồn thông tin từ sản phẩm thông qua hệ thống nhập liệu từ trước nên tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  • Giảm lỗi sai: Sản phẩm giúp bạn giảm lỗi sai phát sinh trong quá trình sử dụng máy, việc sai quá nhiều có thể dẫn đến các thông tin bị sai lệnh, ảnh hưởng đến năng suất công việc
  • Tăng năng suất làm việc: Đảm bảo tiến độ công việc cũng như quản lý sản phẩm một cách linh động và hiệu quả nhất có thể.
  • Quản lý hàng tồn kho hiệu quả: Máy quét mã vạch là một công cụ tuyệt vời trong việc quản lý mặt hàng và các sản phẩm tồn kho. Qua đó, bạn sẽ nhận biết được những mặt hàng đã bán cùng với đó là những sự trang bị và lấp đầy các mặt hàng khi vừa bán xong tại quầy.

Một số dòng máy nổi bật của Datalogic

  • Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon 4500

Thiết kế máy với kích thước nhỏ gọn, rất tinh tế dưới dạng máy cầm tay. Sở hữu 2 chế độ là cầm tay và chế độ rảnh tay khi đặt vào đế nên máy quét mã vạch này được ứng dụng rộng rãi từ những cửa hàng siêu thị nhỏ cho đến những điểm bán lẻ. Điểm nổi bật của máy đó là được trang bị công nghệ quét Green Spot và 3GL để nhận dạng mã tốt, mỗi lần quét sẽ hiện lên 4 điểm đỏ với tốc độ 1.6s và có khả năng tương thích với nhiều phần mềm của Windows nên giúp cho việc quản lý trở nên nhanh chóng hơn.

  • Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 3500Hsi Single Plane Scanner

Nếu bạn đang tìm chiếc máy quét mã vạch có thiết kế gọn nhẹ để tiết kiệm không gian thì đây sẽ là chiếc máy phù hợp nhất. Datalogic Magellan 3500 Hsi Single Plane Scanner là chiếc máy quét mã vạch có thiết kế đẹp, tinh tế và độ bền cao, tránh được va đập rất tốt nhờ được tích hợp với bàn.

Điểm nổi của chiếc máy này đó là có hỗ trợ quét mã 1D, 2D và cả mã xếp chồng, khả năng giải mã vạch nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian bán hàng. Và cũng như những chiếc máy khác, sản phẩm dễ dàng kết nối đến máy tính bằng cổng USB giúp truyền tải dữ liệu và còn rất dễ dàng nâng cấp cũng như là cải thiện nên được đánh giá cao, trở thành chiếc máy hoàn hảo nhất cho người dùng hiện nay.

  • Máy quét mã vạch Datalogic QW2100

Nằm trong top máy quét mã vạch tốt nhất, có giá thành rẻ nhất chỉ có thể là Datalogic QW2100. Sản phẩm sở hữu độ bền đẹp và chắc chắn nhờ vào chất liệu cao cấp, nhưng điểm nổi bật nhất của sản phẩm vẫn là tốc độ quét nhanh 400 quét/giây. Có cả hệ thống đèn Led hỗ trợ cho việc quét sản phẩm siêu nhanh mà không mất quá nhiều thời gian trong việc thanh toán.

Và nếu nói đến kiểu dáng, trọng lượng máy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nhẹ và tuổi thọ rất cao, khả năng chống chịu và chống va đập cực tốt nên rất đáng để các cửa hàng bán lẻ hay siêu thị từ nhỏ đến lớn có thể đầu tư sử dụng lâu dài.

Xem thêm