DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh muc

Giới thiệu về máy quét mã vạch đa tia

Đầu đọc mã vạch đa tia (máy quét mã vạch đa tia) còn được gọi là máy đọc mã vạch đa chiều hay đầu đọc đa hướng, có khả năng đọc mã vạch rất nhanh. Máy có tới 20 - 40 tia quét sản phẩm, dễ dàng quét được mã vạch các sản phẩm khi lướt qua.

Đặc điểm của thiết bị máy quét đa tia là khả năng quét mã vạch sản phẩm với số lượng lớn, tốc độ quét mã vạch cực kỳ nhanh và chính xác. Máy đọc mã vạch đa tia được trang bị công nghệ quét tia laser, có tốc độ quét cực nhanh nên được các siêu thị và shop bán lẻ lớn ưa thích sử dụng. Máy quét mã vạch laser đa tia được trang bị một tấm kính đặc biệt và thiết bị phản chiếu để tách một tia laser đơn thành đa tia và được phát ra từ nhiều hướng khác nhau.

Máy đọc mã vạch quét đa hướng đem lại hiệu suất quét nhanh hơn vì người dùng không phải mất thời gian để ngắm và chiếu tia quét vào mục tiêu. Hơn nữa, máy quét mã vạch đa tia thường được thiết kế thành máy đọc mã vạch để bàn giúp người dùng thực hiện các thao tác quét rảnh tay, cải thiện tốc độ bán hàng.

Máy quét mã vạch để bàn Syble XB 3120

Với các dòng máy quét mã vạch đa tia kích thước lớn, để bàn nhìn rất trang nhã và đẹp mắt có khả năng đọc nhanh nhạy, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.

Với những model nhỏ hơn thì lại đáp ứng được nhu cầu vừa muốn đọc mã vạch nhanh vừa muốn để bàn và cầm tay, giúp bạn kết hợp linh hoạt sử dụng một cách thoải mái mà tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đầu đọc mã vạch đa tia được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là dùng để đọc quét mã vạch trong siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ với lưu lượng khách hàng chờ thanh toán đông đúc và thường xuyên. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong công nghiệp nên còn được gọi máy đọc mã vạch công nghiệp. Nhờ có thiết bị này mà mỗi giờ cao điểm, lượng khách đông, nhân viên thu ngân sẽ không bị luống cuống, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu để được thanh toán.

 Đặc điểm của đầu đọc mã vạch đa tia

– Có tốc độ quét cao, đọc được nhiều loại mã vạch chất lượng kém.

– Có khả năng quét với số lượng nhiều.

– Tốc độ nhanh.

– Yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít.

– Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, kích thước lớn đẹp mắt để bàn nhìn trang nhã, đọc nhanh nhạy hoặc thiết kế nhỏ hơn giúp bạn kết hợp linh hoạt sử dụng một cách thoải mái mà tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Đầu đọc mã vạch đa tia đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều (1D,2D).

Máy quét mã vạch để bàn 2D Syble XB 8062

Ưu điểm của máy quét mã vạch đa tia 

- Máy quét mã vạch đa tia là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhân viên thu ngân khi cửa hàng đông khách vì chỉ cần hướng sản phẩm vào vùng quét và không nhất thiết phải canh chỉnh chính xác mã vạch thì vẫn có thể quét mã nhanh chóng, chính xác -> ít tốn thời gian và sức lực.

- Vùng quét của máy đa tia rất lớn với nhiều tia quét nên dù đặt mã vạch sản phẩm ở nhiều hướng khác nhau máy vẫn dễ dàng đọc được mã vạch.

- Thiết kế của máy đa tia chắc chắn với tiêu chuẩn IP52, chịu rơi 30 lần ở độ cao lên đến 1,5 mét và một số dòng máy có vùng quét mã còn được trang bị kính cường lực chống xước, chống vỡ.

- Trong quá trình sử dụng, máy được đặt cố định sẽ không chịu va đập vật lý thường xuyên nên không ảnh hưởng đến tuổi thọ, điều này khiến độ bền của thiết bị ngày càng cao.

Xem thêm