DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy in hóa đơn APOS 230 Máy in hóa đơn APOS 230 Sale

Máy in hóa đơn APOS 230

2.000.000 đ 2.450.000 đ

Máy in hóa đơn APOS - Giải pháp in bill giá rẻ

- Máy in hóa đơn là thiết bị sản xuất các danh sách mua bán hàng hóa bao gồm số lượng, giá tiền của sản phẩm và thời gian khi giao dịch. Máy giúp thực hiện các thao tác nhanh hơn và nâng cao năng suất công việc.

- Máy in hóa đơn thường được ứng dụng lấy số thứ tự tại bệnh viện, ngân hàng, trường học, máy in phiếu order tại nhà bếp, quầy bar, khách sạn,…

- Máy in bill Apos dần được sử dụng phổ biến, nhiều nhà doanh nghiệp, nhà phân phối biết đến trên thị trường. Sản phẩm đến từ Đài Loan này luôn mang lại sự tiện lợi, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Các ưu điểm nổi bật của máy in bill Apos

- Máy in hóa đơn hãng APOS luôn được chú trọng vào từng công đoạn sản xuất để đem đến sự hài lòng, thuận tiện nhất, thỏa mãn nhu cầu và hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho khách hàng.

- Máy có tính năng tự động cắt (Autocutter), giúp cho tờ hóa đơn đẹp mắt hơn và tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải cắt thủ công. Tuy được thiết kế với tính năng hiện đại nhưng các model máy nổi tiếng giá rẻ, bảo đảm hợp túi tiền người dùng.

- Mặc dù mỗi model máy khác nhau về thông số kỹ thuật như tốc độ in, công nghệ in, cổng kết nối, khổ giấy in,… Song tất cả đều hướng tới lợi ích của người dùng khi mỗi máy đều có đặc trưng riêng cũng như phù hợp với từng lĩnh vực riêng, đem lại sự lựa chọn cụ thể, phù hợp với công việc khách hàng.

- Các model máy thuộc hãng luôn được thiết kế với mini nhỏ gọn tiện lợi tiết kiệm diện tích không gian. Và có độ phân giải lên đến 203 dpi, đem đến chất lượng in cao, sắc nét từng chi tiết nhỏ, không bị nhòe hay mờ.

Một trong những máy in bill Apos bán chạy chính là:

- Đây là sản phẩm thuộc TOP 3 máy in hóa đơn APOS bán chạy nhất năm 2018 và năm 2019.

  1. Máy in hóa đơn Apos 230: là sản phẩm được lựa chọn tin cậy trong các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,… và các nơi đông khách hàng. Bởi với tốc độ in thần tốc 260mm/giây và công nghệ in cảm nhiệt nên bản in rất đẹp, rõ nét, không bị nhòe chữ.

- Máy có trang bị sẵn 3 cổng kết nối bao gồm cổng USB, LAN và RS232. Đồng thời, thiết bị có thể kết nối với két đựng tiền và máy tính giúp cho quá trình thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

  1. Máy in hóa đơn Apos 220: là dòng máy in thuộc giá rẻ nhưng tốc độ in phải khiến các sản phẩm cùng dòng e ngại. Với tốc độ in lên đến 200mm/giây, mật độ in là 567 điểm / dòng, là một trong những ưu điểm của model máy giúp tiết kiệm thời gian hết mức có thể, đồng thời đem đến thiện cảm cho người dùng.

- Cổng kết nối là USB giúp máy in nhanh chóng kết nối với thiết bị quản lý cũng như phần mềm bán hàng. Phù hợp với khổ giấy in 80mm (K80), máy thích hợp sử dụng để lấy số thứ tự tại bệnh viện, ngân hàng, trường học, khách sạn giúp quá trình tiếp khách, phục vụ khách hàng được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

  1. Máy in hóa đơn Apos 200: là dòng máy in khổ lớn với công nghệ in nhiệt trực tiếp. Đây chính là dòng máy có giá rẻ, in được những hóa đơn chất lượng cao, sắc nét. Model máy có tốc độ in 160mm/giây, kết hợp khả năng tự động cắt giấy.

- Có cổng kết nối là USB, giúp cửa hàng kết nối thuận lợi với máy tính, máy tính tiền nên phù hợp làm máy in phiếu order tại nhà bếp, quầy bar trong nhà hàng, quán cafe, karaoke.

Lợi ích của máy in bill Apos

- Nổi tiếng giá rẻ, hợp túi tiền nhưng chất lượng cao.

- Thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít không gian, dễ dàng vận chuyển.

- Sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

- Tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

- Chức năng tự động cắt giấy tiện lợi.

Lưu ý khi mua máy in hóa đơn Apos

- Qua thực tế những năm gần đây cho thấy, các máy in hóa đơn của hãng APOS đã bị nhiều nhà sản xuất làm nhái, gây ảnh hưởng đến chất lượng. Chính vì vậy, mọi khách hàng khi mua hãy yêu cầu được test thử ngay tại cửa hàng bán, nhằm xác định chính xác chất lượng cũng như tốc độ in của sản phẩm trước khi có quyết định mua.

Máy in hóa đơn của hãng APOS luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giải quyết nhu cầu thiết yếu cho người dùng. Sản phẩm chất lượng cao, tính năng hiện đại, mẫu mã bắt mắt mà lại giá thành hợp lí do đó các model máy này luôn được lòng người dùng ở Đài Loan và nước ngoài.

Xem thêm