DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C hiệu quả

Đăng bởi : 813 / Ngày đăng : 30-09-2021 Tin tức - máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C là điều mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bởi máy chấm công Ronald Jack X628C đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại văn phòng, nhà máy, công ty,...

1.Máy chấm công Ronald Jack X628C là gì?

Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công nổi tiếng có xuất xứ từ Malaysia và hiện nay có nhiều cơ sở văn phòng trên nhiều nước thế giới. Năm 2017, hãng chính thức mở cơ sở đầu tiên tại Việt Nam và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường máy chấm công Việt bởi sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý với tính năng nổi trội đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack X628C là một trong những dòng máy nổi bật của hãng, đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Máy sử dụng tính năng nhận diện chấm công bằng vân tay và bằng thẻ cảm ứng hai trong một. Nhờ đó, máy chấm công Ronald Jack X628C đảm bảo tính chính xác cao, độ bảo mật tốt vượt trội. Một vài tính năng nổi bật của dòng máy chấm công Ronald Jack X628C có thể kể đến như:

 • Quản lý lên đến 3000 dấu vân tay, phù hợp với quy mô của những doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Mỗi nhân viên có thể lưu trữ đến 10 dấu vân tay để chấm công.Trong trường hợp vân tay bị mờ, xước hoặc tay dính nước, máy vẫn có thể đọc được và nhận diện dấu vân tay của bạn
 • Tốc độ xử lý dữ liệu chấm công nhanh chóng chỉ 1-2 giây
 • Phần mềm máy chấm công có thể đảo ca linh hoạt, tự động tạo báo cáo đa dạng
 • Dữ liệu có thể xuất ra dưới nhiều dạng file phục vụ nhân sự quản lý chấm công và tính lương tiện lợi.
 • Công nghệ cảm biến dấu vân tay bằng quang học giúp đảm bảo tính chính xác cao cho thiết bị, không thể dùng dấu vân tay giả để qua mắt máy cảm biến.
 • Bảo toàn dữ liệu cho thiết bị khi mất điện với chức năng tự động sao lưu bộ nhớ
 • Khả năng phân cấp quyền quản lý cho nhiều cá nhân cùng lúc.
 • Kết nối xuất dữ liệu từ xa qua hệ thống internet.

2. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack X628C

Để bắt đầu sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C, bạn cần kết nối máy chấm công với đường mạng LAN để tiến hành cài đặt thiết bị. Có thể cắm trực tiếp đường dây mạng LAN vào máy chấm công để kết nối.

Sau đó, bạn cần kiểm tra dải địa chỉ IP của đường mạng LAN đang sử dụng để cài đặt mã IP cho máy chấm công. Bạn giữ nút M/OK, sau đó chọn mục Network để cài đặt mã IP cho máy.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack X628C trên máy tính. Thông thường, các nhân viên lắp đặt sẽ hỗ trợ bạn miễn phí công đoạn này, chỉ mất rất ít thời gian là hoàn thành. Phần mềm quản lý máy chấm công cũng có thể cài đặt trên đa dạng các dòng máy, chỉ cần máy tính của bạn chạy trình duyệt Win 7 trở lên. Như vậy bạn đã cơ bản hoàn thành xong bước cài đặt ban đầu cho máy.

3. Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C

Với dòng máy chấm công Ronald Jack X628C có hỗ trợ giao diện sử dụng bằng Tiếng Việt nên bạn có thể yên tâm về các thao tác cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng các phím chức năng trên máy:

 • Phím ESC: Nhấn để quay lại Menu hoặc thoát ra màn hình chính.
 • Các phím số từ 0-9: Đặt mật khẩu cho từng nhân viên, đặt tên cho nhân viên.
 • Phím M/OK: Phím dùng để đăng nhập vào menu chính của thiết bị để thêm, sửa, xóa khi quản lý nhân viên.
 • Phím sang phải, sang trái, di chuyển lên trên, xuống dưới và phím xóa khi muốn sửa thông tin cho nhân viên.

Giao diện Menu quản lý trên máy chấm công Ronald Jack sẽ bao gồm các cài đặt: Quản lý người dùng, thông tin hệ thống, cài đặt theo ca, quản lý dữ liệu, báo cáo, kiểm soát cửa, cài đặt kết nối.Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Nhấn giữ phím M/OK để truy cập vào giao diện menu quản lý của thiết bị để thiết lập các thông số kỹ thuật.
 • Bước 2: Quản lý, khai báo nhân viên cho nhân viên mới và sửa thông tin của nhân viên cũ. Trong đó, số ID là mã nhiên viên, VT là mã đăng ký vân tay, M.mã là đăng ký mật khẩu cho nhân viên, quản lý là bạn có thể lựa chọn phân quyền cho người khác là người quản lý hoặc nhân viên thông thường. Để đăng ký dấu vân tay mới, bạn cần đặt vân tay 3 lần lên vùng mắt đọc để xác nhận thông tin vân tay, một mã nhân viên được đăng ký tối đa 10 vân tay.
 • Bước 3: Sử dụng mục quản lý để bổ sung, sửa chữa, xóa thông tin nhân viên nếu muốn.
 • Bước 4: Cài đặt quản trị hệ thống: Với hệ thống quản lý chính, bạn có thể tiến hành cài đặt âm lượng giọng nói của máy chấm công, lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, cài đặt chế độ ngủ, cài đặt chế độ tắt máy,... Vào trình quản trị Menu của máy và tiến hành cài đặt tuỳ ý.
 • Bước 5: Kết nối máy chấm công với phần mềm:

Sau khi được thiết lập và kết nối cài đặt phần mềm trên thiết bị máy tính, người dùng có thể chuyển dữ liệu và sửa thông tin 2 chiều giữa thiết bị và máy tính để quản lý và xuất file báo cáo.

Trên đây là một số thông tin về Máy chấm công Ronald Jack X628C. Để được tư vấn cụ thể hơn và tìm hiểu, đặt mua các loại máy chấm công hiện đại nhất, vui lòng liên hệ với Quốc Thiên. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt, chính sách ship hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi.