DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về hãng máy quét mã vạch Winson

Winson là thương hiệu máy quét mã vạch có xuất xứ từ Trung Quốc  đang được ưa chuộng trên thị trường. với nhiều kiểu dáng có dây và không dây đa dạng cho bạn lựa chọn. Tại Việt Nam, máy đọc mã vạch Winson nổi bật với các sản phẩm máy đọc mã vạch không dây cầm tay, ứng dụng công nghệ Bluetooth và không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy quét mã vạch Winson thuộc dòng máy quét mã vạch giá rẻ, máy được thiết kế để phục vụ cho các nhu cầu nhỏ lẻ với tần suất thấp.

Máy đọc mã vạch Winson áp dụng cho: văn phòng của sân bay/ga xe lửa, bệnh viện, nhà kho, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thư viện, dịch vụ ăn uống, hậu cần, chuyển phát nhanh và những người khác

Ngoài ra những đầu đọc mã vạch Winson có thiết kế nhỏ gọn nên người dùng cầm nắm sử dụng rất dễ dàng. Đầu đọc mã vạch Winson sử dụng công nghệ mã hóa CMOS được cấp bằng sáng chế từ Winson nên máy có thể đọc tốt các mã vạch bị mờ, mã bẩn,mã bị hỏng, mã vạch với công suất cao và tốc độ cực kỳ nhanh trong môi trường khác nhau.

Điểm nổi bật của sản phẩm

Với mỗi sản phẩm máy quét mã vạch Winson sẽ có khả năng và ưu điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều mang những ưu điểm sau đây: 

  • Khả năng đọc các mã vạch bị bụi, mờ do để ngoài môi trường lâu ngày.
  • Khả năng đọc mã vạch dưới mặt trời trực tiếp.
  • Không cần cài đặt trình điều khiển thủ công. 
  • Hiệu suất giải mã cao, chính xác. 
  • Bộ bền lớn, làm rớt xuống nền xi măng khoảng cách 1.2m vẫn sử dụng  tốt. 
  • Hỗ trợ nhiều mã vạch.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Winson

  • Máy quét mã vạch không dây Winson WNC-5083 1D

Máy quét mã vạch Winson WNC - 5083 1D nhanh chóng và chính xác có thể đọc mã vạch bẩn, mã hư hỏng, áp dụng cho các ứng dụng khác nhau

Máy quét mã vạch Winson CCD (Linear máy quét ảnh), không chỉ có thể đọc mã vạch 1D trên giấy in, nhưng mã vạch 1D trên điện thoại di động và màn hình máy tính, giấy bạc với vật liệu phản chiếu, và bề mặt mã vạch với nước và băng

Sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây RF433 truyền dẫn không dây đường dài: Máy quét mã vạch Winson WNC - 5083 1D có khả năng truyền tải không dây 100m trong khu vực mở, bộ nhớ lớn 100.000 mã vạch 13 byte và chế độ thời gian thực, chế độ khoảng không quảng cáo và chế độ bộ nhớ cache để đáp ứng nhu cầu các ứng dụng khác nhau

  • Máy quét mã vạch Winson 5010 (2d)

Máy quét mã vạch Winson 5010 (2d) là sản phẩm đình đám được các chuyên gia khuyên nên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Được trang bị công nghệ quét mã vạch Laser 2D CMOS, cảm biến ma trận loại CMOS, với độ phân giải: 648 x 488 pixels, độ phân giải tối thiểu: 1D: 5mil. Đặc biệt đa ngôn ngữ, máy chịu rơi ở độ cao 1.2 mét nên đảm bảo bền bỉ khi sử dụng. Có dòng điện tiêu thụ: max.120mA, giao tiếp: USB HID KEYBOARD, sản phẩm hoạt động tự động, đọc liên tục. Do đó, Winson 5010 (2d) là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

  • Máy quét mã vạch Winson-2050g

Máy quét mã vạch Winson-2050g là thế hệ máy quét mã vạch 2D mới của WINSON. Thế hệ máy quét nhỏ gọn và thiết kế giúp người dùng có thể cầm nắm dễ dàng hơn bao giờ hết. Với công nghệ mã hóa CMOS được cấp bằng sáng chế của Winson, máy quét mã vạch 1D & 2D WINSON-2050g có thể đọc mờ, không đầy đủ, mã bẩn, mã bị hỏng, mã vạch công suất cao với tốc độ cực nhanh ở các môi trường khác nhau.

Máy quét mã vạch hai chiều (2D) có thể đọc được mã vạch 1d, ngoài ra cũng đọc mã vạch 2D. Mã vạch 2d so với 1d, cho phép bạn đặt nhiều lần thông tin thêm cho mỗi đơn vị diện tích.

Máy quét 2D Winson 2050g-USB cho phép bạn không chỉ nhanh chóng và chính xác đọc mã vạch tuyến tính và hai chiều đối với hàng hóa và tem hàng tiêu thụ đặc biệt, mà còn quét chúng với màn hình của các thiết bị khác nhau như điện thoại di động điện thoại, cũng như phiếu giảm giá điện tử hoặc vé.

Xem thêm