DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Datamax

Datamax là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ  với các dòng máy in mã vạch chất lượng thì nay ở thị trường  đã hỗ trợ thêm các dòng máy quét mã vạch scanner Datamax với nhiều loại cấu hình và giá thành khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và quản lý ở Việt Nam.

Với thiết kế sang trọng và bắt mắt nên máy quét mã vạch Datamax có thể cuốn hút mọi khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Máy thiết kế chắc chắn cứng cáp đảm bảo bạn cực thích khi cầm máy trên tay

Ở Việt Nam đây là dòng máy được công nhận bởi người tiêu dùng với những tính năng ưu việt. Datamax khá mạnh về việc sản xuất ra các dòng máy quét mã vạch đáp ứng sức mạnh và hiệu suất trong nhiều môi trường làm việc khác nhau yêu cầu đồng thời vẫn có kích thước tương đối nhỏ, không cồng kềnh như các loại máy khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một máy quét mã vạch hiệu quả, năng suất lớn nhưng lại ít chiếm diện tích không gian đặt máy thì đừng bỏ qua thương hiệu này.

Mặc dù có thiết kế tương đối nhỏ những máy quét mã vạch  Datamax vẫn có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc. sản phẩm có thể dễ dàng kết nối với hệ thống máy tính, các thiết bị di động điện  tử  để có thể quét các mẫu tem dán mã vạch sắc nét và chất lượng, ngoài khả năng kết nối vượt trội thì máy quét này cũng rất dễ dàng lắp đặt  và sử dụng. 

Datamax đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng máy quét mã vạch nổi bật và rất được tin dùng.

 Một trong những máy quét có tính năng vượt trội và phổ biến nhất hiện nay là máy quét mã vạch Datamax M1200W

Máy quét mã vạch Datamax M1200W là máy quét mã vạch không dây dùng để giải mã và thu nhập mã vạch vào máy tính. Datamax M1200W được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như siêu thị, nhà sách, các kho bãi và nhà máy, lĩnh vực bán lẻ, y tế…

Máy quét mã vạch Datamax M1200W có thiết kế độ bền cao thích hợp cho môi trường làm việc khắc nghiệt.

Cùng với công nghệ CCD chuyên trị những mã vạch khó quét, bị xước, tốc độ xử lý nhanh, giá cả phù hợp.

Máy quét mã vạch Datamax M1200W là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.

 Ưu điểm của máy quét mã vạch Datamax M1200W

Tầm quét không dây của Datamax M1200W khoảng 10-15m, kết nối trực tiếp mọi phần mềm thông qua USB, tiết kiệm thời gian làm việc đem lại hiệu quả kinh tế cao.

DATAMAX M1200W là bước đột phá về giá của dòng Scanner Wireless 1D, đọc mã vạch 1D quét CCD, hỗ trợ Green Spot, tự động hoặc bấm nút, đọc mã 1D..

Datamax M1200W là máy đọc mã vạch không dây (Bluetooth), công nghệ chụp ảnh tuyến tính CCD, quét mã vạch 1 chiều, hỗ trợ Green Spot, quét mã vạch ở chế độ tự động (để bàn) và bấm nút (cầm tay).

M1200W được thiết kế có độ bền cao (chuẩn công nghiệp IP65), có hiệu suất quét đáng kinh ngạc, nhưng lại có giá bán cực kỳ phải chăng nên rất phù hợp với các doanh nghiệp có “nhu cầu quét di động” và muốn đạt hiệu quả chi phí ở mức cao nhất.Máy Quét Mã Vạch Datamax

Xem thêm