DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy in hóa đơn bluetooth Sewoo LK-P21

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Sewoo SLK-D3

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Sewoo SLK – T20EB

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Sewoo SLK - TS400

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Sewoo dòng máy in bill từ Hàn Quốc

- Máy in hóa đơn là loại thiết bị dùng để ghi lại danh sách cần nhớ phục vụ ở các lĩnh vực như ghi lại các món ăn, các sản phẩm bán ra mua vào,…

- Máy in hóa đơn Sewoo gồm máy in nhiệt, máy in kim được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, siêu thị, siêu thị mini,…

- Sewoo là một nhãn hàng mang quốc tịch Hàn Quốc- một đất nước nằm trong top về sản xuất máy móc thiết bị vì vậy việc sử dụng máy in hóa đơn của chính thương hiệu Sewoo rất đáng tin cậy.

Các ưu điểm nổi bật của máy in bill hãng Sewoo

- Với chế độ in nhiệt trực tiếp cùng đầu in nhiệt rất bền, máy sẽ giúp bạn in ra hóa đơn đầy đủ mọi thông tin, chi tiết cần in, hỗ trợ nhớ thay cho bạn bất kỳ tên sản phẩm nào khó ghi hay khó nhớ, bạn vẫn có thể hoàn thành hóa đơn một cách dễ dàng.

- Việc kết nối với máy in là rất quan trọng, nếu không kết nối được thì máy in chẳng khác nào một vật không có tác dụng cho nền để tạo cho người dùng nhiều phương tiện để sử dụng, nhà sản xuất đã thiết kế cho máy với khả năng tương thích với USB, Serial, hoặc kết nối qua mạng LAN (Ethernet ). Đối với máy có nhiều cách kết nối thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn hoặc khi bạn đặt USB ở đâu đó thì có thể thay thế bằng các đường truyền khác rất tiện lợi.

- Trong các sản phẩm của Sewoo, các máy đều có kích thước nhỏ gọn hoặc vừa phải, có những máy bạn có thể cầm tay hoặc loại còn lại kích thước to hơn nhưng cũng không quá chiếm diện tích. Bạn có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo khi sử dụng máy in hóa đơn cầm tay, còn với máy cố định nó cũng rất dễ dàng cho bạn di chuyển.

- Là máy in cảm nhiệt được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc, các máy có dao cắt tự động sẽ giúp cho nhân viên thao tác dễ dàng và hiệu quả và độ bền dao cắt lên đến hàng nghìn lần cắt.

Một trong những máy in bill hiện bán chạy tại Việt Nam chinh là:
 1. Máy in hóa đơn Sewoo SLK- TS400
 2. Máy in hóa đơn Sewoo SLK – T20EB
 3. Máy in hóa đơn Sewoo SLK – D30
 4. Máy in hóa đơn bluetooth Sewoo LK-P21
 5. Máy in hóa đơn không dây Sewoo LK-P30II
Cách thiết lập máy trước khi sử dụng:
 1. Chuẩn bị driver của máy.
 2. Lắp giấy cho máy in hóa đơn.
 3. Cách thiết lập máy in bill dataprint – kiểm tra các dây cắm.
 4. Cài đặt  máy in bill dataprint.
Lợi ích và ứng dụng của máy in bill Sewoo

Máy in bill hiện là một loại máy xuất hiện khá phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Do nhu cầu về quá trình xuất hóa đơn nhanh gọn mà chính xác và tiết kiệm thời gian, người ta đã áp dụng công nghệ để thay cho phương pháp viết tay truyền thống. Loại máy này xuất hiện đã đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

 •     Lợi ích của máy in Bill, máy in hóa đơn.
 •     Tốc độ in nhanh, không gây tiếng ồn, rõ nét
 •     Độ bền cao về cả đầu in, lẫn nguồn của máy.
 •     Dễ dàng cài đặt với win 7, 10… với các phần mềm, ứng dụng
 •     Lắp, thay giấy dễ dàng. Dùng giấy in nhiệt K80 rẻ về giá thành.
 •     Dễ dàng vệ sinh máy, lẫn đầu in.

Hơn thế nữa, khi áp dụng máy in bill hiện đại vào cuộc sống, rất nhiều vấn đề trong lĩnh vực buôn bán này được cải thiện một cách rõ rệt, trong đó không thể quên kể đến chính là lòng tin của khách hàng đối với sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay cơ sở buôn bán đó. Sử dụng máy in bill Antech giúp việc kiểm kê được rõ ràng hơn, hạn chế tối đa được thất thoát, gian lận, là căn cứ để kiểm tra sai sót khi xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn. Đây là những lý do rất xứng đáng để bạn trang bị cho cơ sở kinh doanh cho minh một sản phẩm máy in bill tiện dụng.

Với cấu hình máy chất lượng kết hợp với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, máy in bill Sewoo sẽ đem lại người sử dụng rất nhiều ích bên cạnh đó các loại máy các mực giá đa dạng khác nhau, phục vụ được tất cả các khả năng của khách hàng. Việc lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình một máy in bill để phục vụ cho công việc là rất quan trọng vì vậy các nhà đầu tư cần phải chọn lọc thật kỹ và tin chắc rằng sản phẩm của Sewoo sẽ không làm cho các khách hàng phải mất niềm tin.

 

Xem thêm