DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua máy chấm công Bình Dương tốt nhất hiện nay

Đăng bởi : 605 / Ngày đăng : 23-12-2020 Tin tức - máy chấm công

 Lựa chọn máy chấm công chất lượng tốt là mối băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách giúp người mua lựa chọn được máy chấm công Bình Dương tốt nhất giữa thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn một máy chấm công tốt?

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy chấm công tốt sẽ phù hợp nhu cầu sử dụng. Bạn có thể xem nhu cầu của doanh nghiệp mình là chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa để chọn máy phù hợp.

Dung lượng bộ lưu trữ vân tay

Dung lượng máy chấm công cần phải đủ lớn để lưu trữ được thông tin của tất cả nhân sự.

Thương hiệu máy chấm công

Thông thường, các dòng máy có thương hiệu sẽ có độ bền, tốc độ xử lý thông tin nhanh và chính xác, ít lỗi trong quá trình sử dụng.

Máy chấm công là thiết bị quan trọng tại các doanh nghiệp

Ưu điểm của các dòng máy chấm công

Máy chấm công cơ học:

Máy chấm công này hoạt động bằng cách đưa thẻ giấy vào máy, từ đó máy sẽ in thời gian chấm công vào thẻ giấy. Loại máy này có ưu điểm là chi phí đầu tư ban đầu rẻ, thời gian chấm công trên mỗi lượt tương đối nhanh.

Máy chấm công điện tử

Máy chấm công dạng này sẽ lưu thông tin và dấu hiệu nhận dạng của mỗi nhân viên vào trong bộ nhớ của máy. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ tự động nhận dạng nhân viên đó và lưu dữ liệu ra/vào của nhân viên đó vào trong bộ nhớ. Sau khi tiếp nhận dữ liệu, bộ nhớ máy sẽ chuyển thông tin đến các phần mềm xử lý chuyên dụng.

Máy chấm công điện tử được phân thành 2 loại, máy chấm công sử dụng sinh trắc học (chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt) và máy chấm công thẻ từ. 

Với máy chấm công loại này, dữ liệu sẽ được xử lý hoàn toàn tự động, có thể lưu trữ lâu dài, đảm bảo tính chính xác và tiện lợi. Nhiều máy chấm công điện tử có thể tích hợp nhiều phương pháp chấm công để thực hiện nhiều tính năng trên cùng một thiết bị.

máy chấm công nhận diên khuôn mặt thời 4.0

 

Máy chấm công Bình Dương uy tín cho doanh nghiệp là những loại nào?

Là doanh nghiệp, những chiếc máy chấm công chất lượng là thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho việc quản lý nhân sự. Tại Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung, thị trường buôn bán máy chấm công khá sôi động với các sản phẩm đa dạng và phong phú. 

Đặc biệt, Bình Dương với đặc thù là tỉnh thành quy tụ nhiều Khu công nghiệp, nhà máy lớn… trên cả nước, với 48 cụm Khu công nghiệp nên là điểm tập trung của nhiều doanh nghiệp, công ty với số lượng nhân sự đông đảo. Với đặc điểm đó nên thị trường máy chấm công ở Bình Dương sở hữu nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tại đây. Trong đó, Vinh Nguyễn là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy chấm công tại Bình Dương với các thương hiệu hàng đầu như Ronald Jack, Gigata, Granding, Silicon, Mita… 

Các dòng máy chấm công tại Vinh Nguyễn rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương, từ check-in/out, kiểm soát cửa… bằng các phương pháp như nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ giấy… Các sản phẩm của Vinh Nguyễn đều có chất lượng đảm bảo, chính sách giá vô cùng tốt và chế độ hậu mãi hấp dẫn.