DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in mã vạch Xprinter XP 350BM

Mã sản phẩm: Xprinter-XP-350BM
  • Đây là dòng máy in mã vạch có cổng mạng
  • Có thể in tem từ điện thoại qua IP
  • Phù hợp các mô hình Vận chuyển - Ligistics
1.790.000 đ (Chưa bao gồm VAT)
Giá thị trường: 2.450.000 đ Bạn tiết kiệm: 660.000 đ (27%)
+

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Bộ sản phẩm tiết kiệm

Tổng giá bộ sản phẩm

Sản phẩm chính
1,790,000 ₫
4 Sản phẩm chọn thêm
+ 4,200,000 ₫
Tiết kiệm
- 495,000 ₫
Tổng cộng
5,495,000 ₫

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy in mã vạch Xprinter XP 350BM

Giới thiệu sản phẩm máy in mã vạch Xprinter XP-350BM với chất lượng cao

Thị trường hiện nay có nhu cầu in ấn mã vạch rất lớn, vì vậy những chiếc máy in mã vạch cũng được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Điều này làm cho người dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Những cửa hàng có nhu cầu in ấn nhỏ thì phù hợp với những sản phẩm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Máy in mã vạch Xprinter 350BM là câu trả lời phù hợp nhất

Đặc điểm của máy in mã vạch Xprinter XP-350BM

Máy in mã vạch Xprinter 350BM là sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ cho các đơn vị có nhu cầu in ấn mã vạch vận chuyển Logistics. Bởi máy được tích hợp cả 3 cổng kết nối đặc biệt có cổng mạng LAN(Ethernet) Nên tích hợp in được từ nhiều máy tính ra tiện lợi

Xprinter 350BM là sản phẩm của hãng chuyên cung các sản phẩm in ấn đến từ Trung Quốc - Xprinter. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được người dùng biết đến như một nhãn hàng cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định mà giá thành lại hợp lý. 

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho người dùng có thể sử dụng tại nhiều  không gian khác nhau, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá cao với thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, dễ dàng in ấn. Sản phẩm này là sự khác biệt lớn với những sản phẩm kỹ thuật thường có thiết kế và cách sử dụng khá phức tạp khác.

 

 

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Xprinter XP-350BM

Sản phẩm máy in mã vạch Xprinter 350BM sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, sử dụng giấy decal cảm nhiệt và được lắp đặt bộ nhớ Flash 2MB với chức năng ghi nhớ quy cách con tem, font chữ,... và bộ nhớ SDRAM 2MB có chức năng ghi nhớ lệnh in từ máy chủ. 

Độ phân giải của máy ổn định, giúp sản phẩm có khả năng in ấn những mã vạch một cách rõ nét, chuẩn xác, độ phân giải này tương đương 203dpi. 

Máy in mã vạch Xprinter XP-350BM được sản xuất với tốc độ in 152mm/s (tương đương 4 inch/s), so với những dòng máy cùng loại, đây là một tốc độ khá cao, hỗ trợ in 400 - 620 tem trong vòng một phú, cung ứng đủ số lượng tem kể cả lúc người dùng cần in ấn số lượng lớn. 

Máy in mã vạch Xprinter 350BM hỗ trợ in mã vạch từ BMP và PCX, cổng kết nối USB 2.0 Serial và Ethernet (USB + LAN + Seria(RS232)) giúp sản phẩm có thể kết nối và nhận thông tin từ các nguồn khác như máy tính. Khổ giấy in của máy nằm trong khoảng từ 16 - 82mm. Kích thước cuộn giấy năm trong khoảng từ 25 đến 85mm.

Một khả năng đặc biệt của chiếc máy in mã vạch này đó là khả năng mở ngăn kéo đựng tiền tự động và tự động kiểm soát nhiệt độ đầu in, giúp máy có thể hoạt động một cách rất bền bỉ. Đây là tính năng thông minh, giúp cho sản phẩm chiếm vị trí top đầu trong những sản phẩm máy in mã vạch với khả năng in tem nhãn nhỏ và vừa.

Những thông tin về máy in mã vạch Xprinter 350BM trên là thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm này. Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm.

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy in mã vạch Xprinter XP 350BM
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết