DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy chấm công Zkteco K14 Máy chấm công Zkteco K14 SP Bán ChạySale

Máy chấm công Zkteco K14

1.920.000 đ 3.250.000 đ
Máy chấm công Zkteco K14B Máy chấm công Zkteco K14B SP Bán ChạySale

Máy chấm công Zkteco K14B

2.250.000 đ 3.250.000 đ
Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H Sale

Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H

5.290.000 đ 5.650.000 đ

Máy chấm công Zkteco

Zkteco là thương hiệu đến từ Trung Quốc chuyên phân phối các sản phẩm sinh trắc học, an ninh phục vụ cho nhu cầu chấm công của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hiện nay, ZK là một công ty đa quốc gia với quy mô cực kỳ lớn, có mặt trên khoảng 20 quốc gia.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Zkteco luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Máy chấm công Zkteco luôn được áp dụng những công nghệ vô cùng hiện đại. Trên các thiết bị luôn được trang bị những linh kiện thế hệ mới nhất cùng với nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Vậy nên đây luôn là những giải pháp hiệu quả để chấm công tự động nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của máy chấm công Zkteco

- Đa dạng các loại máy: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công như vân tay, khuôn mặt, thẻ từ hay thẻ cảm ứng. Máy chấm công Zkteco đều có các dòng máy đó nên đáp ứng được nhu cầu chấm công đa dạng của nhiều đối tượng khách hành khác nhau.

- Giá cả hợp lý: các dòng máy chấm công của thương hiệu này luôn có những mức giá hợp lý, không quá đắt, phù hợp với mức chi tiêu của các doanh nghiệp hiện nay.

- Sản phẩm đạt chất lượng cao: như đã nói, sản phẩm của Zkteco luôn được áp dụng những công nghệ vô cùng hiện đại. Từ đầu đọc, bộ cảm biến nhạy đến con chip xử lý cực nhanh. Vậy nên máy chấm công Zkteco luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp.

- Được tích hợp nhiều chức năng: nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng, máy thường được tích hợp thêm một số tiện ích như kiểm soát cửa ra vào, chuông báo giờ hay chế độ hẹn giờ tắt, mở tự động để tiết kiệm điện tốt hơn.

- Kết nối từ xa dễ dàng: đối với máy chấm công Zkteco, người quản lý có thể dễ dàng lấy dữ liệu chấm công từ xa vô vùng thuận tiện. Đặc biệt là đối với các công ty có nhiều chi nhánh thì đặc điểm này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc.

- Thiết kế sang trọng, hiện đại: hầu như tất cả các sản phẩm của Zkteco đều có kiểu dáng tối giản nhưng vẫn rất trang trọng và tinh tế. Khi lắp đặt ở bất cứ đâu như nhà hàng, khách sạn hay cơ sở sản xuất đều thích hợp, không làm mất thẩm mỹ nơi làm việc.

Những dòng máy chấm công Zkteco bán chạy

- Máy chấm công Zkteco K14: với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, dòng máy chấm công vân tay này mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn được trang bị PIN lưu điện hỗ trợ chấm công ngay cả khi cúp điện vô cùng tiện lợi.

- Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H: với chức năng nhận diện khuôn mặt vô cùng hiện đại, máy sẽ giúp đảm bảo độ chính xác của các kết quả chấm công, nhân viên không thể thay nhau chấm công.

- Máy chấm công Zkteco TX628: đây là thiết bị chấm công vân tay thông minh. Ngoài ra còn được tích hợp thêm cảm biến vân tay. Nhờ vậy mà không chỉ giúp nhân viên chấm công thuận tiện hơn mà còn giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng nhân viên lớn hơn.

Tổng kết

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì hầu như công ty nào cũng sử dụng máy chấm công để tự động hóa việc chấm công cũng như để quản lý nhân sự được hiệu quả hơn. Trong số các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì máy chấm công Zkteco thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì độ bền cao và nhiều tính năng tiện lợi.

Xem thêm