DANH MỤC SẢN PHẨM

4 lý do nên chọn mua máy chấm công Ronald Jack

Đăng bởi : 585 / Ngày đăng : 04-12-2020 Tin tức - máy chấm công

Thị trường cung ứng các sản phẩm máy chấm công ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều dòng máy có xuất xứ khác nhau. Trong đó, máy chấm công Ronald Jack nổi bật với rất nhiều điểm cộng khác biệt. Dưới đây là 4 lý do khiến sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng để quản lý nhân sự tối ưu nhất.

Máy chấm công Ronald Jack TX200

 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Vấn đề xác minh về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Và đối với việc mua máy chấm công cũng vậy. Máy chấm công Ronald Jack đáp ứng ngay từ đầu tiêu chí này nên mọi khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm.

Ronald Jack là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh, kiểm soát truy cập hệ thống an ninh, giám sát… Đây là hãng sản xuất đi đầu trong việc cải tiến các chức năng tích hợp hiện đại trong việc nhận dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong quản lý và kiểm soát nhân sự cũng như an ninh.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, sản phẩm máy chấm công xuất xứ Malaysia của hãng này đã khẳng định được chất lượng vượt trội so với các dòng máy thông thường trên thị trường. Do vậy, không quá khó hiểu khi thương hiệu máy chấm công vân tay Ronald Jack định vị vững chắc tại thị trường Việt Nam.

 • Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả

Máy chấm công Ronald Jack thuyết phục người dùng bởi những lợi ích rõ nét mang lại dưới đây:

- Thay vì chấm công bằng file excel thủ công, tốn nhiều thời gian, khó quản lý thì chấm công bằng phần mềm trên sản phẩm 
máy chấm công vân tay Ronald Jack sẽ tiết kiệm thời gian hơn, độ chính xác cao hơn.Hệ thống hóa việc lưu trữ các kết quả chấm công, hỗ

- trợ trích xuất khi cần báo cáo và truy vấn ngày công, ngày nghỉ, tăng ca… của nhân sự. Việc đánh giá quá trình làm việc của nhân sự nhờ đó cũng linh hoạt và chính xác hơn.
- Với công nghệ lưu trữ hiện đại, giúp bảo mật dữ liệu và các thông tin liên quan một cách tuyệt đối.

Máy chấm công Ronald Jack giúp quản lý nhân sự chuyên nghiệp

 • Chế độ bảo hành chính hãng

  Thay vì sử dụng một thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi lựa chọn máy chấm công vân tay Ronald Jack, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi chế độ bảo hành chính hãng. Mọi linh kiện thay thế nếu cần đều là sản phẩm của hãng, xuất xứ từ Malaysia nên đảm bảo sự đồng bộ tuyệt đối.

  Rất hiếm khi thiết bị này có vấn đề trong suốt thời gian bảo hành. Nhưng nếu có xảy ra các vấn đề nhỏ thì thủ tục bảo hành cũng vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn trong quá trình kiểm soát và quản lý nhân sự.

 • Khả năng tương thích cao

  Máy chấm công Ronald Jack tương thích với hầu hết tất cả các phần mềm chấm công thông dụng tại Việt Nam hiện nay như Ronald Jack V1,2,3, Mitaco, Mitapro, Wise eye 3.9, Wise eye 5.1, KEYHR V1.1 …Bởi vậy, khi mua máy chấm công hãng này, sẽ dễ dàng kết nối, sử dụng với các phần mềm một cách linh hoạt. Hơn nữa, thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm nên đã quá thông dụng với mọi khách hàng.

  Với 4 lý do nêu trên, máy chấm công Ronald Jack xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp. Để mua được sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh và nhận được mọi hỗ trợ kỹ thuật chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với Vinh Nguyễn nhé.