DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Honeywell

HONEYWELL  là thương hiệu công nghệ mã vạch nổi tiếng của Mỹ hàng đầu thế giới. Với khẩu hiệu "The future is what we make it", các sản phẩm của hãng công nghệ Honeywell dần phổ biến trên toàn thế giới cũng như thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm đầu đọc mã vạch Honeywell đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh. Không chỉ tại các điểm bán hàng POS, máy đọc mã vạch Honeywell tin dùng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các trung tâm thương mại lớn và cả các bệnh viện bởi sự chính xác cao, thiết kế sang trọng, hoạt động bền bỉ.

Máy quét mã vạch Honeywell là dòng máy đọc cầm tay cung cấp chức năng quét mã vạch trực quan có thể đọc được các loại mã vạch 1D và 2D thông dụng hiện nay.

Honeywell đã nổi tiếng với công nghệ đọc mã vạch và hình ảnh dựa trên laser hàng đầu trong ngành. Máy quét mã vạch Honeywell là lý tưởng cho nhiều thị trường dọc, bao gồm chăm sóc sức khỏe , sản xuất, bán lẻ và kho bãi. Trên thị trường hiện nay có đầy đủ các dòng máy quét Honeywell có khả năng đọc mã vạch laser (1D) và mã QR (2D) cho vô số ứng dụng, bao gồm theo dõi tài sản, quản lý kho và điểm bán.bMáy quét mã vạch honeywell cung cấp giải pháp toàn diện cho một chiếc máy quét mã vạch của hãng. 

Máy quét đọc mã vạch Honeywell là loại máy quét cường độ quét cao dùng cho bán lẻ, cho kho và trung tâm phân phối sản phẩm. Với những tính năng ưu việt sẵn có của các dòng máy quét.

Tính năng nổi bật của đầu đọc mã vạch Honeywell

  • Nâng cao khả năng cạnh tranh kinh doanh cho cửa hàng
  • Quá trình thanh toán được diễn ra nhanh chóng , chính xác
  • Kiểm kho đơn giản , không lo nhầm lẫn
  • Thao tác sử dụng đơn giản tạo sự thoải mái khi dùng
  • Tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh ngoài , nâng cao hiệu quả công việc

TOP 5 dòng máy quét mã vạch Honeywell bán chạy nhất

  • Máy quét mã vạch HoneyWell HH360

Máy quét mã vạch HoneyWell HH360 là dòng máy quét của Honeywell được rất nhiều người lựa chọn. Dòng máy này có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng hóa, trung tâm mua sắm lớn nhỏ,…

Dòng máy này sử dụng công nghệ Line near imager là công nghệ quét mã vạch mới nhất có thể quét ảnh tuyến tính một cách cực kỳ linh hoạt, tốc độ quét lên đến 300 lần/giây cùng bộ tạo ảnh 1D, HH360 có thể quét cực nhanh, linh động với mật độ cao và quét được cả những mã vạch bị hư hỏng. Ngoài ra, dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, vừa với tay cầm cũng như tiết kiệm không gian, diện tích nên cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Dòng máy quét mã vạch tiếp theo đến từ Honeywell chính là Máy quét mã vạch Honeywell yj4600 (2D). Dòng này được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã, đặc biệt là mức giá cực kỳ phù hợp với túi tiền đã khiến Honeywell yj4600 (2D) trở thành dòng sản phẩm bán chạy hiện nay.

Dòng sản phẩm máy quét mã vạch này phù hợp với nhiều nơi khác nhau như các siêu thị bán lẻ, các hàng tạp hóa, các cửa hàng trang sức, siêu thị lớn,… Với nguyên lý hoạt động thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên sản phẩm, nó sẽ chuyển tới máy tính và đáp ứng các nhu cầu sử dụng như tính tiền, kiểm kê hàng hóa của nhiều người.

Dòng máy đọc mã vạch được ưa chuộng tiếp theo là Honeywell Voyager 1250g. Dòng máy này có khả năng đọc được mã vạch tuyến tính với khoảng cách xa đến 23 inch tương đương với 58cm. Đây cũng là dòng máy đọc mã vạch nghiêng lên đến khoảng 60 độ và có khả năng xử lý linh hoạt các loại hàng hóa kích thước đa dạng. Máy quét laser Honeywell Voyager 1250g cũng là loại máy có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và giá thành hợp lý nên không khó hiểu tại sao người ta lại yêu thích loại máy này.

Tiếp theo là một dòng máy đọc mã vạch cũng bán khá chạy hiện nay được nhiều người yêu thích là Honeywell Youjie HF600. Dòng này có thể dễ cầm nắm và dễ sử dụng. Hiệu suất quét cao với 2 khối module cùng màn hình lớn có thể quét ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau. Sử dụng loại mã vạch này có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Máy quét mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 là dòng máy tiếp theo bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nếu muốn tìm kiếm một loại máy đáp ứng nhu cầu đọc mã vạch nhưng giá tiết kiệm. Khả năng đọc mã vạch nhanh chóng qua công nghệ laser hiện đại và kiểu dáng bắt mắt đã giúp dòng máy quét mã vạch này cực kỳ được yêu thích.

Xem thêm