DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Không có sản phẩm trong phần này

Máy tính tiền Topcash là gì? Topcash của nước nào?

Máy tính tiền điện tử TOPCASH là thiết bị điện tử chuyên nghiệp và hiện đại hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong việc quản lý kinh doanh và tính tiền cho nhà hàng, Siêu thị, Shop, Quán cafe, Bida, Khách sạn , quầy hàng bán lẻ…Máy tính tiền điện tử hiện này được tích hợp nhiều tính năng tiện ích , nó giúp người dùng giảm số lượng nhân công giảm bớt được nhiều chi phí, được tích hợp tiện ích nên người dùng dễ dàng hoạt động và tăng thêm phần chuyên nghiệp cho nhà hàng, shop của người chủ.

Máy tính tiền Topcash là một dòng máy được sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dòng máy này được bày bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Sự linh hoạt cũng như giúp tăng hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng nhỏ lẻ đã khiến cho sức nóng của sản phẩm này ngày càng cao khi lượng người tìm kiếm và sở hữu tăng lên đáng kể.

TOP 5 model máy tính tiền topcash bán chạy nhất hiện nay

  • Máy tính tiền Topcash AL – K1 PLUS

Topcash AL – K1 PLUS là model mới nhất năm 2017, được cải tiến cả về công nghệ và tính năng, đây là sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi để di chuyển, tiết kiệm không gian và tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội: quản lý 4000 mã hàng / mã vạch, 100 bàn / phòng với lượng khách hàng có thể ngồi kín cả trăm bàn cùng lúc, quản lý toàn diện: giá cả, hàng tồn, hàng bán, hàng trả lại, báo động khi hàng tồn đến giới hạn, báo cáo tài chính, doanh thu, gộp – chuyển – tách bàn, tính giờ cho kinh doanh dịch vụ…. và còn nhiều hơn thế nữa. Đó là lý do vì sao Topcash AL – K1 PLUS được mệnh danh là máy tính tiền thông minh thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh.

  •  Máy tính tiền Topcash AL – G1 PLUS

Topcash AL – G1 PLUS có thể quản lý 6000 mã hàng / mã vạch, 100 bàn khác nhau, in được nhiều hóa đơn trong 1 giao dịch, dung lượng máy cực lớn nên có thể thoải mái nhập dữ liệu mới, hạn chế được tình trạng đầy bộ nhớ gây chậm máy, đơ máy. Đặc biệt là máy có thể in bill tự động đến nhà bếp ngay khi vừa order món ăn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, khách hàng không cần phải đợi lâu nữa. Thêm vào đó là máy có tích hợp pin chờ để hoạt động ổn định đến 4h nếu bị cúp điện. Và còn rất nhiều tính năng khác giúp người quản lý kiểm soát hoạt động kinh doanh chính xác, hiệu quả mà lại nhẹ nhàng hơn hẳn.

  • Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos VR-10 với màn hình 9,7 inch dễ dàng quan sát. 

Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos VR-10 là một trong những model mới nhất của thương hiệu máy tính tiền cảm ứng Topcash với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn giúp bạn thực hiện thanh toán giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Máy tính tiền POS VR-10 rất thích hợp cho các trung tâm thương mại bán lẻ, đặc biệt như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hoặc các shop bán lẻ.

  •  Máy tính tiền cảm ứng cầm tay Topcash POS QT-H10
  • Là dòng máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, tích hợp tất cả trên một thiết bị duy nhất kể cả máy in hóa đơn.
  • Màn hình cảm ứng 5,5 inch và có sẵn phần mềm quản lý bán hàng độc lập.
  • Báo cáo doanh số bán hàng từ xa qua email cho người chủ.
  • Chức năng quản lý thông tin khách hàng VIP.

  • Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos QT-150 thiết kế hiện đại và linh hoạt. 

Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos QT-150 là một hệ thống POS lý tưởng cho tất cả loại hình kinh doanh và dịch vụ như nhà hàng, cà phê shop, take-way, fast-food, siêu thị mini...

Máy tính tiền Topcash được tích hợp đầy đủ với thiết kế hiện đại và chức năng vượt trội trong ngành công nghiệp POS hiện nay. QT-150 được thiết kế cho tính linh hoạt tối ưu và độ tin cậy tối đa, khả năng mở rộng cao với nhiều cổng kết nối.

QT-150 sử dụng Intel® ATOM™ D525 1.8 GHz Dual-Core Processor với Storage SSD 32GB và Support Windows 7/8/10; Built-in Wifi.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh góc nhìn tối ưu. Máy có sẵn một màn hình hiển thị khách giúp dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm