DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

Mã sản phẩm: BIXOLON-SLP-TX420
Liên hệ để biết giá (Chưa bao gồm VAT)

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

Hãng Bixolon là thương hiệu nổi tiếng sản xuất máy in mã vạch thông dụng đền từ Hàn Quốc. Hãng luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, tiện dụng được khách hàng toàn cầu ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi như cửa hàng, shop quần áo, siêu thị, bệnh viện, nhà máy,… Những năm gần đây, hãng càng tập trung sản xuất những dòng máy có hiệu suất cao hơn các dòng máy trước đó.

Một trong số đó là máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420 – sản phẩm in cảm nhiệt mới, khả năng in mạnh mẽ, và nhiều tính năng hiện đại, mang đến tiện lợi cho khách hàng. Nhờ vậy, mà model máy nhận được lượng tiêu thụ dồi dào trong nhiều năm qua.

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx420

Tổng quan về máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420 có công nghiệp in là in nhiệt trực tiếp hoặc in gián tiếp qua ribbon mực. Độ phân giải cao 203 dpi, bộ nhớ gồm 64MB SDRAM, 128MB FlashROM, mang lại chất lượng hình ảnh đẹp, không cần phải in lại nhiều lần vì bị mờ mực hoặc nhòe mực.

Máy có hiệu suất mạnh mẽ khi tốc độ in lên tới 178mm/s, thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng về thời gian, không làm chậm trễ tiến trình, công việc của khách hàng. Không chỉ tốc độ in cao mà tốc độ xử lý cũng cao với nhiều loại mã vạch, tem nhãn khác nhau bao gồm các dữ liệu đồ họa, font vector,…

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 200 x 252 x 173mm và trọng lượng là 2.35 kg, khách hàng không cần tốn quá nhiều không gian nơi máy hoạt động. Đồng thời, có thể vận chuyển máy dễ dàng và vấn đề về vệ sinh máy cũng được giải quyết.

Máy có khổ giấy rộng tối đa 108mm, dài tối đa 2000mm, lõi mực 12.5mm. Ruy-băng in khổ rộng, dài từ 74m đến 300m. Cuộn decal rộng tối thiểu 20mm, tối đa 110mm và kính cuộn tối đa 130mm. Cuộn mực thì rộng tối đa 110mm và dài tối đa 74m.

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx420

Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420 là một ý tưởng cho việc triển khai rộng rãi đáp ứng những yêu cầu về in nhãn, in mã vạch 1D/2D: Code 39, Code 93, Code 128, EAN-8, EAN-13,  Maxicode, PDF417, QR Code, Data Matrix, DataCode.………

Máy có 3 cổng kết nối Serial, Parallel, USB trong cùng một máy in. Ngoài ra, cổng kết nối Ethernet gắn bên ngoài hoặc bên trong (tùy chọn). Máy có chức năng kết nối wireless thông qua thiết bị Android và USB dongle, chức năng Smart Media Direction tự động nhận ra các loại giấy, mã vạch khác nhau khi tải nhãn, in nhãn.

Đồng thời có nhiều chức năng thông minh, độc lạ khác như: hỗ trợ Font Unicode, hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau, mã vạch đã được định dạng có thể được lưu trong máy in và có thể được tái sử dụng, hỗ trợ in loại nhãn có chiều cao tối thiểu chỉ 5mm, nhiều tùy chọn khác như kích cỡ phim mực, thiết kế nhãn, tự động cắt và RFID.

Thông số kỉ thuật máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

- Công nghệ in: Truyền nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp.

- Tốc độ in: 178 mm/ giây.

- Độ phân giải: 203 dpi.

- Bộ nhớ: 64MB SDRAM, 128MB FlashROM.

- Ruy-băng in khổ rộng, dài từ 74m đến 300m.

- Cổng kết nối: USB + COM + LPT (Option: Wifi, LAN, Bluetooth).

- Mã vạch 2 chiều (Maxi code, PDF 417, QR Code, Data Matrix).

- Kích thước: 200 x 252 x 173 mm.

- Trọng lượng: 2.35 kg.

Ưu điểm của máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420

- Thiết bị phần cứng mạnh mẽ, được năng cấp.

- Dễ dàng nhận ra tín hiệu chỉ báo trạng thái.

- Nhận ra được những mã vạch trống và tự động bỏ qua để in mã vạch tiếp theo.

- Vận chuyển không dây.

- Máy in mã vạch 1D và 2D.

- Độ phân giải, bộ nhớ cao.

- Hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau.

- Sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

may-in-ma-vach-bixolon-slp-tx420

Qua những thông tin, ưu điểm của máy mà ta có thể thấy đang chắc chắn là một sản phẩm đáng mua, đáng giá đồng tiền. Nó sẽ là người bạn đồng hành vững chắc, hỗ trợ tích cực trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn còn đang thắc mắc về tiền bạc thì bạn hãy yên tâm vì máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420 là máy có giả cả phải chăng, hợp lý với thị trường tiêu dùng quan trọng là hợp với túi tiền của mọi người mua.

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy in mã vạch BIXOLON SLP TX420
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết