DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Không có sản phẩm trong phần này

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Kingpos

Kingpos là thương hiệu sản xuất thiết bị mã vạch tại Taiwan. Đặc điểm của các sản phẩm Kingpos là có giá thành khá rẻ, chủ yếu nhắm vào các mô hình kinh doanh nhỏ nhằm mục đích bảo phủ thị trường. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do giá thành thấp và được đăng bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử mà khiến cho người dùng e ngại trong quá trình tìm hiểu sản phẩm máy đọc mã vạch Kingpos. Một số sản phẩm Kingpos được cho là bị làm nhái khá nhiều trên thị trường, do đó khi mua sản phẩm này, các bạn nên tìm các nhà phân phối uy tín, không nên mua thông qua các trang thương mại điện tử phổ thông.

Máy quét mã vạch KingPos được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, tốc độ quét nhanh, đọc được tất cả chuẩn mã vạch 1D, với chân đế đi kèm và độ bền cao khi được thử nghiệm rơi từ độ cao 3 mét,… Đó là những ưu điểm vượt trội của máy.

Máy được ứng dụng rộng rãi, nhất là ở các mô hình kinh doanh nhỏ và vừa, với tần suất quét không quá liên tục, không quét các mã vạch quá phức tạp.

Máy đọc mã vạch Kingpos là dòng sản phẩm máy quét có chất lượng tốt được sử dụng phổ biến ở Việt Nam ở hầu hết các ngành hàng như giao thông y tế bán lẻ sản xuất . Với sản phẩm chất lượng tốt giá thành rẻ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng . Kingpos hiện tại đang có các dòng sản phẩm dòng máy quét mã vạch với khả năng đọc được cả mã vạch 1D và 2D, có tốc độ đọc nhanh , đặc biệt với chế độ quét linh hoạt giúp thúc đẩy nhanh các quy trình quản lý bằng mã vạch.

Một số dòng máy quét mã vạch nổi bật của Kingpos

Máy quét mã vạch KingPos SO-1400 (Đa tia)

Máy quét mã vạch KingPos SO-1400 (đa tia) thiết kế khá trực quan, thuận tiện thao tác, giúp tăng năng suất và đảm bảo được thời gian thanh toán một cách nhanh chóng nhằm phục vụ được nhiều khách hàng.

KingPos SO-1400 (đa tia) phù hợp với các yêu cầu quản lý bằng tem nhãn ở các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng trang sức,...

Các tính năng nổi bật của KingPos SO-1400 (đa tia)

  • Máy được thiết kế gọn nhẹ: Thiết kế của loại máy này khá đơn giản, gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi dùng, lắp đặt và sử dụng đơn giản.
  • Ứng dụng công nghệ Laser: Máy đọc mã vạch KingPos SO-1400 sử dụng công nghệ quét Laser với 20 tia cho độ chính xác cao, tốc độ 36 dòng/giây với dòng quét 1.500 dòng/giây.Máy có 5 hướng quét, có thể điều chỉnh quét 1 tia hoặc đa tia.
  • Đọc được tất cả các mã vạch 1D: Máy quét mã vạch KingPos SO-1400 có khả năng đọc được tất cả các chuẩn mã vạch 1D, máy có độ bền chịu rơi nhiều lần từ độ cao 1m, được kết nối bằng cổng USB (Caple USB 2m).
  • Đọc được mã vạch trầy xước, mờ: Đầu đọc mã vạch KingPos SO-1400 có thể đọc được những mã vạch bị trầy xước hoặc bị mờ, có thời gian bảo hành là 12 tháng
Máy quét mã vạch 2D KingPos SI-2310

Máy quét mã vạch KingPos SI-2310  có phân giải cao 6.6 mil, sẽ quét được mã vạch 2D và 1D - Đây là 2 loại mã vạch phổ dụng có mặt hầu hết trong tất cả các sản phẩm hàng hóa. Nó hoạt động ổn định có thể đọc được mã vạch ở khoảng cách xa tới 250mm độ chính xác và tính chuyên nghiệp cao. Máy có độ bền rất lớn, cứng và chịu lực tốt, có thể chịu được độ rơi nhiều lần từ độ cao 3m.

Các tính năng máy quét mã vạch 2D KingPos SI-2310

- Máy quét mã vạch KingPos SI-2310 sử dụng rất đơn giản bởi nó được thiết kế đặc biệt, quét mọi hướng và phạm vi làm việc rộng, ngay cả người mới dùng cũng có thể bắt đầu công việc 

- Công nghệ quét Laser Laser 617 nm siêu nhạy giúp đọc mã vạch cực kỳ chuẩn xác với tốc độ đọc 4 inch/ giây, đọc chuẩn mã vạch 1D và 2D

- KingPos SI-2310 phù hợp với các yêu cầu quản lý bằng tem nhãn ở các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng trang sức...

- KingPos SI-2310W có phân giải cao 6.6 mil, sẽ quét được mã vạch 2D và 1D 

- Thiết kế vô cùng gọn nhẹ, cầm thao tác nhẹ nhàng, thoải mái, đầu đọc mã vạch được làm bằng nhựa kháng vỡ thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

- KingPos SI-2310 mang những ưu điểm của máy quét dùng tia laser là quét rất nhạy, chính xác, có thể quét mã vạch trên bề mặt cong và có khả năng quét tầm xa.

Xem thêm