DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Máy chấm công MITA

Để lưu lại thời gian đến và ra về của nhân viên và tính lương chính xác thì người ta thường sử dụng máy chấm công. Kể từ khi chiếc máy đầu tiên được ra đời vào thế kỷ 20 thì đến nay đã được sử dụng rất rộng rãi. Có rất nhiều thương hiệu trên thế giới nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công, đặc biệt là thương hiệu Mita.

Máy chấm công Mita là dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Bên cạnh hỗ trợ tự động hóa việc chấm công, thiết bị này cũng mang lại cho doanh nghiệp nhiều tiện ích khác. Từ đó mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn cũng như thúc đẩy sự phát triển sau này của công ty.

Ưu điểm của máy chấm công Mita

- Máy chấm công Mita là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu về mức chi trả của đa phần các doanh nghiệp hiện nay.

- Hầu như các sản phẩm chấm công của hãng Mita đều có thiết kế hiện đại, sang trọng. Kiểu dáng này khá phổ biến trên thị trường hiện nay, phù hợp với xu hướng và có thể lắp được ở những không gian làm việc khác như như tại các tiệm spa, quán ăn, khách sạn, những cơ sở sản xuất mà không lo bị mất thẩm mỹ.

- Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại máy, từ khuôn mặt, vân tay cho đến thẻ giấy hay thẻ cảm ứng. Không chỉ vậy, nhiều thiết bị còn được tích hợp nhiều phương thức xác minh để phục vụ nhu cầu chấm công đa dạng của người tiêu dùng cũng như giúp quản lý được số lượng nhân viên lớn hơn.

- Toàn bộ các linh kiện phần cứng đều là dòng sản phẩm thế hệ mới, có chất lượng tốt và độ bền cao, tăng thêm tuổi thọ cho máy.

- Với máy chấm công Mita, vấn đề về thời gian hoàn toàn được giải quyết. Sẽ không còn tình trạng nhân viên phải xếp hàng dài để chờ chấm công, đặc biệt là khi đến sát giờ làm mà mọi việc sẽ được diễn ra nhanh chóng. Mỗi lần chấm công sẽ chỉ tốn chưa đến 1 giây, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

- Phần mềm chấm công Mita Pro của máy chấm công Mita cho phép người quản lý dễ dàng xuất dữ liệu chấm công ra file Excel để tiện quản lý cũng như tính lương dễ dàng hơn. Phần mềm này cũng dễ dàng cài đặt, phù hợp với hầu hết các Win hiện tại trên máy tính.

Những máy chấm công Mita bán chạy

- Máy chấm công Mita 5500C: để đáp ứng được nhu cầu chấm công đa dạng cũng như tạo thêm sự tiện lợi cho nhân viên thì thiết bị này được trang bị đồng thời công nghệ nhận diện vân tay và thẻ cảm ứng. Từ đó cũng giúp doanh nghiệp quản lý số lượng nhân viên lớn hơn một cách dễ dàng.

- Máy chấm công Mita S400: phương thức chấm công bằng thẻ là một phương pháp khá phổ biến. Với công suất lưu trữ lên đến 30.000 thẻ cảm ứng và 50.000 lần IN/OUT, model S400 cho phép doanh nghiệp quản lý nhân sự vô cùng dễ dàng và cấp thẻ tiện lợi hơn khi nhân viên vô tình làm mất thẻ.

- Máy chấm công Mita 9000: đây là một thiết bị chấm công bằng thẻ cảm ứng khác của hãng Mita cũng lọt top các sản phẩm bán chạy. Với khả năng nhận diện thẻ tốt và đảm bảo độ chính xác, sản phẩm này nhận được nhiều sự tin tưởng từ các doanh nghiệp.

Tổng kết

Máy chấm công Mita đã và đang ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung. Với đa dạng mẫu mã, chức năng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, máy chấm công Mita luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm