DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Không có sản phẩm trong phần này

Giới thiệu về máy in hóa đơn Maxcode

- Máy in hóa đơn (máy in bill) là một thiết bị không xa lạ gì đối với chúng ta. Đó chính là thiết bị điện tử dùng để in ra danh sách thông tin sản phẩm, giá cả các đồ mà khách hàng thanh toán.

- Hãng Maxcode sở hữu công nghệ dây chuyền hiện đại mới nhất của thế giới, tạo ra các sản phẩm có dáng vẻ thu hút và nhiều tính năng tuyệt vời. Hãng có xuất xứ tại Trung Quốc, với mục tiêu đem lại một máy in bill tốt nhất cho người sử dụng và thị trường cả nước.

Các ưu điểm nổi bật của máy in hóa đơn MAXCODE

- Với nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một máy in bill phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang hướng tới. Song các máy đều có kích thước gọn nhẹ có thể dễ dàng đặt ở nhiều góc ngách mà không lo vướng víu, chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

- Giao diện dễ dùng, dễ thao tác. Đặc biệt hơn, với chất liệu làm vỏ ngoài của máy in hóa đơn Maxcode, máy có thể chống được trầy xước tốt. Cộng với màu đen sang trọng, thêm phần bắt mắt thu hút từ người khác.

- Đều được thiết kế với công nghệ in nhiệt phổ biến trên thị trường. Không cần dùng mực bạn vẫn có thể in một tờ bill vô cùng bắt mắt lại có độ phân giải cao. Sau khi in, chữ trên hóa đơn không bị mất đi hay nhòe đi.

- Tốc độ in của máy vô cùng nhanh, qua đó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng việc mua đi mua lại nhiều lần nữa. Bởi vì các máy có độ bền đầu in cực lâu với hơn 100km giúp cho bạn có thể tiết kiệm tiền khi sử dụng dòng máy in hóa đơn Maxcode.

- Từng loại máy in đơn đều có lưỡi dao sắc bén có thể cắt giấy một cách tự động được, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc kinh doanh nhưng lại được hiệu quả cao. Đồng thời khi máy vận hành, máy sẽ không phát ra tiếng ồn nào, không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

- Máy có thể tương thích với nhiều phần mềm bán hàng trên thị trường, chẳng hạn như CUKCUK, FoodyPos, Kiotviet, POS365, POSAPP, Sapo, Suno, Thuần Việt Soft, Toàn Cầu. Với cổng kết nối chính của các máy in hóa đơn MAXCODE  đó chính là USB.

Một trong những máy in hóa đơn hiện bán chạy:
  • Máy in bill Maxcode Q80i
  • Máy in hóa đơn Maxcode Q58
  • Máy in hóa đơn Maxcode Q80
Lợi ích và ứng dụng của máy in hóa đơn MAXCODE

- Máy in hóa đơn Maxcode sẽ giúp bạn giảm đi thời gian thanh toán của cả nhân viên cũng như người mua hàng. Đây là công cụ có thể ngang với hiệu suất của 5 đến 10 nhân viên qua đó có thể giúp người dùng có thể giảm đi nhiều chi phí trong kinh doanh.

- Đây là cách bạn có thể kiểm soát doanh thu của cửa hàng tốt nhất tránh gian lận hay thất thoát không lí do, qua đó bạn có thể nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng vì độ chính xác đáng tin cậy từ máy hóa đơn và là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân

- Máy in hóa đơn Maxcode phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh vì thế rất được thị trường tin dùng và xuất hiện ở nhiều cửa hàng kinh doanh như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng quần áo, trung tâm thương mại,…

Hãng Maxcode đã là một hãng không quá nổi tiếng khi nhắc tới đặc biệt khi nhắc tới những sản phẩm máy in bill của hãng. Những thiết kế của thương hiệu này đều sẽ phục vụ cho bạn với các tính năng mới nhất. Máy in hóa đơn Maxcode sẽ không khiến bạn thất vọng. Vì thế, các sản phẩm và hãng chính là câu trả lời đúng đắn của nhiều người khi chọn cho cửa hàng kinh doanh của mình một máy in bill nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian công sức nhưng lại có thể tính toán chính xác và nhận được nhiều thành công trong kinh doanh của mình.

Xem thêm