DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn chọn mua máy chấm công giá rẻ cho doanh nghiệp

Đăng bởi : 804 / Ngày đăng : 26-10-2020 Tin tức - máy chấm công

Đầu tư một hệ thống máy chấm công đắt tiền sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. Nhưng điều này có thực sự cần thiết khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thiết bị chấm công chất lượng tốt với mức giá “dễ thở” hơn rất nhiều? Nếu bạn đang cần tìm thông tin về máy chấm công giá rẻ, bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Tiêu chí lựa chọn máy chấm công tốt

Những chiếc máy chấm công cao cấp thường được tích hợp nhiều tính năng tiện ích, hiện đại. Với các sản phẩm có mức giá bình dân hơn, bạn sẽ phải cẩn thận trong quá trình lựa chọn để tránh những thiếu sót không đáng có. Vậy tiêu chí bạn cần đặc biệt quan tâm để có được một chiếc máy chấm công chất lượng hoàn hảo là gì?

  • Xác định nhu cầu của doanh nghiệp mình để lựa chọn đúng dòng máy chấm công: máy thẻ từ, vân tay hay nhân dạng khuôn mặt?

 máy chấm công giá rẻ cho danh nghiệp

  • Xác định được số lượng nhân viên cần chấm công để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá tiền.
  • Cân nhắc sử dụng một hay nhiều máy chấm công liên kết dữ liệu với nhau.
  • Xác định xem bạn cần chấm công In/Out thôi hay là cả kiểm soát cửa?
  • Xác định xem bạn cần những thông tin quản lý gì của nhân viên (thời gian làm từng ca, lịch nghỉ phép, số ca làm,...)
  • Lựa chọn thương hiệu máy chấm công chất lượng và nhà phân phối uy tín.

Trên thực tế, nhu cầu chấm công của các doanh nghiệp đều rất khác nhau. Bạn phải nắm chắc doanh nghiệp của mình cần gì. Hãy ghi nhớ sản phẩm máy chấm công tốt nhất là chiếc máy phù hợp với tình hình thực tiễn của bạn nhất!

Nếu sử dụng máy chấm công giá rẻ thì có thể gặp tình trạng gì?

So với những sản phẩm đắt tiền, máy chấm công giá rẻ sẽ có nhược điểm hạn chế về mặt tính năng đặc biệt và số lượng nhân viên có thể khai báo trong máy. Nếu đơn vị của bạn không có số lượng nhân công quá lớn, đây không phải là vấn đề đáng ngại.

Mặc dù tính linh hoạt không cao nhưng bạn có thể yên tâm rằng sử dụng máy chấm công bình dân vẫn đem lại hiệu quả tốt. Nếu bạn tìm mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết bị chấm công sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả, không xảy ra tình trạng hỏng hóc hay rối loạn dữ liệu.

Máy chấm công giá rẻ hoạt động tốt, không xuất hiện tình trạng hỏng hóc

Máy chấm công giá rẻ hoạt động tốt, không xuất hiện tình trạng hỏng hóc

Mua máy chấm công giá rẻ thế nào để đảm bảo chất lượng nhất?

Như đã nhấn mạnh, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy chấm công chất lượng với mức giá vừa túi tiền. Tuy nhiên, điều này sẽ phần nào hạn chế phân khúc thiết bị mà bạn có thể lựa chọn. 

Hãy cân nhắc kỹ càng khi mua máy chấm công có giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”. Cẩn thận ngay trong khâu lựa chọn đơn vị phân phối máy chấm công. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, Vinh Nguyễn là một sự lựa chọn tốt.

Với hệ thống các cơ sở tại Bình Dương, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh Nguyễn đã và đang kinh doanh nhiều loại hàng máy chấm công khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mọi đơn vị, doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng.