DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc
Máy tính tiền Casio SE-S400 Sale

Máy tính tiền Casio SE-S400

7.650.000 đ 8.250.000 đ

Máy tính tiền Siêu Thị Mini Quốc Thiên hàng chính hãng giá rẻ 2022

Máy tính tiền siêu thị mini là một trong những thiết bị không thể thiếu khi bạn ở siêu thị mini, hàng tạp hoá, … Máy tính tiền POS sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa, lên đơn cho khách hàng, quản lý hàng tồn kho, đồng thời giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng và hỗ trợ bạn trong việc thanh toán hoá đơn cho khách. 

Tiêu chí lựa chọn một chiếc máy tính tiền siêu thị mini tốt?

Trước khi chọn mua một chiếc máy tính tiền siêu thị mini tốt cho cửa hàng của mình, bạn nên tìm hiểu những tiêu chí đánh giá máy tính tiền pos chất lượng, tích hợp nhiều tính năng phù hợp với cửa hàng mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản lý và sử dụng của một siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

Máy tính tiền siêu thị mini có tích hợp sẵn máy in hoá đơn

Đối với một siêu thị mini hay một cửa hàng tạp hoá, bàn thu ngân thường không có quá nhiều diện tích để bố trí nhiều loại thiết bị. Vì vậy, máy tính tiền tích hợp in hoá đơn sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp tối ưu diện tích ở quầy thu ngân.

Ngoài ra, Máy tính tiền tích hợp in hoá đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí từ 1 - 2 triệu đồng, thay vì mua thêm một chiếc máy in hoá đơn thì giờ đây thiết bị này đã được tích hợp sẵn trong máy tính tiền siêu thị mini.

Máy tính tiền POS có nhiều cổng kết nối

Máy tính tiền siêu thị mini cần phải hỗ trợ cổng kết nối đa dạng để người dùng mở rộng thêm các thiết bị, tận dụng tối đa tính năng của thiết bị hỗ trợ công việc kinh doanh.

Máy tính tiền siêu thị mini có trang bị cổng kết nối USB để kết nối máy tính tiền POS với bàn phím, chuột hay thiết bị quét mã vạch, cổng kết nối mạng LAN, cổng cắm ngăn kéo đựng tiền, loa,...

Máy tính tiền siêu thị mini có khả năng cảm ứng nhanh nhạy

Các loại máy tính tiền siêu thị mini hiện nay trên thị trường được các nhà sản xuất cải tiến rõ ràng về mặt trải nghiệm. Máy được ứng dụng công nghệ cảm ứng đa điểm để giúp người dùng dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác lên đơn cho khách, thanh toán tiền chỉ bằng vài bước cơ bản. Với độ cảm ứng nhạy, máy giúp tiết kiệm tới 4 lần thời gian so với hình thức thanh toán theo kiểu truyền thống.

Ngoài ra, tốc độ xử lý đơn hàng, thao tác nhanh chóng trên máy tính tiền siêu thị mini còn mang tới hình ảnh chuyên nghiệp, tác phong phục vụ tốt và làm hài lòng khách hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tới siêu thị, tạp hoá của mình.

Máy tính tiền siêu thị mini có tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng

Máy tính tiền siêu thị mini cần được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng với đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ giúp cho cửa hàng của bạn thêm chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí quản lý, tăng hiệu quả kinh doanh:

  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý đơn hàng
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý khách hàng
  • Báo cáo
  • Khuyến mại
  • Vận chuyển

Địa chỉ mua máy tính tiền siêu thị mini chất lượng giá rẻ

Quốc Thiên - Đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, phụ kiện số với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết cung cấp cho khách hàng bộ máy tính tiền siêu thị mini chính hãng, chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trọn bộ máy tính tiền siêu thị mini chính hãng, giá tốt, đừng ngần ngại hãy đặt hàng trực tiếp tại website Thietbibanhang.vn hoặc gọi ngay tới Hotline 0938.99.20.33 - 0786.5555.47 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, tận tình. 

Mật khẩu: 0987654321

Xem thêm