DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy chấm công khuôn mặt Granding FA1-P (2019) Máy chấm công khuôn mặt Granding FA1-P (2019) Sale
Máy chấm công Granding TFT 800 Máy chấm công Granding TFT 800 MAX cấu hình
Máy chấm công Granding GT 100 Máy chấm công Granding GT 100 Sale

Máy chấm công Granding GT 100

3.800.000 đ 4.250.000 đ
Máy chấm công Granding TC09 Máy chấm công Granding TC09 Siêu Bền - Siêu Tốt

Máy chấm công Granding - Tương hiệu từ Singapore nổi tiếng

Máy chấm công là thiết bị vô cùng phổ biến hiện nay vì có thể giúp tự động hóa việc chấm công và hỗ trợ quản lý nhân sự vô cùng dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chấm công đến từ nhiều quốc gia và có chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, máy chấm công của hãng Granding là những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Granding là thương hiệu đến từ Malaysia luôn nổi tiếng với những sản phẩm chấm công có độ bền cao và giá thành hợp lý. Không chỉ vậy còn có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vậy nên sản phẩm của hãng Granding rất được các công ty từ nhỏ đến lớn ưa chuộng.

Ưu điểm của máy chấm công Granding:

- Nhằm đáp ứng được nhu cầu chấm công đa dạng cũng như để thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau thì các sản phẩm của Granding luôn có đa dạng mẫu mã, phương thức xác minh và công suất chấm công. Dù là vân tay, khuôn mặt, thẻ từ hay thẻ giấy thì máy chấm công Granding đều có và còn có nhiều dung lượng lưu trữ khác nhau ở mỗi dòng. Nên dù quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều có thể thoải mái lựa chọn.

- Sở dĩ máy chấm công Granding được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam là nhờ chất lượng của các sản phẩm luôn rất tốt. Do được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, những phụ kiện có độ bền cao nên máy luôn mang lại cảm giác sử dụng tốt. Không chỉ vậy mà mức giá cũng không hề đắt mà lại vừa túi tiền với các công ty.

- Để có thể mang lại sự tiện lợi hơn thì máy chấm công của thương hiệu này còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác. Nổi bật là chức năng kiểm soát cửa ra vào giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc ra vào, tránh kẻ gian xâm nhập. Bên cạnh đó còn có chế độ hẹn giờ tắt, mở hoặc standby tự động giúp tiết kiệm điện tốt hơn. Nhiều dòng máy còn được trang bị chuông báo giờ vô cùng tiện lợi.

- Với đa dạng các phương thức kết nối, dữ liệu chấm công có thể dễ dàng được xuất ra máy tính để tính lương hoặc quản lý. Một số dòng máy còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ xa vô cùng thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh khác nhau.

Các dòng máy chấm công Granding bán chạy

- Máy chấm công Granding TFT 800: Với chức năng chấm công được kết hợp với thẻ cảm ứng, thiết bị này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý số lượng lớn nhân viên vô cùng dễ dàng. Nhờ vậy mà có thể mang lại hiệu quả khi làm việc tốt hơn.

- Máy chấm công Granding FA1 – P: đây là thiết bị chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt. Tuy được ra mặt trong khoảng thời gian gần đây nhưng dòng máy này đã nhanh chóng được nhiều công ty săn đón và nhanh chóng lọt top những sản phẩm bán chạy nhất.

- Máy chấm công Granding GT 100: Với công suất 3.000 vân tay và 100.000 lần IN/OUT, dòng máy này là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng nhất. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà thiết bị này còn đảm bảo kết quả chấm công chính xác.

Tổng kết

Để có thể giải quyết các vấn đề khi chấm công truyền thống bằng giấy và bút thì máy chấm công sẽ là một lựa chọn phù hợp. Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, môi trường làm việc thế nào thì máy chấm công Granding sẽ luôn là một lựa chọn đúng đắn. Nhờ có nhiều tính năng cũng như sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đây sẽ là một sự đầu tư đúng đắn giúp nâng cao hiệu quả trong công việc cho doanh nghiệp.

Xem thêm