DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy chấm công Sunbeam

Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ. Những thương hiệu đến từ đất nước này luôn có chất lượng rất tốt và độ bền cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Nổi bật là những dòng máy chấm công của thương hiệu Sunbeam.

Nhờ được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, máy chấm công Sunbeam luôn là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề chấm công. Đây còn là một công cụ có thể góp phần thúc đẩy sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

Ưu điểm của máy chấm công Sunbeam

- Mỗi doanh nghiệp đều có số lượng nhân viên cũng như môi trường làm việc khác nhau. Từ đó dẫn đến những yêu cầu khác nhau về công suất, phương thức nhận diện. Máy chấm công Sunbeam có rất nhiều loại máy chấm công như vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng và thẻ giấy để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau.

- Nhờ được sản xuất bởi các công nghệ tối ưu và hiện đại nên các sản phẩm từ hãng này luôn mang đến những trải nghiệm tốt cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

- Với kiểu dáng được thiết kế hiện đại và sang trọng, kích thước nhỏ gọn thì máy chấm công Sunbeam có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, khách sạn hay các xưởng sản xuất.

- Các mức giá cho mỗi sản phẩm đều rất hợp lý, không quá cao nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng máy thích hợp mà không cần quá lo lắng về giá cả.

- Việc được kết hợp nhiều tính năng khác nhau cũng là một lợi thế của máy chấm công Sunbeam. Các tính năng như kiểm soát cửa, password bảo vệ, chuông báo giờ hay chế độ hẹn giờ luôn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như giảm bớt áp lực trong công việc.

- Thời gian luôn là một vấn đề cần lưu ý khi chấm công. Với máy chấm công Sunbeam, mỗi lần chấm công chưa đến 1 giây nên có thể giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các phương pháp thông thường.

Những máy chấm công Sunbeam bán chạy

- Máy chấm công Sunbeam J366: máy chấm công vân tay luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. J366 là thiết bị với công suất vừa phải, được nhiều công ty quy mô vừa trở xuống tin dùng. Nhờ có PIN lưu điện kèm theo nên khi cúp điện máy vẫn hỗ trợ chấm công bình thường.

- Máy chấm công Sunbeam J666: công nghệ nhận diện được áp dụng trên dòng máy này mang đến sự tiện lợi trong việc chấm công. Nhân viên không cần mang theo thẻ và đảm bảo các kết quả chấm công được chính xác và công bằng. Bên cạnh đó còn được tích hợp thêm vân tay mang lại nhiều lựa chọn cho nhân viên cũng như giúp doanh nghiệp quản lý được nhiều nhân viên hơn.

- Máy chấm công Sunbeam J365: chấm công bằng vân tay và thẻ là hai hình thức phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng: J365 là model sở hữu đồng thời hai phương thức nhận dạng này. Ngoài ra còn được tích hợp PIN lưu điện và có thể hẹn giờ tắt, mở hoặc standby tự động.

Tổng kết

Để có thể khiến việc chấm công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thì máy chấm công Sunbeam sẽ luôn là một lựa chọn sáng suốt. Không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn đảm bảo các kết quả chính xác cũng như giảm bớt áp lực khi chấm công và quản lý nhân sự tiện lợi hơn.

Xem thêm