DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

Mã sản phẩm: BIXOLON-SLP-TX423
Liên hệ để biết giá (Chưa bao gồm VAT)

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 là sản phẩm mang thương hiệu BIXOLON. Máy là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ máy móc hiện đại Hàn Quốc.

Quá trình buôn bán, trao đổi các mặt hàng ngày càng phát triển trong cuộc sống hiện nay, vì vậy việc sử dụng máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 để nhận diện hàng hóa một cách nhanh chóng là rất cần thiết đồng thời còn tránh được những trường hợp như khách chờ lâu khiến trở nên không hài lòng.

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx423

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Tổng quan về máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

Máy in mã vạch Bixolon SLP TX 423 là sản phẩm máy in cảm nhiệt mới từ Bixolon với khả năng in mạnh mẽ, tốc độ cao, bề mặt rộng, khả năng tương thích cao dựa trên sự hỗ trợ hoàn hảo. Máy in tem nhãn SLP TX 423 có chức năng kết nối wireless thông qua thiết bị Android và USB dongle, chức năng Smart Media Direction tự động nhận ra các loại giấy, mã vạch khác nhau khi tải nhãn, in nhãn. SLP TX 423 hỗ trợ thêm Font Unicode.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 kết nối với nguồn lưu giữ và truy cập thông tin qua ba cổng kết nối tiện dụng Serial, Parallel, USB cùng trong một máy in. Ngoài ra, cổng kết nối Ethernet bạn có thể tùy ý gắn bên ngoài hoặc bên trong.

Giấy máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 sử dụng có độ rộng đến 110mm. Và trên khổ giấy đó, máy sẽ im tem trong độ 108mm trở lại để đảm bảo tem mã vạch có đủ trên khổ giấy và rõ nét.

Máy in  mã vạch BIXOLON SLP TX423 thuộc chủng máy in nhiệt trực tiếp qua ruy băng khổ rộng. Chiều dài ruy băng có thể đạt độ dài từ 74m đến 300m để thực hiện công việc in.

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 có độ phân giải cao 300 DPI. Khả năng phân giải tốt sẽ giúp cho tem mã vạch in ra dễ dàng được máy quét đọc và nhận diện, hạn chế được những tình huống tem mờ,…

Tốc độ xử lí cũng như tốc độ in của máy mã vạch BIXOLON SLP TX423  rất nhanh. Chỉ trong một  giây, máy có thể hoạt động in 127mm giấy. Con số này cho thấy khả năng làm việc hiệu quả của dong sản phẩm máy này.

Máy có khả năng in ra các loại mã vạch như 1D/2D: Code 39, Code 93, Code 128, EAN-8, EAN-13, Maxicode, PDF417, BARCode, Data Matrix, DataCode.………

Máy in này dễ sử dụng, chi phí bảo trì thấp, máy in mã vạch Bixolon SLP-TX 423 giúp giảm yêu cầu đào tạo và chi phí vận hành, cung cấp các giải pháp linh hoạt thông qua nhiều chọn lựa và phụ kiện khác nhau. Máy in tem nhãn SLP TX 423 có chức năng Smart Media Direction tự động nhận ra các loại giấy, mã vạch khác nhau khi tải nhãn, in nhãn như Gap Media, Black Mark Media, Short-length Media, …. Dễ dàng hoạt động bằng cách nhấn nút Feed.

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx423

Các thông số kỹ thuật về máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

- Bộ nhớ:       64MB

- Chất liệu mặt in:  Giấy Decal, Xi bạc( thiết)

- Hãng sản xuất: Bixolon

- Kích thước:     214 x 310 x 200mm

- Loại máy in:    Máy in nhiệt

- Điện áp sử dụng: 220V

Ưu điểm của máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423

- Cổng kết nối:   Serial, Parallel, USB, Ethernet

- Phương pháp in:  In nhiệt trực tiếp qua ruy băng

- Khổ giấy in:    110mm

- Độ phân giải:   300 DPI

- Tốc độ in:        127mm/s

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx423

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423 là máy in mã vạch của hãng BIXOLON sản xuất tại Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy, máy sở hữu công suất mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều tính năng cho công việc thêm chuyên nghiệp và quan trọng là mức giá cực kỳ phải chăng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX423
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết