DANH MỤC SẢN PHẨM

3 lợi ích nổi bật của máy quét mã vạch không dây

Đăng bởi : 589 / Ngày đăng : 20-11-2020 Tin Tức - Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch không dây là một công cụ khá quen thuộc trong kinh doanh hiện đại. Với công cụ này, việc quản lý bán hàng cũng như xuất nhập và kiểm soát kho hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của máy đọc mã vạch không dây ở bài viết dưới đây.

Máy quét mã vạch Kingpos

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian ở mỗi một khâu trong quá trình làm việc là cách giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng hiệu suất một cách đáng kể. Máy quét mã vạch không dây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Bởi máy có thể quét, in hóa đơn luôn, giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Điều đáng nói là việc hệ thống hóa dữ liệu thông qua thiết bị này vô cùng chính xác, nhanh chóng. Do vậy giảm được những sai sót thường xảy ra trong quá trình thu ngân, kiểm đếm hàng hóa trong kho. Đó là cách giảm thiểu thời gian khắc phục các sai sót, giúp nhân sự dành trọn thời gian cho các công việc chuyên môn tốt hơn.

Tăng hiệu suất khâu thanh toán, kiểm hàng

Chỉ sau khoảng 15 giây, nhờ dùng máy quét mã vạch không dây, nhân viên thu ngân đã có thể hoàn tất thủ tục thanh toán, xuất hóa đơn, tính tiền, lưu trữ dữ liệu cho một đơn hàng. Hiệu suất làm việc này gấp rất nhiều lần so với cách làm thủ công trước kia. Và một nhân viên có thể xử lý được rất nhiều công việc mà trước kia phải 2, thậm chí 3 người mới có thể hoàn thành. 

Ngoài ra, đối với khâu kiểm hàng, đặc biệt đối với hàng hóa bán lẻ, nhân viên bình thường khó có thể nhớ hết được tên hàng, giá hàng. Việc sử dụng máy đọc mã vạch không dây là một bước cải tiến thực sự vượt bậc, giúp cho công đoạn kiểm hàng nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

Máy quét mã vạch Motorola

Vận hành quy trình xuất, nhập kho, kiểm kho chuyên nghiệp

Có thể nói, sự xuất hiện của đầu đọc mã vạch không dây như một bước đột phá trong việc nâng cao hiệu suất và chất lượng kiểm kê kho hàng. Bởi vì máy quét sẽ giúp lưu trữ, kết nối dữ liệu với một phần mềm thông minh, từ đó giúp người dùng theo dõi chính xác lượng hàng xuất - nhập, hàng tồn. Đó là cách quản lý kho chuyên nghiệp, giảm thất thoát, gian lận trong khâu kiểm kê.

Với ba lợi ích nêu trên, máy quét mã vạch không dây wifi thực sự là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp, cửa hàng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistic, siêu thị bán lẻ thì đây thực sự là một thiết bị vô cùng cần thiết để giảm thời gian và chi phí.

Hiện tại, Vinh Nguyễn là nhà cung cấp chính thức rất nhiều dòng máy quét mã vạch không dây khác nhau, từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kingpos, Datamax, Zebex, Topcash, Opticon…Các sản phẩm tại Vinh Nguyễn đều có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ đảm bảo. 

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên chuyên môn cao của Vinh Nguyễn sẽ giúp mọi khách hàng chọn được thiết bị tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu. Bạn hãy liên hệ với Vinh Nguyễn để cung cấp mọi thông tin chi tiết hơn về dòng máy quét mã vạch nhé.