DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn từ A-Z cách sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack

Đăng bởi : 783 / Ngày đăng : 04-12-2020 Tin tức - máy chấm công

Máy chấm công sẽ chỉ vận hành thực sự hiệu quả khi chúng ta biết sử dụng chúng sao cho đúng cách. Đương nhiên, máy chấm công Ronald Jack - thương hiệu hàng đầu thị trường - cũng không nằm ngoài quy luật này. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn từ A-Z cách sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack cho những người mới ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao phần mềm chấm công Ronald Jack lại được ưa chuộng nhất hiện nay?

Theo tính toán, hiện nay có khoảng 90% lượng khách hàng lựa chọn phần mềm máy chấm công Ronald Jack. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà Ronald Jack lại nhận được sự ủng hộ đông đảo đến vậy.

Máy chấm công Ronald Jack được nhiều người sử dụng

Khi download phần mềm chấm công từ Ronald Jack, bạn có thể áp dụng chúng cho nhiều loại máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, bằng dấu vân tay như Ronald Jack, Wise Eye, Gigata,... Không có một sự hạn chế nào dành cho phần mềm Ronald Jack!

Phần mềm Ronald Jack thân thiện với người dùng Việt Nam nhờ vào font chữ được Việt hóa unicode. Phần mềm chấm công này được tích hợp khả năng quản lý dữ liệu (thẻ, khuôn mặt, vân tay,...) của số lượng lớn nhân viên. Dữ liệu được tải thông qua phần mềm rất dễ để chuyển giao giữa các thiết bị trong cùng một công ty, đem đến ưu điểm tiện lợi cho những đơn vị sử dụng một lúc nhiều máy chấm công.

Cách sử dụng phần mềm máy chấm công Ronald Jack đơn giản

Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện là tải phần mềm chấm công Ronald Jack. Có nhiều phiên bản để bạn có thể lựa chọn

Quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm chấm công Ronald Jack bao gồm 3 bước chính:

Khai báo thông tin của máy chấm công và phần mềm chấm công

  • Khai báo máy chấm công: Nhập các thông tin cơ bản của thiết bị như: tên máy, số ID máy, loại kết nối, số seri, IP, số đăng ký,...
  • Khai báo máy chủ: Nhập địa chỉ IP tĩnh của máy tính
  • Khai báo thông tin nhân viên: Nhập tên, phòng ban, vị trí,...

Cài đặt phần mềm chấm công

Trong bước cài đặt máy chấm công, bạn sẽ sắp xếp, điều chỉnh chi tiết lịch trình chấm công đặc thù dành cho các nhân viên của công ty mình, bao gồm:

  • Cách chọn giờ chấm công.
  • Ca làm việc: nhập chính xác thời gian làm việc của từng ca khác nhau (ca sáng, ca chiều, ca đêm,...)
Cài đặt thời gian ca làm việc trên phần mềm chấm công Ronald Jack

 

  • Lịch làm việc: các thứ trong tuần
  • Khai báo nghỉ phép cho nhân viên

Mua máy chấm công Ronald Jack ở đâu uy tín nhất?

Với ngôn ngữ phần mềm đã được Việt hóa toàn bộ, quá trình khai báo, cài đặt và sử dụng máy chấm công Ronald Jack không hề khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khá phức tạp nếu chưa từng làm quen với phần mềm này. Do đó, khi chọn mua máy chấm công Ronald Jack, bên cạnh việc tìm địa chỉ uy tín, giá thành ưu đãi, bạn cũng nên tìm đến các đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt để luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc sử dụng máy chấm công.

Vinh Nguyễn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ máy chấm công, phần mềm máy chấm công Ronald Jack mà bạn nên cân nhắc. Sở hữu số lượng mặt hàng máy chấm công phong phú, nhiều ưu đãi về giá thành, Vinh Nguyễn đã đem đến cho nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc giải pháp chấm công hiệu quả để kiểm soát tốt đội ngũ nhân lực.

Đặc biệt, bạn có thể download phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628c mới nhất, tiên tiến nhất tại Vinh Nguyễn.