DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in mã vạch Xprinter XP 370B

Mã sản phẩm: Xprinter-XP-370B
1.950.000 đ (Chưa bao gồm VAT)
Giá thị trường: 2.320.000 đ Bạn tiết kiệm: 370.000 đ (16%)
+

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy in mã vạch Xprinter XP 370B

Máy in mã vạch Xprinter XP 370B: Sản phẩm in ấn hiện đại

Máy in mã vạch Xprinter XP 370B là một sản phẩm cần thiết cho công việc sản xuất, kinh doanh. Trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm máy in mã vạch khác nhau làm cho nhiều người có nhu cầu khá băn khoăn. Đặc biệt là với những đơn vị có nhu cầu và nguồn vốn không quá lớn, sẽ rất khó khăn trong việc chọn máy in mã vạch. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy in mã vạch Xprinter XP 370B với giá thành hợp lý, chất lượng ổn định.

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Xprinter 370B

Máy in mã vạch Xprinter 370B sử dụng phương thức in nhiệt trực tiếp, mang lại chiếc tem nhãn với mã vạch chuẩn xác và rõ nét. Độ phân giải của sản phẩm được đánh giá là ổn định với 203 dpi. Độ rộng tem nhãn là 76 mm. 

Tốc độ in tối đa của sản phẩm là 152mm/s, đây là một tốc độ in cao do máy là phiên bản nâng cấp của máy in mã vạch Xprinter XP 350B. Máy được lắp đặt bộ nhớ FLASH 4MB hỗ trợ khả năng ghi nhớ về quy cách con tem, font chữ, kiểu chữ,... Bộ nhớ SDRAM 4MB của sản phẩm đảm nhận vai trò ghi nhớ lệnh in từ máy. 

Ngoài ra, sản phẩm được cung cấp bộ cảm biến nhiệt thông minh với khả năng căn chỉnh con tem mà không cần người dùng phải thao tác mỗi lần thay các loại tem có kích thước khác nhau. Máy có cổng kết nối USB, giúp người dùng có thể kết nối sản phẩm với máy tính để nhận thông tin.

Máy in mã vạch Xprinter XP 370B có kích thước nhỏ nhắn: 231 x 163 x 150,7mm với khối lượng 1,5 kg, giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau, máy có thể được đặt bàn, quầy tại các cửa hàng để nhân viên bán hàng dễ dàng sử dụng. Sản phẩm hoạt động tốt ở nhiệt độ từ 0 đến 45 độ.

Ứng dụng rộng rãi của máy in mã vạch Xprinter XP 370B

Giá trị sử dụng của một sản phẩm được đánh giá qua những lĩnh vực mà nó có thể ứng dụng. Để sản phẩm máy in mã vạch có thể phục vụ người sử dụng tối đa, nhà sản xuất đã cung cấp cho sản phẩm nhiều khả năng, công dụng. Vì thế, máy in mã vạch Xprinter 370B có thể được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Sản xuất: Máy in mã vạch có thể in ấn tem nhãn sản phẩm, giúp truy cứu nguồn gốc xuất xứ.
  • Lĩnh vực vận tải: Máy có thể được sử dụng để in mã vận chuyển.
  • Lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ: Sản phẩm có thể in mã sản phẩm tồn kho, sản phẩm bán,...

Ngoài ra, máy in mã vạch Xprinter XP 370B còn có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Đây là sản phẩm không những hỗ trợ hiệu quả cho người dùng mà còn có độ bền cao, đem lại sự an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm máy in mã vạch Xprinter XP 370B. Đây là sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, là sản phẩm mà mọi đơn vị có nhu cầu in ấn nhỏ và trung bình đều cần đến.

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy in mã vạch Xprinter XP 370B
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết