DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Epson TM-U220

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Epson TM-T82

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Epson dòng máy chuyên dự án tại Việt Nam

- Máy in hóa đơn ( máy in bill ) là thiết bị chuyên dùng để ghi lại các danh sách phục vụ cho các công việc khác nhau như ghi ghi lại các sản phẩm, các món ăn.

- Máy in bill Epson được ứng dụng rộng rãi tại khu bếp các quán ăn, nhà hàng, quầy thu ngân của nhiều cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng siêu thị,…

- Hãng Epson là thương hiệu lớn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, có xuất xứ từ Nhật Bản.

Các ưu điểm nổi bật của máy in bill hãng Epson

Với các chức năng được coi là ưu điểm của dong máy, sản phẩm máy in bill Epson luôn được các khách hàng tin dùng.

- Tốc độ in bill nhanh luôn là điểm nổi bật của dòng máy. Chỉ cần chưa đến vài phút thậm chí là vài giây đã có được một tờ bill ngay ngắn hàng lối mà có đẹp mắt để phục vụ khách hàng.

- Mỗi máy của hãng có đầu in nhiệt tích hợp tiện ích cùng với độ bền rất cao lên đến hàng triệu dòng được nhà sản xuất trang bị. Chiếc máy chỉ vừa phải nhưng lại trang bị đầy đủ tính năng và tiện ích khi đặt máy ở bất kì nơi đâu.  

- Máy in bill Epson chỉ có một đầu vào là sử dụng cổng USB, tuy nhiên chỉ có một nhưng chất lượng bởi máy được nhà sản xuất đầu tư phát triển vào một cổng giao diện duy nhất. Khi đã kết nối với máy thì bạn chỉ việc sử dụng bởi thông tin đã có sẵn và cung cấp cho máy qua phương tiện USB, phương tiện này sẽ không gây gián đoạn cho quá trình công tác của bạn thay vì kết nối bằng Bluetooth điện thoại bị gián đoạn khi bạn đi ra ngoai.

- Máy in bill hãng Epson là hoan toan phù hợp bởi kích thước vừa vặn và trọng lượng nhẹ hay bằng một chiếc laptop thông thường của máy sẽ giúp bạn dễ dàng đặt ở nơi đâu mà bạn muốn, khi bạn muốn di chuyển thì điều đó cũng không thành vấn đề đối với bạn.

- Chức năng cắt giấy tự động của máy sẽ giúp bạn hoàn thanh hóa đơn một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến dao kéo để cắt hây phải canh cỡ để cắt được hóa đơn. Đây là điều kiện thuận lợi đối với nhân viên thu ngân, chỉ cần chọn sản phẩm máy sẽ in bill và tự cắt.

Ngoài ra, sản phẩm của Epson còn có:

  • Độ bền cao
  • khả năng vận hành ổn định
  • Thẩm mỹ cao
Lợi ích và ứng dụng của máy in bill Epson

Khi áp dụng máy in bill hiện đại vào cuộc sống, đơn giản được rất nhiều vấn đề trong các lĩnh vực, cải thiện một cách rõ rệt, trong đó:

- lòng tin của khách hàng đối với sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay cơ sở buôn bán đó được nâng cao.

- Sử dụng máy in bill Epson giúp việc kiểm kê được rõ ràng hơn, hạn chế tối đa được thất thoát, gian lận,

- là căn cứ để kiểm tra sai sót khi xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

Đây là những lý do rất xứng đáng để bạn trang bị cho cơ sở kinh doanh cho minh một sản phẩm máy in bill tiện dụng.

Dòng máy in bill tốt nhất phải kể đến hiện nay là các dòng máy in bill từ thương hiệu EPSON một thương hiệu tới từ Nhật Bản các sản phẩm của Epson đang được phân phối trên khắp thế giới với chất lượng cao.

Sử dụng máy in hóa đơn Epson trong công việc kinh doanh sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho chính doanh nghiệp đó. Không chỉ hỗ trợ quá trình xuất bill nhanh mà còn xử lý được những vấn đề thất thoát, kiểm kê,… mà các nhà đầu tư chú ý. Hãng Epson với nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều linh vực khác nhau chắc chắn sẽ giúp nhanh chóng sở hữu món bảo bối trong kinh doanh. Với những thuận lợi đó, bạn hãy nhanh chóng đầu tư cho cơ sở làm việc minh một chiếc để có được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh

Xem thêm