DANH MỤC SẢN PHẨM

Lưu ý quan trọng trước khi thanh lý máy chấm công

Đăng bởi : 524 / Ngày đăng : 02-11-2020 Tin tức - máy chấm công

Đôi khi, vì một mục đích nào đó mà bạn sẽ có quyết định thanh lý máy chấm công. Trước khi thực hiện công việc này, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết để giúp quá trình thanh lý của bạn diễn ra hiệu quả hơn.

Những trường hợp nên thanh lý máy chấm công?

Máy chấm công chính hãng, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới thường có ưu điểm về độ bền cơ học và chất lượng phần mềm. Thông thường, người ta chấp nhận bỏ một khoản chi phí để đầu tư thiết bị chấm công bởi họ tin rằng chúng sẽ có khả năng hoạt động lâu dài. Thực tế là vậy, song tùy từng trường hợp khác nhau, vì những lý do chủ quan và khách quan khác nhau mà thiết bị sẽ “đình công” trước thời hạn và bạn buộc phải thanh lý chúng.

Cụ thể, dưới đây là 2 trường hợp phổ biến nhất:

  • Máy chấm công bị hỏng nặng. Đối với máy chấm vân tay, đó có thể là trục trặc quang học khiến thiết bị mất khả năng nhận vân tay. Đối với máy nhận diện mặt, màn hình bị hỏng hoặc cấu tạo bên trong gặp lỗi phức tạp. Với những người lựa chọn máy chấm công giá rẻ, chi phí sửa chữa quá cao sẽ là một vấn đề nan giải. Trong nhiều trường hợp khác, máy không thể sửa hoặc sau khi sửa cũng sẽ vận hành kém hiệu quả.
máy chấm công vân tay

Máy chấm công sẽ trở nên vô dụng nếu mất chức năng nhận dấu vân tay

  • Máy chấm công không đủ khả năng đáp ứng công việc. Khi bạn điều hành một quán cafe nhỏ, một chiếc máy chấm công đơn giản có thể trợ giúp tốt. Tuy nhiên, khi quán cafe của bạn đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng lớn với nhiều nhân viên, loại máy chấm công cũ không còn khả năng đáp ứng. Đó là lúc bạn cần thanh lý máy và đầu tư một hệ thống chấm công chuyên nghiệp hơn.

Lưu ý gì khi thanh lý máy chấm công?

Vậy câu hỏi đặt ra là: “Khi thanh lý thiết bị chấm công bạn cần chú ý những gì?” Thực chất, không giống như khi chọn mua máy, việc thanh lý diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. 

Trước hết, bạn cần lựa chọn địa chỉ để thanh lý. Mặc dù khi bán hàng, tâm lý chúng ta luôn muốn đẩy giá sản phẩm song đối với một thiết bị máy chấm công đã bị hư hỏng nặng, bạn sẽ khó thanh lý chúng với mức giá cao. Hãy lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín để thanh lý thay vì bán đắt cho những đơn vị kém uy tín, không đảm bảo để tránh hệ lụy về sau.

Đừng quên loại bỏ hoàn toàn dữ liệu cá nhân trong máy chấm công trước khi đem bán chúng bạn nhé!

Thanh lý máy chấm công ở đâu giá tốt?

thanh lý máy chấm công ở đâu

Vinh Nguyễn là đơn vị cung cấp và thanh lý máy chấm công tốt dành cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý thiết bị chấm công, hãy liên hệ ngay với công ty Vinh Nguyễn. Vinh Nguyễn là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chấm quét, máy quét mã vạch,... tại miền Nam Việt Nam. Khi bán lại máy chấm công cho Vinh Nguyễn, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi mua mới máy chấm công tại Vinh Nguyễn đang chờ đợi bạn nếu bạn cũng thực hiện thanh lý sản phẩm tại đây.