DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy chấm công kiểm soát cửa là gì?

Không chỉ dừng lại ở chức năng chấm công thông thường, máy chấm công kiểm soát cửa có thể hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát việc ra vào hiệu quả, tránh kẻ gian xâm nhập. Nhờ đó mà dòng máy này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Máy chấm công kiểm soát cửa là gì?

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là thiết bị được nâng cấp từ các dòng máy chấm công đơn thuần là máy chấm công khuôn mặt, vân tay và thẻ từ. Riêng máy chấm công thẻ giấy sẽ không được tích hợp thêm chức năng kiểm soát cửa.

Thiết bị này có hai chức năng chính hoạt động độc lập là chấm công và kiểm soát cửa ra vào. Nhờ vậy mà máy cho phép người dùng sử dụng thiết bị này để chấm công hoặc kiểm soát cửa hoặc kết hợp cả hai chức năng cùng một lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của máy chấm công kiểm soát cửa

- Sở hữu đồng thời hai chức năng: đối với các thiết bị khác thì doanh nghiệp chỉ có thể chấm công đơn thuần nhưng với máy chấm công kiểm soát cửa thì có thể đồng thời chấm công và kiểm soát cửa. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 1 trong hai chức năng tùy theo nhu cầu. Nhờ vậy mà việc ra, vào của nhân viên sẽ được kiểm soát chặt chẽ, không còn tình trạng ra vào tự do, làm mất trật tự an ninh.

- Tính bảo mật cao: khi lắp đặt ở nơi làm việc, thiết bị sẽ được cung cấp một phần mềm xử lý và hệ thống khóa điện tử. Vậy nên người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được thời gian cũng như số lượng người ra, vào doanh nghiệp hay tòa nhà. Chính vì thế mà độ bảo mật và tính an ninh của sản phẩm là rất cao.

- Đa dạng tính năng: để có thể hỗ trợ cho chức năng kiểm soát cửa hoạt động hiệu quả nhất thì dòng máy này thường được tích hợp thêm nhiều chức năng khác. Một số chức năng khác như chuông báo giờ, loa, chế độ hẹn giờ,... sẽ giúp người dùng thiết lập được một hệ thống chấm công và kiểm soát hoàn chỉnh hơn.

- Đa dạng phương thức chấm công: như đã nói, dòng máy này được phát triển từ các thiết bị chấm công đơn thuần. Vậy nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm với phương thức cũng như công suất lưu trữ phù hợp.

Một số máy chấm công kiểm soát cửa ra vào phổ biến

- Máy chấm công Ronald Jack F18: được trang bị tính năng Access Control kiểm soát ra vào. Máy kết hợp giữa chấm công vân tay và chấm công thẻ cảm ứng, mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp.

- Máy chấm công Ronald Jack F09: với khả năng đọc thẻ và vân tay trong vòng chưa đến 1 giây mỗi lần, thiết bị này không chỉ hỗ trợ chấm công nhanh chóng mà còn đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp.

- Máy chấm công Gigata TFT 800: với công suất chấm công lên đến 50.000 vân tay, 50.000 thẻ cảm ứng và 800.000 lần IN/OUT, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý lên đến hàng nghìn nhân viên. Không chỉ vậy, còn có thêm chuông báo giờ ra, vào vô cùng tiện lợi.

Tổng kết

Không chỉ dừng lại ở một chiếc máy chấm công, dòng máy kiểm soát cửa còn đóng vai trò như một thiết bị kiểm soát ra vào hiệu quả. Nhờ vậy mà doanh nghiệp vừa có thể hạn chế người lạ xâm nhập và vừa chấm công hiệu quả.

 

Xem thêm