DANH MỤC SẢN PHẨM

I. Quy định và hình thức thanh toán

Quý Khách thanh toán cho chúng tối bằng nhiều hình thức 

– Thanh toán khi nhận hàng (Tiền mặt hoặc chuyển khoản)

– Thanh toán sau khi nhận hàng (Tiền mặt hoặc chuyển khoản)

II. Chính sách vận chuyển, giao nhận

– Công Ty Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội thành HCM (có tính phí với các quận vùng ven xa với phạm vi >=20km từ công ty chúng tôi)

– Các tỉnh thành khác tính phí cụ thể theo lộ trình hoặc thời gian lắp đặt cụ thể

III. Chính sách bảo hành

– Phần mềm : Cty chúng tôi bảo hành vĩnh viễn , bảo trì miễn phí 12 tháng đầu

– Phần Cứng : Bảo hành 12 tháng

– Linh kiện kèm theo : Tai nghe , ăng ten, pin, nguồn, Adaptor chúng tôi bảo hành 6 tháng

- Bảo hành tại trung tâm Vinh Nguyễn : 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM, Chúng tôi không hổ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng, mọi vấn đề về sản phẩm cần bảo hành các bạn có thể liên hệ nhân viên chúng tôi để xử lý. Với các trường hợp cần đến kiểm tra và bảo hành tận nơi khách hàng Vinh Nguyễn chúng tôi có báo chi phí đi lại dịch vụ cho nhân viên

IV. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

– Đổi hàng : Với máy mua mới chưa sử dụng chúng tôi cho phép đổi qua dòng máy khác phù hợp theo yêu cầu khách hàng, các dòng máy đã sử dụng đã khui thùng công ty chúng tôi cho đổi hàng với trường hợp còn thùng hộp, và chúng tôi tính chi phí khấu hao sản phẩm vì sản phẩm đã qua sử dụng, mức khấu hao tương đương theo thời gian quý khách sử dụng

– Trả hàng : Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm nếu sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất, mọi thông tin thắc mắc khiếu nại về sản phẩm khi đã bàn giao công ty chúng tôi không giải quyết

V. Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website www.vinhnguyen.vn (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • + Họ và Tên
  • + Địa chỉ
  • + Địa chỉ Email
  • + Số Điện thoại
  • + Chủ đề liên hệ
  • + Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • – Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • – Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0906 5555 47 hoặc liên hệ qua email: info@vinhnguyen.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

5 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.