DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi ích của máy chấm công thẻ giấy mà doanh nghiệp không thể bỏ qua

Đăng bởi : 864 / Ngày đăng : 23-10-2020 Tin tức - máy chấm công

 Trước khi có sự xuất hiện của các dòng máy chấm công điện tử, máy chấm công bằng thẻ giấy được sử dụng rất phổ biến. Thiết bị này nhận diện và ghi chép giờ làm việc của nhân viên lên các thẻ giấy thông qua thao tác vuốt thẻ vào máy của mỗi người. Mặc dù có tuổi đời lớn nhất, nhưng máy chấm công thẻ giấy vẫn được sử dụng trong doanh nghiệp vì lợi ích của nó mang lại.

Lợi ích tuyệt vời từ máy chấm công thẻ giấy đối với doanh nghiệp

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy được ưa chuộng sử dụng vì nhiều ưu điểm:

 • Cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần dùng thẻ quẹt qua bộ nhận diện của máy, không cần lưu trữ dấu vân tay hay khuôn mặt. Máy có tốc độ nhận diện rất nhanh, phiếu chấm công sẽ được in ngay khi quẹt thẻ. 
 • Không cần lắp đặt, không cần cài đặt phần mềm chấm công tương thích, không cần kết nối qua internet hay trực tiếp với máy tính. Mọi dữ liệu sẽ được máy ghi lại thông qua thao tác quẹt thẻ của nhân viên và in thẳng lên một tờ giấy chấm công (giống hóa đơn mua sắm)

Máy chấm công thẻ giấy có thiết kế rời rất tiện dụng

Máy chấm công thẻ giấy có thiết kế rời rất tiện dụng

 • Hiệu quả vận hành cao, ít xảy ra hỏng hóc, không đòi hỏi phải sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên
 • Đa dạng về mẫu mã, có giá thành rẻ nhất so với những loại máy chấm công khác
 • Trọng lượng và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi cho việc di chuyển đi nhiều nơi
 • Máy có tuổi thọ cao, dùng bền và được bố trí thêm nguồn pin dự phòng nên nếu công trường hoặc công ty mất điện thì máy vẫn hoạt động bình thường

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy

Phím chức năng trên máy chấm công thẻ giấy

Để cài đặt và sử dụng máy chấm công thẻ giấy được dễ dàng và cho hiệu quả cao nhất thì trước tiên người dùng cần phải nắm được chức năng của toàn bộ các phím bấm cơ học trên thân máy. Lấy ví dụ với một trong những dòng máy chấm công thẻ giấy phổ biến nhất là Ronald Jack RJ2200N. Các phím chức năng của máy được thiết kế ở mặt trong của nắp máy. 

 • Tổ hợp phím từ F1 đến F5 là phím chức năng để cài đặt thời gian 
 • Phím E là phím Enter để lưu lại các tùy chọn
 • Phím PRO là phím chọn chương trình P1, P2, P3
 • 2 phím + và - để tăng hoặc giảm giá trị đi 1 nấc

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ2200N

Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy

 • Để cài đặt ngày tháng năm cho máy, chọn phím F1. Màn hình hiển thị dãy số theo thứ tự năm - tháng - ngày - thứ. Nhấn phím E, số nào đang nhấp nháy tức là đang ở chế độ cài đặt. Lúc này bạn chỉ việc chọn phím + hoặc - để nhảy đến số theo đúng ngày tháng năm hiện tại. 
 • Để điều chỉnh thời gian cho máy, chọn phím F2. Màn hình hiển thị dãy số theo thứ tự giờ - giờ - phút. Sử dụng thao tác với phím E và 2 phím +, - như trên để số trên màn hình nhảy đến con số chính xác với thời gian hiện tại. 
 • Để hẹn giờ đổ chuông báo đến giờ làm việc, nhấn phím PRO. Màn hình chuyển sang P2 thì nhấn chọn phím F1. Thời gian hẹn giờ tối thiểu để máy đổ chuông là 5s. Muốn tăng thêm thời gian hẹn thì bạn nhấn phím + và chọn phím E để lưu lại cài đặt. 
 • Để cài đặt các khung giờ đổ chuông khác nhau, nhấn phím PRO. Màn hình chuyển sang P2 thì nhấn chọn phím F2.  Lúc này trên màn hình hiển thị dãy số 01 66 66, với 01 là số thứ tự các khung giờ đổ chuông, 66 66 là giờ và phút đổ chuông. Nhấn phím E. Khi số 66 nhấp nháy thì chọn phím + để tăng giờ tùy ý. Tiếp tục nhấn phím E và thay đổi số phút. Sau khi chọn xong khung giờ thứ nhất thì nhấn phím E để lưu và chuyển tiếp sang khung giờ thứ 2. Làm tương tự với các khung giờ còn lại. 

Vì sao nên mua máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ3300A?

Một trong những dòng máy chấm công thẻ giấy được các doanh nghiệp và nhà xưởng ưu ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ3300A

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ3300A
 • Thiết kế đẹp mắt với 2 màu hồng và trắng xinh xắn, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ khoảng 3kg, tiện lợi cho việc di chuyển giữa các khu vực trong công ty.
 • Các phím chức năng, màn hình và khe cắm thẻ được bố trí hợp lý, thuận tiện cho việc thao tác.  
 • Tuổi thọ sử dụng cao, bền, ít phải sửa chữa, thay mới. Máy có trang bị thêm ổ khóa bảo vệ an toàn cho máy. 
 • Vô cùng linh hoạt trong khi hoạt động. Máy có thể in 6 cột ra vào tương ứng với tối đa 3 ca làm việc và tự động chuyển cột theo đúng các khung giờ đã cài đặt.
 • Tự động cập nhật ngày giờ chính xác ngay cả khi không được kết nối với nguồn điện
 • Pin dự phòng có thể giúp bộ nhớ hoạt động được đến 7 - 8 năm
 • Giá thành rẻ, chỉ khoảng hơn 2 triệu cho một sản phẩm

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của máy chấm công thẻ giấy đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, công xưởng sản xuất. 

Với danh mục sản phẩm đa dạng, xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Vinh Nguyễn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng tốt, mang lại giá trị sử dụng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu như bạn đang muốn mua máy chấm công thẻ giấy giá rẻ tích hợp các tính năng ưu việt phục vụ cho hoạt động quản lý và kiểm soát nhân lực cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Vinh Nguyễn ngay hôm nay nhé.