DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách chỉnh giờ trên máy chấm công phổ biến nhất

Đăng bởi : 892 / Ngày đăng : 02-11-2020 Tin tức - máy chấm công

Máy chấm công chính là công cụ để lưu lại thời gian làm việc của nhân viên. Do vậy, trong trường hợp giờ trên máy chấm công bị sai, người sử dụng cần phải điều chỉnh lại ngay. Bài viết dưới đây xin chia sẻ hai cách chỉnh giờ trên máy chấm công hiệu quả nhất.

Chỉnh giờ trực tiếp trên máy chấm công

Đây là cách chỉnh giờ trên máy chấm công đơn giản và nhanh chóng nhất. Khi có bất cứ sai sót nào về thông tin giờ giấc trên máy chấm công, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:


  • Bước 1: Nhấn giữ phím M/OK, sau khoảng 5 giây thì màn hình sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Chọn Hệ thống
  • Bước 3: Trên màn hình giao diện của mục Hệ thống, ấn chọn Thời gian ngày
  • Bước 4: Thực hiện hiệu chỉnh thời gian bằng cách nhập giờ, phút, giây vào  máy chấm công theo thời gian chuẩn thực tế cần chỉnh lại
  • Bước 5: Ấn M/OK để lưu lại thay đổi
Vào diện của mục Hệ thống để chỉnh giờ

Chỉnh giờ thông qua phần mềm kết nối máy tính

Đây cũng là một cách chỉnh giờ trên máy chấm công phổ biến và hiệu quả tức thì. Thay vì thao tác trực tiếp trên máy chấm công, bạn chỉ cần ngồi ở máy tính và chỉnh lại thời gian thông qua phần mềm chấm công. Và trong số các phần mềm chấm công thông minh nhất hiện nay thì Ronald Jack Pro là một phần mềm được tin dùng hơn cả. Cùng tham khảo cách chỉnh giờ thông qua phần mềm này:

  • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm máy chấm công trên máy tính
  • Bước 2: Ấn chọn Máy chấm công > Kết nối máy chấm công > Trình đơn> Hoạt động khác
  • Bước 3: Ấn chọn Đồng bộ thời gian và thực hiện việc điều chỉnh giờ, phút, giây theo giờ chuẩn thực tế.
Chỉnh giờ cho máy chấm công qua phần mềm

Địa chỉ liên hệ khi máy chấm công gặp sự cố kỹ thuật

Máy chấm công là một thiết bị có độ bền khá cao nếu bạn mua đúng dòng chính hãng và của thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị này cũng không hoàn toàn tránh khỏi các lỗi về kỹ thuật. Cũng có thể các lỗi đó là do cách sử dụng, cài đặt hoặc bảo quản thiết bị không đúng chuẩn.

Những lúc máy chấm công gặp các sự cố về kỹ thuật, dù là phần cứng hay phần mềm thì bạn cũng nên liên hệ với đơn vị uy tín để được trợ giúp. Bởi việc tự ý sửa chữa có thể khiến thiết bị hỏng hóc nặng hơn, gây thiệt hại cho cơ quan, doanh nghiệp. Vinh Nguyễn tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng cao trên thị trường. Ngay từ khi mới thành lập, Vinh Nguyễn luôn cam kết hướng tới mục tiêu hoạt động làm hài lòng mọi khách hàng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. 

Với những lý do kể trên, khi máy chấm công gặp bất cứ sự cố nào, kể cả là cần tư vấn về cách chỉnh giờ trên máy chấm công,  bạn hãy liên hệ với Vinh Nguyễn nhé. Vinh Nguyễn sẽ tư vấn cho khách hàng 24/24h.