DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về máy quét mã vạch Laser

Máy quét mã vạch Laser là một đầu đọc quét mã vạch được sử dụng bằng tia Laser phủ rộng mật độ tìm kiếm của sản phẩm dễ dàng đọc nhanh mã vạch kể cả đang ở gần hoặc xa nó dễ dàng nhận dạng ra mã vạch. Thiết bị được thiết kế nhằm để đọc mã vạch hay giải mã các con số trên bao bì nhãn hiệu sản phẩm nhằm lấy thông tin, giá cả, thương hiệu sản xuất, sao cho lấy được thông tin cần thiết nhất một cách nhanh chóng, chính xác. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại, nó làm tăng sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, tiết kiệm thời gian, nhân lực và nỗ lực cần thiết trong phân khúc thương mại, tăng cường hiệu quả cho một thương hiệu của một công ty, hay uy tín cho một cửa hàng lớn nhỏ, siêu thị.

Máy quét mã vạch laser là loại máy đọc mã vạch phổ biến nhất thị trường nhờ tốc độ quét cực nhanh và khả năng quét tầm xa vượt trội. Loại máy quét laser thông thường (dùng trong bán lẻ, văn phòng) cho phép bạn quét mã vạch từ xa với khoảng cách từ 15cm tới 0.8m. Loại máy quét laser đặc biệt có thể nhận được mã vạch với  khoảng cách từ 0.5m đến 2.5m. Một số loại máy laser chuyên dụng quét tầm xa (thường được sử dụng trong ngành logistics, quản lý kho bến bãi) có thể đọc được mã vạch từ khoảng cách trên 9m. Máy quét laser thường được thiết kế thành dạng khẩu súng để quét cầm tay, nhưng bạn cũng có thể bắt gặp máy đọc mã vạch laser kiểu để bàn hoặc lắp cố định tại các dây chuyền lắp ráp trong các nhà máy, khu công nghiệp…

Tia bên phải là tia Laser tia nhỏ và mãnh

Một máy quét mã vạch laser nhanh hơn 50 lần và chính xác hơn 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công. Chúng sử dụng một chùm tia laser thay vì một nguồn ánh sáng để lấy thông tin trong các mã vạch. Vì vậy, công nghệ quét mã vạch laser đã gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý. Một máy quét mã vạch Laser có thể thực hiện lên đến 500 lần quét mỗi giây. Máy quét laser là thuận tiện hơn để sử dụng khi chúng được tích hợp vào cả hai thiết bị cầm tay và cố định.

Công nghệ phát triển mang theo đó là sự phát triển của máy quét mã vạch laser. Máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ laser có tốc độ quét nhanh hơn rất nhiều, chỉ tầm 0,2s để đọc mã vạch. 

Máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ tia laser đã khắc phục được yếu điểm trên máy đọc CCD, cải thiện rõ ràng nhất là tốc độ quét và tia quét cung mỏng, dễ dàng đọc được mã vạch nhỏ. 

Máy quét mã vạch 1d Laser Syble XB 2055A

Ưu điểm nổi bật máy quét mã vạch Laser đem lại:

- Đọc tốt hơn các loại máy quét khác

Máy quét mã vạch Laser là có hiệu quả cao khi so với các loại hình máy quét khác. Chúng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình mã vạch. Máy quét mã vạch Laser có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói.

Máy quét mã vạch 1D Laser Syble XB 2066A

- Phạm vi quét rộng mật độ cao

Ưu điểm chính của những máy quét mã vạch Laser là họ có thể đọc các mã vạch được đặt một vài feet. Bởi vì phát xạ ánh sáng mạnh hơn, chúng có thể được sử dụng để đọc mã vạch là khoảng 10m (30 feet). Máy quét mã vạch Laser cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các thành phần điện tử một cách chính xác.

- Độ bền cao , khả năng làm việc với tần suất lớn

Máy quét mã vạch Laser có khả năng làm việc tốt , chịu được môi trường khắc nghiệt. Chúng có thể quét mã vạch trong vòng vài phần nghìn giây. Máy quét mã vạch Laser được sử dụng hầu như trong tất cả các lĩnh vực

Máy quét mã vạch 1d Laser Syble XB 2055A

Cũng giống như máy quét mã vạch CCD, máy đọc mã vạch laser chỉ quét được mã vạch 1D, không phù hợp để quét mã vạch 2D và QR code. Thêm vào đó, các loại máy quét mã vạch laser có tia quét mỏng, sử dụng lâu dài dễ gặp phải hiện tượng kẹt phải thay thế hoặc sửa chữa. Thế nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố bền, sử dụng lâu dài cho các cửa hàng. 

Xem thêm