DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 phần mềm chấm công chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay

Đăng bởi : 1055 / Ngày đăng : 26-10-2020 Tin tức - máy chấm công

Phần mềm chấm công luôn đóng vai trò quan trọng trong bất cứ hệ thống chấm công nào. Thông qua các phần mềm, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và đánh giá nhân viên. Danh sách 5 phần mềm chấm công chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất dưới đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm máy chấm công ưng ý nhất.

1. Phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm máy chấm công và thiết bị kiểm soát cửa ra vào, thương hiệu Ronald Jack còn phát triển phần mềm chấm công nhằm hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự đạt hiệu quả cao nhất. Ronald Jack Pro được đánh giá là phần mềm “thân thiện” nhất, bởi nó có khả năng tương thích được với tất cả dòng máy chấm công hiện có trên thị trường. Phần mềm sẽ được đính kèm theo máy chấm công Ronald Jack khi bạn đặt mua hàng.

mấy chấm công ronald jack pro

Một số ưu điểm vượt trội của phần mềm Ronald Jack Pro:  

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tự động thống kê các ca làm việc của nhân viên. Có thể kết hợp với máy chấm công và hệ thống kiểm soát ra vào.
  • Cho phép tổng hợp báo cáo chấm công của toàn bộ nhân viên theo từng ngày, tháng một cách chính xác và nhanh chóng. 
  • Có thể tùy chỉnh giờ làm việc theo ca hoặc theo giờ hành chính, phù hợp với cả những doanh nghiệp, công xưởng làm việc theo các ca khác nhau. 
  • Hệ thống lưu trữ các bảng chấm công dưới nhiều dạng biểu đồ excel khác nhau để lựa chọn, các bảng excel cũng có thể điều chỉnh theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. 
  • Có thể kết hợp được với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

2. Phần mềm chấm công Wise Eye

Đây là một phần mềm “made in Vietnam”, có giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, thích hợp với những công ty có quy mô nhỏ, ít nhân viên. Wise Eye thích hợp với các loại máy chấm công vân tay và thẻ từ của hãng Wise Eye, Ronald Jack,... Sở dĩ phần mềm này quen thuộc và đến nay vẫn còn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó đã xuất hiện từ khá lâu và có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí khi mua kèm máy chấm công. 

Phần mềm máy chấm công Wise Eye

Một vài nhược điểm của phần mềm chấm công Wise Eye là không thể sử dụng được trên Internet, chỉ tính được giờ làm việc trong ngày mà không tính được các ca làm thêm, cuối tuần hoặc ngày lễ,....

3. Phần mềm chấm công Mitaco

Mitaco là phần mềm “anh em” của Wise Eye do được sản xuất bởi cùng một công ty, chính vì thế, về giao diện và chức năng của 2 phần mềm này có nhiều điểm tương đồng. Mitaco cũng xuất hiện từ khá sớm và rất được ưa chuộng tại nước ta, đặc biệt là ở thị trường các tỉnh thành miền Nam do được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi khách hàng mua máy chấm công tại hãng. 

Phần mềm máy chấm công Mitaco

Ưu điểm của phần mềm chấm công Mitaco là giao diện bằng tiếng Việt rất thuận tiện và đơn giản cho việc cài đặt và sử dụng, cũng có thể cài đặt được trên nhiều hệ điều hành khác Window khác nhau. Tuy nhiên, danh mục tính năng của Mitaco khá hạn chế, thỉnh thoảng phát sinh một vài lỗi vặt trong quá trình sử dụng. 

4. Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro

Bên cạnh Mitaco V1, V2, 5V2, Mitaco Pro là một phiên bản phần mềm hỗ trợ quản lý chấm công cho phép khai báo nhiều ca làm việc khác nhau mới được ra mắt vào đầu năm 2020. Phần mềm này có khả năng hoạt động ổn định, bảo mật tốt và giá thành rất phải chăng. Người dùng có thể truy xuất dữ liệu qua USB, mạng LAN hoặc kết nối từ xa vô cùng tiện dụng. 

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng tích hợp thêm hàng loạt những cải tiến để hạn chế lỗi và tăng hiệu suất hoạt động so với các phiên bản cũ. Mitapro phù hợp để sử dụng với doanh nghiệp có quy mô nhỏ, số lượng nhân viên trên dưới 20 người. 

Phần mềm máy chấm công Mita Pro

5. Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software

Đây là dạng phần mềm có thể sử dụng ngay trên điện thoại, được tích hợp giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ thao tác, tương thích trên phần lớn các dòng máy chấm công phổ biến trên thị trường hiện nay như GIGATA, Wise Eye, Ronald Jack,.... Một trong những lợi thế nổi trội của Logicbuy Software chính là khả năng tích hợp với phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý nhân sự. 

Trên đây là danh sách 5 phần mềm chấm công chuyên nghiệp có mức độ phổ biến cao nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng là cao nhất. Không chỉ là đại lý phân phối các dòng máy chấm công chính hãng đảm bảo chất lượng tốt với mức giá cực kỳ ưu đãi, Vinh Nguyễn còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công  hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng. 

Vinh Nguyễn - địa chỉ hỗ trợ cài đặt phần mềm chính hãng hoàn toàn miễn phí

các loại máy chấm công

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Vinh Nguyễn để mang về những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hoạt động quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của mình nhé !