DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy chấm công Aikyo | Thương hiệu chấm công đến từ Nhật Bản

Máy chấm công đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển về sau của các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà vai trò của máy chấm công ngày càng được nâng cao. Từ đây dẫn đến sự ra đời của các công ty chuyển sản xuất máy chấm công. Đặc biệt là thương hiệu Aikyo. Đây là một công ty với lịch sử lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ những sản phẩm chất lượng.

Máy chấm công Aikyo được sản xuất tại Nhật Bản bằng những công nghệ hiện đại, những linh kiện có độ bền cao. Từ đó mang lại tuổi thọ cao cho máy cũng như những tiện ích cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Ưu điểm của máy chấm công Aikyo

- Như đã nói, máy chấm công Aikyo được hoàn thiện bởi những linh kiện phần cứng hiện đại, được chọn lọc kỹ lưỡng. Chẳng hạn như chip Intel, đầu đọc chống trầy xước hay bộ cảm biến cực nhạy. Nhờ vậy mà chất lượng vô cùng tốt, mang lại cảm giác tốt hơn khi sử dụng.

- Nếu như khi chấm công bằng giấy và bút mất rất nhiều thời gian thì khi sử dụng dòng máy này sẽ nhanh hơn rất nhiều. Mỗi lần chấm công gần như chỉ mất 1 giây và còn đảm bảo kết quả vô cùng chính xác.

- Bên cạnh chất lượng là một mức giá vô cùng hợp lý. Nếu so sánh với những dòng máy có chất lượng tương đương thì máy chấm công Aikyo có giá thành dễ thở hơn nhiều. Vậy nên các doanh nghiệp không cần quá lo lắng về kinh phí khi lựa chọn dòng máy này.

- Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm được dòng máy phù hợp nhất với mình vì có rất nhiều loại khác nhau. Từ vân tay, khuôn mặt cho đến thẻ từ và thẻ giấy. Công suất lưu trữ ở mỗi loại cũng đa dạng, thích hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, quản lý được từ vài chục cho đến hàng nghìn nhân viên vô cùng tiện lợi.

- Khi sử dụng máy chấm công Aikyo, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần chấm công nhanh chóng hơn mà còn mang lại nhiều tiện ích khác. Đặc biệt là chức năng kiểm soát cửa ra vào, đảm bảo độ an toàn. Không chỉ vậy, còn có thêm password giúp bảo vệ dữ liệu, chức năng hẹn giờ hỗ trợ tiết kiệm điện và chuông báo giờ ra, vào.

- Thiết kế hiện đại, sang trọng nên khi lắp đặt ở bất kỳ không gian nào đều không làm mất thẩm mỹ.

Những dòng máy chấm công Aikyo bán chạy

- Máy chấm công Aikyo 4200: nhờ sở hữu chức năng chấm công vân tay và cả thẻ cảm ứng nên thiết bị này nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin dùng. Không chỉ quản lý được nhiều nhân viên mà còn đảm bảo chấm công hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

- Máy chấm công Aikyo Iface 302: chấm công bằng sản phẩm này sẽ tránh được tình trạng chấm công thay vì sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt bảo mật cao. Với khả năng chấm công vân tay được tích hợp thêm, nhân viên cũng như doanh nghiệp sẽ có thêm sự lựa chọn.

- Máy chấm công Aikyo X958C: máy chấm công vân tay chưa bao giờ là lỗi thời. Chức năng chấm công với thẻ được tích hợp với vân tay đã khiến thiết bị này nhanh chóng lọt top các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng kết

Ngày nay, máy chấm công không chỉ được sử dụng ở các xưởng sản xuất hay cơ sở kinh doanh mà còn có ở các trường đại học để hỗ trợ điểm danh sinh viên tiện lợi. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, môi trường làm việc thế nào thì máy chấm công Aikyo vẫn sẽ luôn đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm