DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy quét mã vạch Syble XB-2066A Máy quét mã vạch Syble XB-2066A Quét Siêu NhanhSale

Máy quét mã vạch Syble XB-2066A

790.000 đ 1.050.000 đ
Máy quét mã vạch Syble XB-2055A Máy quét mã vạch Syble XB-2055A SP Bán ChạySale

Máy quét mã vạch Syble XB-2055A

599.000 đ 890.000 đ
Máy quét mã vạch không dây Syble 2D 6208RB Máy quét mã vạch không dây Syble 2D 6208RB Sale
Máy quét mã vạch Syble XB-8602 Máy quét mã vạch Syble XB-8602 Sale

Máy quét mã vạch 2D Syble XB-8602

1.800.000 đ 3.450.000 đ
Máy quét mã vạch đa tia Syble XB-3080 Máy quét mã vạch đa tia Syble XB-3080 Sale

Máy quét mã vạch đa tia Syble XB-3080

2.650.000 đ 2.950.000 đ
Máy quét mã vạch Syble XB 3120 Máy quét mã vạch Syble XB 3120 Sale

Máy quét mã vạch Syble XB 3120

3.720.000 đ 4.540.000 đ
Máy quét mã vạch Syble XB-5066R Máy quét mã vạch Syble XB-5066R Sale

Máy quét mã vạch Syble XB-5066R

1.890.000 đ 2.250.000 đ

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Syble

Syble - hãng chiếm 35% thị phần và là nhà cung cấp mắt đọc đứng top 3 tại Trung Quốc.

Là nhà sản xuất máy quét mã vạch chuyên nghiệp, được thành lập năm 2013, máy quét mã vạch Syble đã đạt được thành công lớn từ thị trường trong và ngoài nước, và được Ủy ban Khoa học và Công nghệ Nhà nước trao tặng Enterprises Quảng Đông, Quảng Châu) vào năm 2016.

Hiện tại, Syble đã trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy quét mã vạch, nhà cung cấp hàng đầu của AIDC (Thiết bị nhận dạng và thu thập dữ liệu tại Trung Quốc). Với sự hoàn hảo của loạt máy quét mã vạch, Syble đã phát triển hệ thống POS, máy in hóa đơn, máy in nhãn, v.v.

Syble phát triển và sản xuất tất cả các loại Máy quét mã vạch Laser, Máy quét mã vạch 2D, Máy quét đa hướng / Trình bày, Máy quét mã vạch Bluetooth phân phối cho khách hàng và khách hàng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm của Syble bao gồm Máy quét mã vạch 1D & 2D, Máy quét mã vạch không dây & Bluetooth, Máy quét trình bày, Máy quét gắn cố định, v.v. và cung cấp cho nhiều công ty trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau, như bán hàng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, vận chuyển và hậu cần, vv... các sản phẩm của Syble mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới trong các ngành này và được các đối tác, khách hàng chấp nhận và tin tưởng.

Syble đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mang tính năng ưu việt và ghi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Các sản phẩm được Syble phân loại theo các dòng máy: máy quét mã vạch 1D, 2D, máy quét mã vạch đa hướng, máy quét mã vạch Bluetooth, máy quét mã vạch cố định,...

Máy quét mã vạch 1D đưa chức năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhà khai thác nắm bắt hầu như mọi mã vạch 1D nhanh hơn và ở khoảng cách xa hơn. 

Nó là một máy quét mã vạch công nghệ tuyến tính chất lượng cao. 

Công nghệ tuyến tính độc đáo của nó làm cho nó có hiệu suất tuyệt vời khi quét tất cả các mã vạch 1D, ngay cả khi mã vạch bị hỏng và chất lượng in kém.

Được thiết kế công thái học cho sự thoải mái, dễ sử dụng và độ bền.

Nó có một giao diện phổ quát tích hợp để đảm bảo kết nối dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn với máy chủ của bạn.

Công nghệ giải mã độc đáo đảm bảo giải mã hiệu quả.

Một loạt các phương pháp phản hồi đặt các cài đặt Wenming khác nhau cho các môi trường và sở thích làm việc khác nhau. Một loạt các phương pháp quét, thủ công, cảm ứng, tự động, khung. Nó cũng có thể được thiết lập để đánh giá xem mã vạch quét có lặp lại RS-232 hay không và kết nối các PC và giao diện đầu cuối chính khác nhau.

Là một công nghệ lưu trữ, truyền tải và nhận dạng thông tin mới, mã QR đã nhận được sự chú ý của nhiều quốc gia kể từ khi ra đời. 

Là thiết bị đọc mã hai chiều dùng để đọc thông tin mã vạch. Nó sử dụng một thiết bị quang học để chuyển đổi thông tin sọc của mã vạch thành thông tin cấp độ, sau đó được dịch sang thông tin dữ liệu tương ứng bằng bộ giải mã chuyên dụng.

  • Máy quét mã vạch đa hướng

Linh hoạt, cho phép bạn quét mã vạch 1D hoặc 2D, từ nhân viên thu ngân bán lẻ đến nhận dạng nhãn in sản phẩm và giá đến phiếu giảm giá điện thoại di động, phiếu giảm giá điện thoại di động và thẻ thành viên, thẻ lên máy bay và thậm chí vé nhà hát

  • Máy quét mã vạch Bluetooth

Bluetooth là công nghệ vô tuyến hỗ trợ liên lạc tầm ngắn (thường trong phạm vi 10m) của thiết bị. Nó có thể trao đổi thông tin không dây giữa nhiều thiết bị bao gồm điện thoại di động, PDA, tai nghe không dây, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi liên quan. 

Máy quét mã vạch Bluetooth kết hợp máy PDA hoặc điện thoại di động với máy quét mã vạch, không chỉ cải thiện sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí và giúp ứng dụng trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

  • Máy quét mã vạch cố định

Máy quét mã vạch cố định mang lại hiệu suất quét mã 1D, PDF và QR mạnh mẽ trong một yếu tố hình thức nhẹ, chắc chắn và di động. Nó cung cấp quét mã vạch tuyệt vời và chụp ảnh kỹ thuật số. Đối với mã vạch trên các giao diện phản chiếu cao (như màn hình điện thoại di động), nó cũng có khả năng đọc mạnh mẽ, loại bỏ nhu cầu mua thêm phần cứng chuyên nghiệp.

Nó có một nút nhỏ, thân thiện với người sử dụng, được kích hoạt bằng ngón tay cái và đèn LED chỉ báo rõ ràng. Khung gắn phổ quát và khả năng quét demo mạnh mẽ làm cho nó trở thành một giải pháp quét cố định lý tưởng cho các ứng dụng và kiốt công nghiệp nhẹ.

Xem thêm