DANH MỤC SẢN PHẨM

Gỡ rối giúp bạn nếu lỡ quên mật khẩu máy chấm công

Đăng bởi : 604 / Ngày đăng : 20-11-2020 Tin tức - máy chấm công

Việc cố tình hoặc vô tình chỉnh sửa thông tin chấm công sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người quản lý trong công tác kiểm soát thời gian và thái độ làm việc của nhân viên. Bởi vậy, máy chấm công cần phải được cài đặt mật khẩu. Trong trường hợp người quản lý lỡ quên mật khẩu máy chấm công, hãy xử lý theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Lợi ích của việc cài đặt mật khẩu cho máy chấm công

Nhiệm vụ chính của một chiếc máy chấm công là theo dõi, lưu lại chính xác thời gian ra vào, thời gian làm việc của nhân viên. Và hầu hết các máy chấm công khi đưa vào sử dụng đều được người quản lý cài đặt mật khẩu.


Lợi ích của việc cài đặt mật khẩu là tránh trường hợp nhân viên tự ý xóa dữ liệu hoặc thay đổi dữ liệu chấm công, khiến cho quá trình chấm công, tính lương thiếu công bằng, minh bạch. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong quy trình quản lý nhân sự nói chung.

Làm gì khi quên password máy chấm công?

 

Biện pháp xử lý khi quên mật khẩu máy chấm công

Việc quên mật khẩu máy chấm công xảy ra khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Có thể là do việc thay đổi nhân sự trực tiếp quản lý máy mà không bàn giao chi tiết. Hoặc cũng có thể do công ty thay đổi địa chỉ văn phòng, tạm dừng hoạt động một thời gian dài, sau đó kinh doanh trở lại thì không nhớ dữ liệu về mật khẩu máy chấm công…

Dù là quên mật khẩu máy chấm công do nguyên nhân gì đi chăng nữa thì doanh nghiệp cũng nên cài đặt lại mật khẩu cho thiết bị này. Trong trường hợp máy được cài đặt mật khẩu bằng vân tay hoặc bằng thẻ của admin mà không may bị quên, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào phần mềm máy chấm công đã kết nối trên máy tính
  • Bước 2: Mở mục Máy chấm công > Chọn Kết nối máy chấm công> Chọn Trình đơn > Chọn Hoạt động khác > Chọn Xóa nhân viên quản lý
  • Bước 3: Tạo mới một mật khẩu khác để sử dụng

Xử lý khi quên mật khẩu máy chấm công

 

Địa chỉ uy tín hỗ trợ mọi sự cố về máy chấm công

Khi gặp sự cố về mật khẩu máy chấm công, khách hàng có thể tự xử lý theo hướng dẫn nêu trên. Tuy nhiên, trong trường hợp không khắc phục được, tốt nhất nên liên hệ với đơn vị uy tín để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Đừng để bất cứ sự cố nào về máy chấm công khiến cho quá trình theo dõi, chấm công nhân sự của doanh nghiệp bị gián đoạn.

Vinh Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy chấm công chính hãng. Liên hệ với Vinh Nguyễn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và các sự cố của máy chấm công. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các chuyên gia của hãng, Vinh Nguyễn tự tin sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố về máy chấm công.

Với bài chia sẻ nêu trên, nếu khách hàng vẫn còn gặp khó khăn khi lỡ quên mật khẩu máy chấm công, hãy liên hệ với Vinh Nguyễn để được hỗ trợ nhé.