DANH MỤC SẢN PHẨM

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy chấm công vân tay

Đăng bởi : 594 / Ngày đăng : 17-11-2020 Tin tức - máy chấm công

Máy chấm công vân tay là thiết bị được sử dụng tại hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp, công ty. Chính bởi tính phổ biến của nó mà hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau, tính năng sử dụng và giá thành cũng dao động ít nhiều.

Vì sao máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến?

Trong thời đại công nghệ 4.0, máy chấm công bằng vân tay được sử dụng như công cụ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn so với phương pháp quản lý nhân sự truyền thống.

Bên cạnh đó, sử dụng máy chấm công bằng vân tay giúp việc chấm công diễn ra nhanh gọn, chính xác và công bằng. Máy chấm công bằng vân tay khắc phục được tình trạng gian lận chấm công và quản lý được số lượng lớn nhân sự cùng một lúc (trên 10.000 người). 

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay giúp phụ trách nhân sự dễ dàng thống kê, tính ngày công và trả lương cho nhân viên, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, góp sức vào việc vận hành doanh nghiệp được trơn tru.

Máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến, đặc biệt là môi trường công sở

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay

Vấn đề thường gặp nhất của máy chấm công đó là không nhận dấu vân tay. Tình trạng này có thể đến từ 2 phía, do tay người chấm công không đảm bảo hoặc điều kiện khách quan như thời tiết lạnh, máy đọng nước trong thời gian dài... khiến máy không nhận vân tay. 

Một số vấn đề khác có thể xảy ra đó là không kết nối được với máy tính, dữ liệu chấm công bị nhảy lộn xộn, máy chấm công bị sai giờ, máy chấm công tự kêu khi không có ai chấm, không tính công cho nhân viên đã chấm… 

Để khắc phục những lỗi này, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân của từng lỗi rồi mới tìm hướng xử lý cụ thể. Thông thường, xử lý lỗi phổ biến sẽ là vệ sinh máy, kiểm tra địa chỉ IP, kiểm tra dữ liệu thô, cài đặt lại máy... 

Sử dụng máy chấm công chính hãng giúp hạn chế các lỗi xảy ra

 

Loại máy chấm công vân tay nào có thể khắc phục được những vấn đề trên?

Máy chấm công nào khi sử dụng cũng có thể xảy ra lỗi, đặc biệt là khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, với các dòng máy chấm công chính hãng, thương hiệu nổi tiếng khi sử dụng sẽ ổn định, bền bỉ và hạn chế lỗi xảy ra hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Hiện nay, những thương hiệu hàng đầu về máy chấm công trên thị trường có thể kể đến như Ronald Jack, Gigata, Granding, Mita, Zkteco… Vinh Nguyễn là một trong những cửa hàng phân phối và kinh doanh các dòng máy chấm công nổi tiếng uy tín hàng đầu TP.HCM. Mua máy chấm công vân tay tại Vinh Nguyễn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi và chính sách giá cả tại cửa hàng. 

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, đến nay, bên cạnh máy chấm công, Vinh Nguyễn còn cung cấp thêm các thiết bị phần cứng khác như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy bán hàng POS, máy tính tiền… giúp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý doanh nghiệp và bán hàng của khách hàng.