DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy in hóa đơn và máy in hóa đơn Dataprint

- Máy in hóa đơn hay thường gọi là máy in bill là thiết bị chuyên dùng để in danh sách các món ăn, hay các đồ dùng, vật chất,… thường ngày. Ta thường sẽ gặp thiết bị này ở nhiều nơi.

- Máy in bill Dataprint thường được xuất hiện tại các khu bếp, các quán ăn, cafe và những nhà hàng,…

Các ưu điểm nổi bật của máy in bill hãng Dataprint

Cũng như bao sản phẩm khác, người mua đều tham khảo qua các thông số của máy để đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho minh.

- Hãng Dataprint là một hãng danh tiếng với các linh kiện sản xuất tại Taiwan (Đài Loan) và lắp ráp tại Việt Nam. Với chất lượng ưu việt, máy in hãng Dataprint luôn được các cơ sở sử dụng phổ biến.

- Tốc độ in của mỗi máy là điều rất được chú trọng. Và với Dataprint, chỉ cần vài giây thôi bạn đã nhanh chóng xuất được hóa đơn cho khách hàng một cách dễ dàng.

- Các máy in bill của Dataprint đều có đầu in nhiệt cao cấp Fujitsu (Japan) và độ bền đặc biệt tốt. Do đó, bạn vô tư sử dụng máy để thực hiện tốt công việc của minh một cách nhẹ nhàng và vừa ý.

- Đối với Dataprint cổng kết nối mà bạn có thể sử dụng chính là USB, Serial, Ethernet (hay còn gọi là mạng LAN). Với các cách kết nối khác nhau, bạn có thể tùy thích mà kết nối với máy để máy nhận thông tin đầy đủ, chính xác cũng như hóa đơn xuất ra cũng phải thật chính xác.

- Đối với mỗi sản phẩm sẽ có kích thước và thiết kế riêng để phù hợp với lĩnh vực đặc trưng phục vụ. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có kích thước nhỏ gọn tiện lợi, cấu trúc máy vững chắc rất tiện để làm việc.

- Từng máy in bill của hãng Dataprint đều được hỗ trợ chức năng tự động cắt giấy sau khi in xong bill, điều này vô cùng tiện lợi cho công việc của bạn. Bạn chỉ cần nhấp chọn sản phẩm kê bill và ấn nút in thì máy sẽ tự động in và cắt cho bạn một cách nhanh chóng.

Một trong những máy in bill hiện bán chạy tại Việt Nam chinh là:
- Máy in bill Dataprint C9f
- Máy in bill Dataprint C10
- Máy in bill Dataprint C7
- Máy in bill Dataprint C9
Cách thiết lập máy trước khi sử dụng:
  • Chuẩn bị driver của máy.
  • Lắp giấy cho máy in hóa đơn.
  • Cách thiết lập máy in bill dataprint – kiểm tra các dây cắm.
  • Cài đặt  máy in bill dataprint.
Lợi ích và ứng dụng của máy in bill Dataprint

- Với ứng dụng rộng rãi của các loại máy in bill, máy thường được xuất hiện từ những nơi kinh doanh nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Một số nơi mà ta thường thấy loại máy in bill này chinh là các quán ăn, nước nhỏ, lớn các nhà hàng, khách sạn hay kể cả dịch vụ xe,…

- Khi sử dụng sản phẩm máy in bill của Dataprint bạn sẽ thu lại lợi ích rất lớn. Đó là quá trình quản lý tiền, hay công việc kiểm kê cũng trở nên thuận lợi rất nhiều. Ở các lĩnh vực khác, các hóa đơn sẽ ghi lại hoạt động khách hàng để tránh thiếu sót đối với các quán ăn uống…

Với từng sản phẩm của Dataprint, máy sẽ có các chức năng chung và chức năng hỗ trợ đặc biệt riêng, nên khi lựa chọn máy bạn hãy xem xét kĩ về yêu cầu đối với máy để có thể sở hữu một chiếc máy vừa ý. Không chỉ những lợi ích trên, máy còn tạo được cảm giác tin tưởng cho người mua đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, đầu từ của cơ sở kinh doanh đó. Vì vậy, việc lựa chọn cho doanh nghiệp minh những chiếc máy phù hợp là rất quan trọng. Máy in hóa đơn Dataprint với các chức năng ưu việt và khả năng phục vụ đa dạng lĩnh vực sẽ đem lại kết quả tốt cho công việc của bạn.

Xem thêm