DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Opticon

Opticon là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường Quốc Tế. Là một hãng công nghệ lớn tại Nhật Bản trụ sở chính tại nhà máy OPTO Electronic Japan, chuyên sản xuất các thiết bị mã vạch phục vụ cho các mô hình POS hiện đại.

OPTICON sở hữu các dòng máy quét mã vạch có thiết kế phong phú, từ các máy quét hạng nhẹ đến đầu đọc cầm tay, thiết bị đầu cuối hay các máy quét sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hầu hết tất cả các máy đọc mã vạch OPTICON trên thị trường hiện nay đều được thiết kế & sản xuất tại Nhật Bản

Để góp phần mang đến cho người dùng thêm những sự lựa chọn đáng tin cậy, các mặt hàng máy đọc mã vạch hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Opticon đã có mặt tại Việt Nam. 

Máy đọc mã vạch Opticon là một trong những thương hiệu máy đọc mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu phân loại máy Opticon dựa vào cấu tạo bạn có thể lựa chọn máy đọc mã vạch cầm tay hoặc để bàn. Máy cầm tay thường thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình nên bạn có thể sử dụng tại các kho hàng, nhà máy, công xưởng. Máy quét mã vạch Opticon để bàn thiết kế lớn hơn nhưng có tốc độ quét nhanh nên được sử dụng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng lớn.

Bên cạnh đó, nếu phân loại theo công nghệ kết nối máy Opticon chia ra làm 3 loại chính là: công nghệ CCD, công nghệ Laser, công nghệ imager.

Các tính năng ưu việt của máy quét

  • Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại

Máy quét mã vạch Opticon có thiết kế hiện đại nhưng vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng máy trong những điều kiện hoàn cảnh khác tùy thuộc vào đòi hỏi của công việc. Ngoài ra, máy quét có cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng và đặc biệt ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

  • Máy có hiệu suất quét mã vạch nhanh, linh động

Hầu hết các loại máy đọc mã vạch Opticon trên thị trường hiện nay đều khiến khách hàng hài lòng về khả năng đọc nhanh, đọc linh hoạt nhiều mã vạch có kích thước khác nhau. Điều này giúp các cơ sở có thể vận hành, hoạt động trơn tru, tăng công suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình bán hàng, kiểm tra hàng hoá.

  • Máy được lập trình dựa trên nhu cầu của người sử dụng

Máy quét mã vạch Opticon là loại máy có thể kết hợp giữa phần mềm kinh doanh, điện thoại di động để có thể sử dụng nhanh nhạy, hiệu quả. Máy được lập trình dựa trên nhu cầu của người sử dụng nên đạt năng suất và sự tiện ích cao. Đặc biệt máy có thể tương thích với nhiều điện thoại có hệ điều hành khác nhau mang đến cho người dùng sự thuận lợi, linh hoạt.

Một số dòng máy nổi bật của Opticon

  • Máy quét mã vạch đa tia để bàn M10 2D

Máy quét mã vạch Opticon M10 thiết kế độc đáo có thể sử dụng để bàn hoặc cầm tay tùy thuộc vào mục đích của người dùng. Máy có thể sử dụng với các tính năng khác nhau như: checkout, đọc mã vạch, xử lý tài liệu lưu trữ. Máy có tốc độ quét siêu nhanh với 60 khung hình/ giây. Với trọng lượng chủ khoảng 250 gam và có thể chịu được độ rơi 1,8 mét máy được đánh giá nhỏ gọn và tiện lợi nhất trong số các sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, tương thích đa dạng trên nhiều thiết bị đồng thời có khả năng quét mã vạch trên các chất liệu trơn bóng, trong suốt, phản quang nên sản phẩm được đánh giá cao về độ linh hoạt.

  • Máy quét mã vạch LC50C- CCD Scanner

Máy quét mã vạch Opticon L50C – CCD Scanner là loại máy có giá thành rẻ chỉ khoảng 1,5 triệu đồng tuy nhiên nó có tính năng khá đa dạng. Máy quét được hầu kết các mã vạch 1D và có tốc độ quét khoảng 300 lần/s. Máy có thể chịu đựng được độ rơi khoảng 1,5 m, độ bền cao nên được nhiều đơn vị yêu thích

  • Máy quét mã vạch Opticon OPR-2001

Máy quét mã vạch Opticon OPR-2001 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, kiểu dáng đẹp và hợp thời trang. Thiết kế độc đáo và tiện lợi của OPR2001 vừa với tay nắm, tạo cảm giác thoải mái khi cầm và sử dụng.

Thiết bị mã vạch Opticon OPR-2001 có thể quét các mã vạch một cách liên tục, ngay cả khi mã vạch được in với độ tương phản thấp hoặc mật độ cao.

Xem thêm