DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy in hóa đơn Bluetooth Star SM-S301-DB38

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star TSP654

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star TSP143UII(Eco)

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star BSC10

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star SP747R

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star SP742

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn Star SP712

Liên hệ để biết giá

Máy in hóa đơn và máy in hóa đơn STAR

- Máy in hóa đơn là thiết bị in danh sách các sản phẩm, giá cả hoặc các đối tượng khác cần thiết khi khách hàng thanh toán. Thiết bị này sẽ hỗ trợ, làm đơn giản nhiều vấn đề và giúp cho công việc đạt hiệu quả cao.

- Hãng Star là một trong những hãng nổi tiếng trên thế giới về việc sản xuất máy in hóa đơn chất lượng cao với nhiều dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới

- Máy in hóa đơn STAR là dòng bộ đàm uy tín, cao cấp trên thị trường. Dược gắn liền nơi xứ sở hoa anh đào- Nhật Bản, đây là nơi mà các dòng máy in hóa đơn STAR được tạo nên.

Các ưu điểm nổi bật của máy in hóa đơn STAR

- Máy in hóa đơn STAR có kích thước gọn nhẹ, có thể đặt được ở mọi ngóc ngách mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Ngoài ra vỏ ngoài của các máy còn có khả năng chịu được va đập mạnh và có thể chống được trầy xước cao, đem lại cho người dùng cách sử dụng sản phẩm sao cho tiện lợi nhất

- Các máy in hóa đơn được thiết kế với công nghệ in nhiệt và có độ phân giải cao, đem lại cho người dùng một tờ hóa đơn tốt nhất sau khi in. Ngoài ra, các sản phẩm còn được hỗ trợ khả năng in logo, giúp bạn có thể nhận biết của hàng và quảng bá rộng rãi

- Có tốc độ in vô cùng nhanh, giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi sử dụng. Đặc biệt hơn, độ bền của đầu in cũng vô cùng tốt. Có thể sử dụng lâu và dài, tránh hiện tượng đầu kim in mau hư phải thay hay mua máy mới.

- Sử dụng khổ giấy K80- 80mm, có dao cắt giấy sắt bén và có thể tự động cắt giấy được. Đây là việc hết sức tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời khi máy vận hành, máy sẽ không phát ra tiếng ồn nào, không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

- Máy in hóa đơn thuộc hãng Star có nhiều cổng kết nối, chẳng hạn như Serial, USB, LAN, Parallel,  có thể kết nối với máy tính dễ dàng thông qua cổng USB. Đặc biệt hơn các máy in này còn có thể tương thích đối với nhiều dòng điện thoại, cả IOS và Android đều được.

Một trong những máy in hóa đơn hiện bán chạy:
  1. Máy in hóa đơn Star SP298
  2. Máy in hóa đơn Star SP712
  3. Máy in hóa đơn Star 143ECO
  4. Máy in hóa đơn Star BSC10
  5. Máy in hóa đơn Star TSP 847

Ngoài ra, Star còn đưa ra thị trường nhiều sản phẩm khác vô cùng ưu việt, phục vụ cho mọi nhu cầu và sự chọn lựa của bạn dành cho cửa hàng.

Lợi ích và ứng dụng của máy in hóa đơn STAR

- Máy in hóa đơn STAR là công cụ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc và hiệu suất kinh doanh. Giúp bạn có thể tính toán chính xác và kiểm soát doanh thu tốt nhất, tránh gian lận và thất thoát khi kinh doanh.

- Khi sở hữu, một hóa đơn được tạo ra có thể giúp bạn quảng bá của hàng của mình tới nhiều người hơn, còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng lần đầu đến cho tới khách hàng quen thuộc.

- Máy in hóa đơn STAR phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh vậy nên được thị trường sử dụng rất nhiều. Một số nơi mà ta thường thấy loại máy in bill này chinh là các quán ăn, nước nhỏ, lớn các nhà hàng, khách sạn hay kể cả dịch vụ xe,…

Hãng Star đã không làm mọi người thất vọng bởi các máy in hóa đơn thuộc hãng đã chúng minh quá rõ. Họ đã nghiên cứu và tạo ra nhiều dòng máy in hóa đơn có tính năng ưu việt thay thế cho phương pháp truyền thống trước đây. Giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đồng thời còn tạo sự chuyên nghiệp của bản thân và đặc biệt còn có thể giúp bạn tính toán chính xác nhất, quản lý doanh thu. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một chiếc máy in bill Star!


Xem thêm