DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Symbol/Zebra/Motorola

Máy quét mã vạch symbol là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng Symbol Zebra từ Mexico – một thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất các dòng máy đọc mã vạch chất lượng và hiện đại. Loại máy này chứa đầy đủ mọi chức năng mà một máy đọc mã vạch cần có. Máy quét mã vạch đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho các đơn vị bán hàng hóa, dịch vụ. 

Thương hiệu máy quét mã vạch Zebra có tiền thân là tập đoàn chuyên sản xuất máy in mã vạch nhưng đã mở rộng lớn và đã mua lại và sở hữu nhiều thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng như Symbol, Motorola,.. và rồi nâng cao tính ứng dụng máy quét trên hầu hết lĩnh vực như: đại lý, vận tải, kho bãi, công nghiệp, y tế,..

Những ưu điểm của máy quét mã vạch Symbol

  • Thiết kế máy quét gọn nhẹ, dễ di chuyển

Việc cầm máy quét trên tay để sử dụng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, gây mỏi cơ. Vì vậy máy quét với thiết kế càng nhỏ gọn thì càng thích hợp.

  • Đọc được tất cả các mã vạch 1D

Dòng máy này có thể quét hầu hết các mã vạch 1D. Hơn nữa, máy còn có thể đọc các mã vạch trên nhiều bề mặt trơn, nhăn, cong hay cả trên màn hình điện thoại,...

  • Hoạt động vô cùng nhanh chóng và chính xác tuyệt đối

Bạn có thể hình dung một nhân viên tính tiền trong siêu thị trong một thời gian ngắn có thể hoàn thành hóa đơn cho rất nhiều người thì đủ thấy hiệu suất của máy quét mã vạch symbol hiệu quả như thế nào. Đó là nhờ vào khả năng quét nhanh chóng của nó. Đồng thời nhờ vào hiệu quả quét chính xác, sẽ tránh được tình trạng nhầm lẫn sản phẩm hoặc giá tiền khi thanh toán.

  • Thiết bị có độ bền rất cao

Hầu hết các dòng sản phẩm từ thương hiệu Symbol đều có độ bền rất cao. Thậm chí có thể chịu được những lực tác động như làm rớt hoặc va đập vào vật cứng nào đó. Nhờ độ bền như thế, bạn chỉ cần mua một lần và sử dụng lâu dài, hiếm khi phải thay thế bất kỳ một thiết bị, chi tiết nào khác của máy.

  • Tiết kiệm chi phí

Thứ nhất, do hiệu quả chính xác tuyệt đối, hiếm khi xảy ra những sai sót trong quá trình quét mã vạch để gây nhầm lẫn về giá hoặc loại sản phẩm. Điều này cực kỳ tiết kiệm chi phí không đáng có cho đơn vị sử dụng.

Thứ hai là do hiệu suất làm việc của máy quét cực nhanh, nên chỉ cần một nhân viên tính tiền giỏi và nhanh nhẹn, cẩn thận là có thể sử dụng máy để mang lại năng suất làm việc cao, giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công

Những dòng máy quét mã vạch Symbol phổ biến nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy để quý khách lựa chọn, sau đây là những dòng máy quét mã vạch Symbol phổ biến nhất:

Máy đọc mã vạch Symbol LS-2208 tích hợp công nghệ quét Laser, hoạt động với 2 chế độ: Quét bằng tay hoặc tự động. Máy có tốc độ quét lớn (100 scans/s) và có độ chính xác cao nâng cao năng suất lao động. Ưu điểm của dòng máy này là có thể đọc tất cả mã vạch 1D đồng thời khoảng cách đọc lên đến 31cm, chứng tỏ hệ thống cảm biến cực nhạy và mạnh.

Ngoài ra, nếu muốn chỉnh sửa dữ liệu cũng vô cùng dễ dàng vì máy quét có thể kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Thiết kế của máy nhìn rất gọn và có độ bền cao, khả năng chịu va đập cực cao.

Dòng máy này được ví như một cục gạch, xài cực bền và chất lượng tuyệt vời. Với công nghệ đọc hiện đại, tốt độ đọc lên đến 547 scans/s và không cần tạm ngừng giữa những lần quét, . Máy quét mã vạch Symbol LI-4278 không dây ngày càng được sử dụng trên thị trường.

Điểm mạnh của dòng máy này nằm ở chính thiết kế của nó, vô cùng nhỏ gọn thông minh, có thể đặt theo chiều ngang hoặc dọc vô tư. Máy chất lượng đến độ có thể đọc luôn được những mã vạch bị mờ hoặc trầy xước. Đặc biệt máy có thể đọc xuyên qua một vật thể trung gian như lớp nilon. Thêm vào đó dòng máy này có thể đọc được mã vạch 1D trên mọi bề mặt. Đặc biệt, máy kết nối bluetooth, dễ dàng ghép đôi để chỉnh sửa dữ liệu.

Đây là loại đầu đọc có dây sử dụng công nghệ quét mã vạch 2D. Máy không chỉ quét được mã trên giấy mà có thể đọc dữ liệu trên màn hình của các thiết bị điện tử như điện thoại di động, tivi, máy tính,…

Tốc độ quét nhanh với công nghệ point – and – shoot có thể đọc nghiêng mà không cần phải đặt mã vạch ngang với máy quét. Có thể dùng cầm tay hoặc để bàn quét tự động.

Có khả năng quét mã vạch 1D, 2D, PDF417 và những mã vạch ở trên màn hình các thiết bị di động, máy tính với công nghệ PRZM đọc ảnh thông minh. Máy quét mã vạch Symbol model DS4308 có hiệu suất hoạt động cao với lượng hàng hóa lớn.

Ngoài ra còn có các model máy đọc mã vạch khác của Symbol khác: DS2208, LS1203, DS4208, máy không dây LI4278, DS4300 – SF,…

Xem thêm