DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy chấm công khuôn mặt Iface 400 GIÁ Siêu RẻSale

Máy chấm công khuôn mặt Iface 400

6.950.000 đ 7.450.000 đ
Máy chấm công khuôn mặt Iface 800 Máy chấm công khuôn mặt Iface 800 MAX cấu hìnhSale

Máy chấm công khuôn mặt Iface 800

7.500.000 đ 7.950.000 đ
Máy chấm công khuôn mặt Iface 302 [2019] Máy chấm công khuôn mặt Iface 302 [2019] Sale

Máy chấm công khuôn mặt Iface

Trong những năm gần đây, công nghệ nhận diện khuôn mặt dần phổ biến hơn trên toàn thế giới và được áp dụng nhiều vào thực tiễn. Nhiều quốc gia đã và đang áp dụng công nghệ này cho đời sống như dùng để mở khóa, thanh toán hay chấm công trong công nghiệp.

Máy chấm công Iface là tên gọi chung của các dòng máy chấm công khuôn mặt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau Ronald Jack, Zkteco hay Gigata. Đây là dòng máy hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Thiết bị này sở hữu những công nghệ hiện đại hơn hẳn các dòng máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay thẻ giấy. Chính vì thế mà được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Ưu điểm của máy chấm công Iface

- Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được xem như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Máy giúp việc chấm công được tự động hóa và mang lại những kết quả chấm công chính xác và công bằng hơn.

- Khi chấm công bằng khuôn mặt sẽ đảm bảo được tính chính xác rất cao, nhân viên không thể chấm công thay nhau. Bên cạnh đó nhân viên cũng không cần phải mang thẻ bởi vì khuôn mặt có thể được xem như thẻ chấm công. Trong trường hợp nhân viên vẫn sử dụng thẻ thì khi quên mang vẫn có thể chấm công bình thường.

- Bởi vì đây là dòng máy thuộc phân khúc cao cấp, được áp dụng những công nghệ hiện đại  nên dòng máy chấm công Iface được có kiểu dáng hiện đại và sang trọng hơn những dòng chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy đơn thuần.

- Do được tích hợp nhiều công nghệ nên dòng máy này cũng đòi hỏi các linh kiện phần cứng có độ bền và tốc độ xử lý cao. Nhờ đó mà máy chấm công Iface luôn có chất lượng rất tốt cũng như tính ổn định cao, hoạt động tốt trong khoảng thời gian lâu dài.

Nhược điểm của máy chấm công Iface

Việc được tích hợp quá nhiều công nghệ cũng mang lại một vài tác hại:

- Máy cần thực hiện nhiều thao tác xử lý khác nhau để xác nhận dữ liệu và mang lại các kết quả chính xác nhất. Các thao tác này nhìn chung khá phức tạp và cần nhiều thời gian hơn so với máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ cảm ứng. Vậy nên thời gian xử lý cũng sẽ chậm hơn. Tuy cách biệt không quá rõ ràng nhưng đây cũng là một điểm yếu của máy chấm công Iface.

- Bên cạnh máy luôn được trang bị những linh kiện hiện đại nên tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. Do giá thành cao nên đôi lúc sẽ không đáp ứng được nhu cầu về mức chi tiêu của một vài doanh nghiệp.

Những máy chấm công Iface bán chạy

- Máy chấm công Iface BIO 700: với kích thước nhỏ gọn cùng chức năng chấm công vân tay được tích hợp thêm, máy sẽ là một công cụ tuyệt vời để giảm bớt áp lực trong quản lý nhân sự cũng như chấm công nhanh chóng.

- Máy chấm công Iface 302: là sản phẩm đến từ thương hiệu Ronald Jack. Thiết bị được tích hợp thêm chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào giúp tăng cường an ninh, tránh kẻ gian xâm nhập. Song, độ bảo mật của máy vô cùng cao, đảm bảo nhân viên không thể chấm công thay nhau, mang lại kết quả chính xác và công bằng.

- Máy chấm công Iface 400: với khả năng chấm công vô cùng chính xác, tỷ lệ lỗi chưa đến 0.01% máy có thể đảm bảo các kết quả chấm công luôn được chính xác nhất có thể.

Tổng kết

Để mang lại những kết quả chính xác nhất thì máy chấm công là một lựa chọn sáng suốt. Với máy chấm công Iface, việc chấm công hằng ngày sẽ hoàn toàn được tự động hóa và mang lại những kết quả với độ chính xác cao hơn.

 

Xem thêm